Aaluma Doluma Song Lyrics - Vedalam

Aaluma Doluma Song Poster

Album: Vedalam

Artists: Anirudh Ravichander, Badshah

Music by: Anirudh Ravichander

Lyricist: Rokesh

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aaluma Doluma Song Lyrics - English & Tamil


Aaluma Doluma Song Lyrics in English

Singers : Anirudh Ravichander And Badshah


Music By : Anirudh Ravichander


Male : Aaluma Doluma
Aisalakkadi Maaluma
Therichu Kaleechunnu
Giraakivutta Saaluma
Arikallu Karikallu
Koththuvutta Kalakallu
Paluchunu Palapalakudhu
Mitta Mela Local-u


Male : Damukunna Dubukkunna
Dolakadham Kumukuna
Dubukkuna Dumaangoli
Epdi Pona Enakkenna
Karukkuna Murukkuna
Thavadaiyadhaan Yerakkuna
Irukkuna Sarakkuna
Ondiyadha Unekinna


Male : Aaluma Doluma…aaaa…
Aaluma Doluma
Aisalakkadi Maaluma
Therichu Kaleechunnu
Giraakivutta Saaluma
Arikallu Karikallu
Koththuvutta Kalakallu
Paluchunu Palapalakudhu
Mitta Mela Local-u


Male : Raanga Rawahdhaan
Rowdiyaanen Joeveadhaan
Thutta Kuduthuputta
Kuththu Vuyum Sovathaan
Robbery Forgery
Mokka Sceneu Boreuda
Matta Panniputta
Majaa Mela Peruda


Male : Eguruna Thoguruna
Silentadhaan Navuruna
Tholukula Soruvuna
Dokka Avuru Maattina
Poruladhaan Idupula
Vachen Vayasu Thuduppula
Ilukkiren Polakkaren
Rowdynu Adhuppula


Male : Aaluma Doluma..aaa…..
Aaluma Doluma
Aisalakkadi Maaluma
Therichu Kaleechunnu
Giraakivutta Saaluma


Male : Getha Vidadha
Pangu Getha Vidadha
Nee Yerinaalum Vaarunaalum
Getha Vidadha


Male : Getha Vidadha
Pangu Getha Vidadha
Evan Seerinaalum Maarunaalum
Getha Vidadha


Male : Aaluma Doluma…
Doluma Aalumaa…
Aaluma Doluma…
Aisalakkadi Maaluma
Therichu Kaleechunnu
Giraakivutta Saaluma
Arikallu Karikallu
Koththuvutta Kalakallu
Paluchunu Palapalakudhu
Mitta Mela Local-u


Male : Damukunna Dubukkunna
Dolakadham Kumukuna
Dubukkuna Dumaangoli
Epdi Pona Enakkenna
Karukkuna Murukkuna
Thavadaiyadhaan Yerakkuna
Irukkuna Sarakkuna
Ondiyadha Unekinna


Male : Aaluma Doluma…aaaa…
Aaluma Doluma
Aisalakkadi Maaluma
Therichu Kaleechunnu
Giraakivutta Saaluma
Arikallu Karikallu
Koththuvutta Kalakallu
Paluchunu Palapalakudhu
Mitta Mela Local-u



Aaluma Doluma Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தா், பாட்ஷா

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

ஆண் : ஆளுமா டோலுமா
ஐசாலக்கடி மாலுமா
தெறிச்சு கலீச்சுனு
கிராக்கிவுட்டா சாலுமா
அறிக்கல்லு காிக்கல்லு
கோத்துவுட்டா கலக்கலு
பளுச்சினு பளபளக்குது
மிட்டா மேல லோக்கலு

ஆண் : டமுக்குனா டுபுக்குனா
டோலாக்கதாம் குமுக்குனா
டுபுக்குனா டுமாங்கோலி
எப்டி போனா எனக்கென்ன
கருக்குனா முறுக்குனா
தவட்டையதான் எறக்குனா
இருக்குனா சரக்குனா
ஒண்டியாத உனக்கின்ன

ஆண் : ஆளுமா டோலுமா
ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா
ஐசாலக்கடி மாலுமா
தெறிச்சு கலீச்சுனு
கிராக்கிவுட்டா சாலுமா
அறிக்கல்லு காிக்கல்லு
கோத்துவுட்டா கலக்கலு
பளுச்சினு பளபளக்குது
மிட்டா மேல லோக்கலு

ஆண் : ராங்கா ராவாதான்
ரவுடியானேன் ஜோவாதான்
துட்ட குடுத்துபுட்டா
குத்துவுயும் சோவாதான்
ராபொி போா்ஜொி
மொக்க சீனு போருடா
மட்டா பண்ணிப்புட்டா
மஜா மேல பேருடா

ஆண் : எகுருனா தொகுருனா
சைலன்ட்டாதான் நவுருனா
தொழுகுல சொருவுனா
டோக்கா அவுரு மாட்டினா
பொருளதான் இடுப்புல
வச்சேன் வயசு துடுப்புல
இழுக்குறேன் பொளக்கறேன்
ரவுடியின்னு அதுப்புல

ஆண் : ஆளுமா டோலுமா
ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா
ஐசாலக்கடி மாலுமா
தெறிச்சு கலீச்சுனு
கிராக்கிவுட்டா சாலுமா

ஆண் : கெத்தவிடாத பங்கு
கெத்தவிடாத நீ ஏறினாலும்
வாருனாலும் கெத்தவிடாத
கெத்தவிடாத பங்கு கெத்தவிடாத
எவன் சீறினாலும் மாறுனாலும்
கெத்தவிடாத

ஆண் : ஆளுமா டோலுமா
டோலுமா ஆளுமா
ஆளுமா டோலுமா
ஐசாலக்கடி மாலுமா
தெறிச்சு கலீச்சுனு
கிராக்கிவுட்டா சாலுமா
அறிக்கல்லு காிக்கல்லு
கோத்துவுட்டா கலக்கலு
பளுச்சினு பளபளக்குது
மிட்டா மேல லோக்கலு

ஆண் : டமுக்குனா டுபுக்குனா
டோலாக்கதாம் குமுக்குனா
டுபுக்குனா டுமாங்கோலி
எப்டி போனா எனக்கென்ன
கருக்குனா முறுக்குனா
தவட்டையதான் எறக்குனா
இருக்குனா சரக்குனா
ஒண்டியாத உனக்கின்ன

ஆண் : ஆளுமா டோலுமா
ஆஆஆ ஆளுமா டோலுமா
ஐசாலக்கடி மாலுமா
தெறிச்சு கலீச்சுனு
கிராக்கிவுட்டா சாலுமா
அறிக்கல்லு காிக்கல்லு
கோத்துவுட்டா கலக்கலு
பளுச்சினு பளபளக்குது
மிட்டா மேல லோக்கலு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Veera Vinayaka lyrics
  • Veera Vinayaka Vedalam Tamil song lyrics
  • Veera Vinayaka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Veera Vinayaka
  • Veera Vinayaka full lyrics
  • Veera Vinayaka meaning
  • Veera Vinayaka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...