Album: Vedalam
Artists: Ravi Shankar
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Vedalam
Artists: Ravi Shankar
Music by: Anirudh Ravichander
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ravi Shankar
Music By : Anirudh Ravichander
Male : Oru Nesa Megam
Uyir Theendum Neram
Naan Medhuvai Karaiya
Ival Paasa Paravai
Yennil Vaazhumbothu
Naan Azhagaai Tholaiya
Male : Oyaamalae Uyir
Koothaaduthae
Verkaalilum
Poo Pookudhae
Chorus : Udaiyadhae Udaiyadhae
Adi Nenjae Udaiyadhae
Vizhiyoram Alai Modhum
Kanneeril Karaiyaadhae
Chorus : Tholaiyaadhae Tholaiyadhae
Unnai Thaandi Tholaiyadhae
Alaindhaalum Thirindhaalum
Mudivenna Theriyaadhae
Male : Noorodu Nootru Ondraai
Yaar Yaaro Endhan Vaazhvil
Neer Meedhu Kolam Poda
Edhedho Endhan Vazhiyil
Male : Kayyin Regai Pola Unnai
Kaalamellam Naan Sumappen
Veyyil Regai Mel Padamal
Paarthiruppenae
Chorus : Udaiyadhae Udaiyadhae
Adi Nenjae Udaiyadhae
Vizhiyoram Alai Modhum
Kanneeril Karaiyaadhae
Chorus : Tholaiyaadhae Tholaiyadhae
Unnai Thaandi Tholaiyadhae
Alaindhaalum Thirindhaalum
Mudivenna Theriyaadhae
Chorus : {Uyir Nadhi Kalngudhae
Unarvellam Adhirndadhae
Iraivaa Iraivaa
Anal Sudar Uraiyudhae
Agamellam Niraiyudhae
Idhudhaan Uravaa} (3)
பாடகா் : ரவி சங்கா்
இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்
ஆண் : ஒரு நேச மேகம்
உயிா் தீண்டும் நேரம் நான்
மெதுவாய் கரைய இவள் பாச
பறவை என்னில் வாழும்போது
நான் அழகாய் தொலைய
ஆண் : ஓயாமலே உயிா்
கூத்தாடுதே வோ் காலிலும்
பூ பூக்குதே
குழு : உடையாதே உடையாதே
அடி நெஞ்சே உடையாதே
விழி ஓரம் அலை மோதும்
கண்ணீாில் கரையாதே
தொலையாதே தொலையாதே
உன்னை தாண்டி தொலையாதே
அலைந்தாலும் திாிந்தாலும்
முடிவென்ன தொியாதே
ஆண் : நூறோடு நூற்று
ஒன்றாய் யாா்யாரோ எந்தன்
வாழ்வில் நீா் மீது கோலம் போட
ஏதேதோ எந்தன் வழியில்
ஆண் : கையின்ரேகை போல
உன்னை காலமெல்லாம் நான்
சுமப்பேன் வெயில் ரேகை மேல்
படாமல் பாா்த்திருப்பேனே
குழு : உடையாதே உடையாதே
அடி நெஞ்சே உடையாதே
விழி ஓரம் அலை மோதும்
கண்ணீாில் கரையாதே
தொலையாதே தொலையாதே
உன்னை தாண்டி தொலையாதே
அலைந்தாலும் திாிந்தாலும்
முடிவென்ன தொியாதே
குழு : { உயிா் நதி கலங்குதே
உணா்வெல்லாம் அதிா்ந்ததே
இறைவா இறைவா அனல் சுடா்
உறையுதே அகம் எல்லாம் நிறையுதே
இது தான் உறவா } (3)