Uyire Uyirin Song Lyrics - En Bommakutty Ammavukku

Uyire Uyirin Song Poster

Album: En Bommakutty Ammavukku

Artists: K. S. Chithra, K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Uyire Uyirin Song Lyrics - English & Tamil


Uyire Uyirin Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Haa….aaa…aaa…aaa…aa..aaa…
Aaa…aaa…aaa..aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa…aaa…aaa..aaa…


Male : Uyirae Uyirin Oliyae
Oru Naal Uravaa Idhuvae
Nam Bandhangal Sondhangal
Indraa Naetraa Anbae Sol
Inbangal Thunbangal
Endrum Vaazhvin Unmaigal


Male : Uyirae Uyirin Oliyae
Oru Naal Uravaa Idhuvae


Male : Velli Nilaa Vaana Veli
Povadhu Pol
Pillai Nilaa Thulli Ingu
Vandhadhammaa Ho Ho
Alli Alli Katti Kolla Aanandhamaa
Killaigalin Sella Mozhi Kettadhammaa


Female : Oru Mara Siru Koottil
Kili Ondru Illai
Pirindhida Porukkaadhu
Thaai Anbin Ellai
Paal Mugam Marakkaamal Thadumaarum
Saei Mugam Kandaal Thaan Nilai Maarum
Hoo Hoo Hoo Hooo Ooo Oo


Male : Uyirae Uyirin Oliyae
Oru Naal Uravaa Idhuvae
Nam Bandhangal Sondhangal
Indraa Naetraa Anbae Sol
Inbangal Thunbangal
Endrum Vaazhvin Unmaigal


Male : Uyirae Uyirin Oliyae
Oru Naal Uravaa Idhuvae


Female : Thendral Ondru Dhegam Kondu
Vandhadhu Pol
Sondham Ondru Mandram Adhil
Vandhadhenna Ho Ho
Sorgam Ondru Boomi Thannil
Kandadhu Pol
Inbangalai Thandhu Vittu Sendradhenna


Male : Thunaiyaai Vazhi Vandhu
Enai Serndha Anbae
Iniyum Unai Pola Inai Yedhu Anbae
Enakkena Nee Thaanae Nam Vaazhvil
Unakkena Naan Thaanae Ennaalum
Hoo Hoo Hoo Hooo Ooo Oo


Male : Uyirae Uyirin Oliyae
Oru Naal Uravaa Idhuvae
Female : Nam Bandhangal Sondhangal
Indraa Naetraa Anbae Sol
Inbangal Thunbangal
Endrum Vaazhvin Unmaigal


Both : Uyirae Uyirin Oliyae
Oru Naal Uravaa Idhuvae



Uyire Uyirin Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ……ஆஆ…..
ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ……ஆஆ…..

ஆண் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே
நம் பந்தங்கள் சொந்தங்கள்
இன்றா நேற்றா அன்பே சொல்
இன்பங்கள் துன்பங்கள்
என்றும் வாழ்வின் உண்மைகள்

ஆண் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே

பெண் : வெள்ளி நிலா
வானவெளி போவது போல்
பிள்ளை நிலா
துள்ளி இங்கு வந்ததம்மா ஹோ ஹோ

பெண் : அள்ளி அள்ளி
கட்டிக்கொள்ள ஆனந்தமாய்
பிள்ளைகளின்
செல்லமொழி கேட்டதம்மா

பெண் : ஒரு மர சிறு கூட்டில்
கிளி ஒன்று இல்லை
பிரிந்திட பொறுக்காது
தாய் அன்பின் எல்லை

பெண் : பால் முகம் மறக்காமல்
தடுமாறும்
சேய் முகம் கண்டால்தான்
நிலை மாறும்
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ….ஓஒ….ஓஒ……

ஆண் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே
நம் பந்தங்கள் சொந்தங்கள்
இன்றா நேற்றா அன்பே சொல்
இன்பங்கள் துன்பங்கள்
என்றும் வாழ்வின் உண்மைகள்

ஆண் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே

பெண் : தென்றல் ஒன்று
தேகம் கொண்டு வந்தது போல்
சொந்தமொன்று மன்றமதில்
வந்தது என்ன….ஹோ….ஓ…

பெண் : சொர்க்கமொன்று
பூமி தன்னில் கண்டது போல்
இன்பங்களை தந்து விட்டு
சென்றது என்ன….

ஆண் : துணையாய் வழி வந்து
எனை சேர்ந்த அன்பே
இனியும் உனைப் போல
இணை ஏது அன்பே

ஆண் : எனக்கென நீதானே
நம் வாழ்வில்
உனக்கென நான்தானே
எந்நாளும்
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ….ஓஒ….ஓஒ……

ஆண் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே
பெண் : நம் பந்தங்கள் சொந்தங்கள்
இன்றா நேற்றா அன்பே சொல்
இன்பங்கள் துன்பங்கள்
என்றும் வாழ்வின் உண்மைகள்

இருவர் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanne Navamaniye lyrics
  • Kanne Navamaniye En Bommakutty Ammavukku Tamil song lyrics
  • Kanne Navamaniye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanne Navamaniye
  • Kanne Navamaniye full lyrics
  • Kanne Navamaniye meaning
  • Kanne Navamaniye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...