En Patharamathu Song Lyrics - En Bommakutty Ammavukku

En Patharamathu Song Poster

Album: En Bommakutty Ammavukku

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

En Patharamathu Song Lyrics - English & Tamil


En Patharamathu Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Males : Ennama Azhara
Female : Fight Panringha ..fight Panringha
Males : Fight Panromaa
Aa… Illiyae
Summaa Naanga Vilaiyaadittu Irundhom
Venunnaa Nee Paakkuriyaa


Male : En Pathara Maathu
Chithira Ponnae
Thathi Nadakkum Maanae


Male : Naanga Kuthuna Kuthum
Mothuna Mothum
Vedikkaiyaaga Thaanae


Male : MGR Ah Pola Enni Kondadhaala


Male : Nambiyaara Pola Naanum Vandhadhaala


Male : Naan Villana Paathu Vittenaedaa
Onbadhu Kuthu


Male : Haei Nambi Vidaadhae Emmaadi
Adi Ellaam Dooppu


Male : En Pathara Maathu
Chithira Ponnae
Thathi Nadakkum Maanae


Male : Naanga Kuthuna Kuthum
Mothuna Mothum
Vedikkaiyaaga Thaanae


Male : En Pathara Maathu…
Bumchiku Bumbum Bumbum Bumchiku


Male : Saami Enakkoru
Bommaiya Thandhadhu
Yeno Adhukkoru Pottiyum Vandhadhu


Male : Kannae Enakkadhil
Sondhamum Ulladhu
Kettaa Kodukkanum
Adhu Thaanae Nalladhu


Male : Kandu Eduthaa
Sondham Thaan
Male : Katti Anaichaa Bandham Thaan


Male : Indha Vazhakku Theeraadhu
Male : Eppadi Mudiyum Theriyaadhu


Males : Yenna Nadakkum Paappomaa


Male : Poruthiru Poruthiru Therinjukkalaam


Male : Ippa Namakkul Modhaamae


Male : Iruvarum Kozhandhaiya Anaichukkalaam


Male : Ila Maanae


Male : Pudhu Thaenae


Male : Ada Thagathigu Thagathigu
Thagathigu Thagathigu
Male : En Pathara Maathu
Chithira Ponnae
Thathi Nadakkum Maanae


Male : Naanga Kuthuna Kuthum
Mothuna Mothum
Vedikkaiyaaga Thaanae


Male : MGR Ah Pola Enni Kondadhaala


Male : Nambiyaara Pola Naanum Vandhadhaala


Male : Naan Villana Paathu Vittenaedaa
Onbadhu Kuthu


Male : Haei Nambi Vidaadhae Emmaadi
Adi Ellaam Dooppu


Male : En Pathara Maathu
Chithira Ponnae
Thathi Nadakkum Maanae


Male : Naanga Kuthuna Kuthum
Mothuna Mothum
Vedikkaiyaaga Thaanae


Male : En Pathara Maathu…
Baguchimchim Chichi Chinguchiku
Chikubaka Bakabuku


Male : Neela Kadalilae Neendhiya Naalilae
Muthu Kedachadhu Kannae En Kaiyilae


Male : Muthai Izhandhadhaal
Chippiyum Vaadudhu
Pithu Pudichadhu Pulambiyae Paadudhu


Male : Kaiyil Edutha Nal Muthu
Kaalam Muzhukka Yen Sothu


Male : Ethana Aasa Appappaa
Eduthadhu Romba Thappappaa


Male : Thatti Parikka Ennaadhae


Male : Nadappadhu Nadakkattum Thara Maatten


Male : Ippa Irukku Onnoda


Male : Irukkattum Irukkattum Vida Maatten


Male : Ada Poiyaa


Male : Sari Thaan Yaa


Male : Ada Ragariga Ragariga
Ragariga Ragariga


Male : En Pathara Maathu
Chithira Ponnae
Thathi Nadakkum Maanae


Male : Naanga Kuthuna Kuthum
Mothuna Mothum
Vedikkaiyaaga Thaanae


Male : MGR Ah Pola Enni Kondadhaala


Male : Nambiyaara Pola Naanum Vandhadhaala


Male : Naan Villana Paathu Vittenaedaa
Onbadhu Kuthu


Male : Haei Nambi Vidaadhae Emmaadi
Adi Ellaam Dooppu


Male : En Pathara Maathu
Chithira Ponnae
Thathi Nadakkum Maanae


Male : Naanga Kuthuna Kuthum
Mothuna Mothum
Vedikkaiyaaga Thaanae


Male : En Pathara Maathu…
Baguchimchim Chichi Chinguchiku Bum



En Patharamathu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண்கள் : என்னம்மா அழற
பெண் : ம்ஹஹ்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…
ஃபைட் பன்றிங்க….ஃபைட் பன்றிங்க
ஆண்கள் : ஃபைட் பண்றோமா
ஆ… இல்லியே
சும்மா நாங்க விளையாடிட்டிருந்தோம்
வேணுன்னா நீ பாக்குறியா

