Chitra Chittugal Song Lyrics - En Bommakutty Ammavukku

Chitra Chittugal Song Poster

Album: En Bommakutty Ammavukku

Artists: K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Muthulingam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chitra Chittugal Song Lyrics - English & Tamil


Chitra Chittugal Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Lallalla Lallalla Laa
Lala Lallalla Laa
Lallalla Lallalla Laa Lala Lallalla Laa
Chorus : Lallalla Lallalla Laa Lala Lallalla Laa
Lallalla Lallalla Laa Lala Lallalla Laa


Female : Hae Chithira Chittukkal
Sivandha Mottukkal
Sirikka Kandenae
Siragu Illaamal Parakka Kandenae


Female : Aahaa Hae Chithira Chittukkal
Sivandha Mottukkal
Sirikka Kandenae
Siragu Illaamal Parakka Kandenae
Singaara Pillai Endraal
Kannaara Unnai Kandaal
Sandhosham Nenjil Pongudhammaa..aa…


Female : Hae …ae…ae….chithira Chittukkal
Sivandha Mottukkal
Sirikka Kandenae
Siragu Illaamal Parakka Kandenae


Female : {Azhagaana Kaigal
Asaindhaadum Podhu
Aanandha Rojaakkal
Adhai Kaana Yengum} (2)


Female : Aayiram Kodi Selvangal Yaavum
Pillaiyai Polae Aagumaa
Unnai Mella Thottaalae
Kaiyil Vaasam Veesaadho
Chella Pillai Unnaalae
Dheivam Indru Pesaadho
Thendral Vandhu Unnai Kandu
Mutham Konjaadho


Female : Hae…ae…ae…. Chithira Chittukkal
Sivandha Mottukkal
Sirikka Kandenae
Siragu Illaamal Parakka Kandenae
Siragu Illaamal Parakkak Kandenae


Female : Lalala Lallala Laalala Lalala Lallala Laa
Chorus : Lalala Lallala Laalala Lalala Lallala Laa
Female & Chorus :
Lalla Lalla Lalalaalaa Lalla Lalla Lalalaalaa
Lalla Lalla Lalalaalaa Laa… Lallalaa


Female : {Nallorgal Unnai
Paaraatta Vendum
Nalamaaga Nooraandu
Nee Vaazha Vendum} (2)


Female : Kaaviyam Pesum
Poo Mugam Paarthaal
Oviyam Kooda Naanumae
Engae Naanum Sendraalum
Endhan Ullam Maaraadhu
Kannaal Unnai Kaanaamal
Thookkam Ingae Vaaraadhu
Anbae Unnaal Gangai Vellam
Nenjil Pongaadho


Female : Hae …ae…ae… Chithira Chittukkal
Sivandha Mottukkal
Sirikka Kandenae
Siragu Illaamal Parakka Kandenae
Singaara Pillai Endraal
Kannaara Unnai Kandaal
Sandhosham Nenjil Pongudhammaa


Female : Hae…ae…ae…. Chithira Chittukkal
Sivandha Mottukkal
Sirikka Kandenae
Siragu Illaamal Parakka Kandenae
Siragu Illaamal Parakkak Kandenae



Chitra Chittugal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லல்லல்ல லல்லல்ல லா
லல லல்லல்ல லா
லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா
குழு : லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா
லல்லல்ல லல்லல்ல லா லல லல்லல்ல லா

பெண் : ஹே சித்திரச் சிட்டுக்கள்
சிவந்த மொட்டுக்கள்
சிரிக்க கண்டேனே
சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

பெண் : ஆஹா ஹே சித்திரச் சிட்டுக்கள்
சிவந்த மொட்டுக்கள்
சிரிக்க கண்டேனே
சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே
சிங்கார பிள்ளை என்றால்
கண்ணார உன்னைக் கண்டால்
சந்தோசம் நெஞ்சில் பொங்குதம்மா…ஆ….

பெண் : ஹே….ஏ…..ஏ….த்திரச் சிட்டுக்கள்
சிவந்த மொட்டுக்கள்
சிரிக்க கண்டேனே
சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

பெண் : {அழகான கைகள்
அசைந்தாடும்போது
ஆனந்த ரோஜாக்கள்
அதைக் காண ஏங்கும் ] (2)

பெண் : ஆயிரம் கோடி செல்வங்கள் யாவும்
பிள்ளை போலே ஆகுமோ……
உன்னை மெல்ல தொட்டாலே
கை வாசம் வீசாதோ
செல்லப் பிள்ளை உன்னாலே
தெய்வம் இன்று பேசாதோ
தென்றல் வந்து உன்னைக் கண்டு
முத்தம் கொஞ்சாதோ

பெண் : ஹே….ஏ…..ஏ….த்திரச் சிட்டுக்கள்
சிவந்த மொட்டுக்கள்
சிரிக்க கண்டேனே
சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே
சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே

பெண் : லலல லல்லல லாலல லலல லலலல லா
குழு : லலல லல்லல லாலல லலல லலலல லா
பெண் மற்றும் குழு :
லல்ல லல்ல லாலாலாலா லல்ல லலல லாலாலாலா
லல்ல லல்ல லாலாலாலா லா…. லலலலா

பெண் : {நல்லோர்கள் உன்னை
பாராட்ட வேண்டும்
நலமாக நூறாண்டு
நீ வாழ வேண்டும்} (2)

பெண் : காவியம் பேசும்
பூ முகம் பார்த்தால்
ஓவியம் கூட நாணுமே
எங்கே நானும் சென்றாலும்
எந்தன் உள்ளம் மாறாது
கண்ணால் உன்னைக் காணாமல்
தூக்கம் இங்கே வாராது
அன்பே உன்னால் கங்கை வெள்ளம்
நெஞ்சில் பொங்காதோ

பெண் : ஹே….ஏ…..ஏ….த்திரச் சிட்டுக்கள்
சிவந்த மொட்டுக்கள்
சிரிக்க கண்டேனே
சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே
சிங்கார பிள்ளை என்றால்
கண்ணார உன்னைக் கண்டால்
சந்தோசம் நெஞ்சில் பொங்குதம்மா

பெண் : ஹே….ஏ…..ஏ….த்திரச் சிட்டுக்கள்
சிவந்த மொட்டுக்கள்
சிரிக்க கண்டேனே
சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே
சிறகு இல்லாமல் பறக்கக் கண்டேனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanne Navamaniye lyrics
  • Kanne Navamaniye En Bommakutty Ammavukku Tamil song lyrics
  • Kanne Navamaniye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanne Navamaniye
  • Kanne Navamaniye full lyrics
  • Kanne Navamaniye meaning
  • Kanne Navamaniye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...