ஆண் : என் பத்தரமாத்து
சித்திரப் பொண்ணே
தத்தி நடக்கும் மானே

ஆண் : நாங்க குத்துன குத்தும்
மொத்துன மொத்தும்
வேடிக்கையகத் தானே

ஆண் : எம் ஜி ஆரப் போல
எண்ணிக் கொண்டதால

ஆண் : நம்பியாரப் போல நானும் வந்ததால

ஆண் : நான் வில்லனப் பாத்து
விட்டேனேடா ஒன்பது குத்து

ஆண் : ஹேய் நம்பி விடாதே எம்மாடி
அடி எல்லாம் டூப்பு

ஆண் : என் பத்தரமாத்து
சித்திரப் பொண்ணே
தத்தி நடக்கும் மானே

ஆண் : நாங்க குத்துன குத்தும்
மொத்துன மொத்தும்
வேடிக்கையகத் தானே

ஆண் : என் பத்தரமாத்து…
பம்சிக்கு பம்பம் பம்பம் பம்சிக்கு

ஆண் : சாமி எனக்கொரு
பொம்மையத் தந்தது
ஏனோ அதுக்கொரு போட்டியும் வந்தது

ஆண் : கண்ணே எனக்கதில்
சொந்தமும் உள்ளது
கேட்டா கொடுக்கணும்
அது தானே நல்லது

ஆண் : கண்டு எடுத்தா
சொந்தம்தான்
கட்டி அணைச்சா பந்தம்தான்

ஆண் : இந்த வழக்கு தீராது
எப்படி முடியும் தெரியாது

ஆண் : என்ன நடக்கும் பாப்போமா

ஆண் : பொறுத்திரு பொறுத்திரு
தெரிஞ்சுக்கலாம்

ஆண் : இப்ப நமக்குள் மோதாமே

ஆண் : இருவரும் கொழந்தைய
அணைச்சுக்கலாம்

ஆண் : இள மானே

ஆண் : புதுத் தேனே

ஆண் : அட தகதிகு திகுதிகு
தகதிகு திகுதிகு

ஆண் : என் பத்தரமாத்து
சித்திரப் பொண்ணே
தத்தி நடக்கும் மானே

ஆண் : நாங்க குத்துன குத்தும்
மொத்துன மொத்தும்
வேடிக்கையகத் தானே

ஆண் : எம் ஜி ஆரப் போல
எண்ணிக் கொண்டதால

ஆண் : நம்பியாரப் போல நானும் வந்ததால

ஆண் : நான் வில்லனப் பாத்து
விட்டேனேடா ஒன்பது குத்து

ஆண் : ஹேய் நம்பி விடாதே எம்மாடி
அடி எல்லாம் டூப்பு

ஆண் : என் பத்தரமாத்து
சித்திரப் பொண்ணே
தத்தி நடக்கும் மானே

ஆண் : நாங்க குத்துன குத்தும்
மொத்துன மொத்தும்
வேடிக்கையகத் தானே

ஆண் : என் பத்தரமாத்து…
பகுசிம்சிம் சிசி சிங்குசிக்கு

ஆண் : நீலக் கடலிலே
நீந்திய நாளிலே
முத்து கெடைச்சது கண்ணே என் கையிலே

ஆண் : முத்தை இழந்ததால்
சிப்பியும் வாடுது
பித்துப் புடிச்சது புலம்பியே பாடுது

ஆண் : கையில் எடுத்த நல் முத்து
காலம் முழுக்க என் சொத்து

ஆண் : எத்தனை ஆசை அப்பப்பா
எடுத்தது ரொம்ப தப்பப்பா

ஆண் : தட்டிப் பறிக்க எண்ணாதே

ஆண் : நடப்பது நடக்கட்டும்
தரமாட்டேன்

ஆண் : இப்ப இருக்கு ஒன்னோட

ஆண் : இருக்கட்டும் இருக்கட்டும்
விடமாட்டேன்

ஆண் : அட போயா

ஆண் : சரிதான்யா

ஆண் : அட ரகரிக ரகரிக
ரகரிக ரகரிக

ஆண் : என் பத்தரமாத்து
சித்திரப் பொண்ணே
தத்தி நடக்கும் மானே

ஆண் : நாங்க குத்துன குத்தும்
மொத்துன மொத்தும்
வேடிக்கையகத் தானே

ஆண் : எம் ஜி ஆரப் போல
எண்ணிக் கொண்டதால

ஆண் : நம்பியாரப் போல நானும் வந்ததால

ஆண் : நான் வில்லனப் பாத்து
விட்டேனேடா ஒன்பது குத்து

ஆண் : ஹேய் நம்பி விடாதே எம்மாடி
அடி எல்லாம் டூப்பு

ஆண் : என் பத்தரமாத்து
சித்திரப் பொண்ணே
தத்தி நடக்கும் மானே

ஆண் : நாங்க குத்துன குத்தும்
மொத்துன மொத்தும்
வேடிக்கையகத் தானே

ஆண் : என் பத்தரமாத்து
பகுசிம்சிம் சிசி சிங்குசிக்கு பம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanne Navamaniye lyrics
  • Kanne Navamaniye En Bommakutty Ammavukku Tamil song lyrics
  • Kanne Navamaniye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanne Navamaniye
  • Kanne Navamaniye full lyrics
  • Kanne Navamaniye meaning
  • Kanne Navamaniye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...