Album: Sivappu Manjal Pachai
Artists: Sudharshan Ashok, Jothi Pushpa
Music by: Siddhu Kumar
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sivappu Manjal Pachai
Artists: Sudharshan Ashok, Jothi Pushpa
Music by: Siddhu Kumar
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Sudharshan Ashok And Jothi Pushpa
 Music By : Siddhu Kumar
Male : Thandhaa Raraa
Thandhaa Raraaa
Thandhaa Raraaa Hmm Mmm
Male : Usurae Vittu Poiyitta
Manasa Vetti Veesitta
Usurae Vittu Poiyitta
Oh… Manasa Vetti Veesitta
Male : Nee Thandha Kaayamum
Nee Thandha Kobamum
Ennodu Irukkirathae Hoo Ooo
Naan Thandha Paasamum
Naan Konda Nesamum
Unnodu Irukkiratha….aaa…
Male : Thandhaa Raraa
Thandhaa Raraaa
Thandhaa Raraaa Hmm Mmm
Male : Usurae Vittu Poiyitta
Manasa Vetti Veesitta
Female : Haa….aaa….aa…aa…
Haa…..aaa…..aa….aa.a…..
Male : Yaarodum Pesaama
Oru Theeva Pola
Naal Ellaam Vazhnthenae
Verodu Seraatha
Oru Poova Nambi Veezhthenae
Hoo Oo Ooo
Male : Adi Thannoda Iragellaam
Kanmunnae Vizhunthaalum
Paravaigal Thedaathae
Adi Aanalum Iragukku
Paravaiyin Nyabagam
Eppothum Pogaathae
Chorus : Yeno Male : Vazhigalum Maraiyala
Chorus : Yeno Male : Azhuthida Thonala
Chorus : Naano Male : Sethariya Kannadi
Chorus : Poo Poo
Male : Thani Maram Naandi
Chorus : Poo Poo
Male : Enakkini Yaaradi
Chorus : Poo Poo
Male : Evalum Venaandi
Male : Usurae Vittu Poiyitta
Manasa Vetti Veesitta
Male : Nee Thandha Kaayamum
Nee Thandha Kobamum
Ennodu Irukkirathae Hoo Ooo
Naan Thandha Paasamum
Naan Konda Nesamum
Unnodu Irukkiratha….aaa…
Male : Hoo Ooo Ooo
Hoo Ooo Oo
Male : Thandhaa Raraa
Thandhaa Raraaa
Thandhaa Raraaa Hmm Mmm
Male : En Usurae ..ae….
En Manasae….
Male : Thandhaa Raraa
Thandhaa Raraaa
Thandhaa Raraaa Hmm Mmm
Male : Hoo Oo Oo Ooo.. Ooo Usurae
பாடகர்கள் : சுதர்சன் அசோக் மற்றும் ஜோதி புஷ்பா
இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்
ஆண் : தந்தா ராரா
தந்தா ராரா
தந்தா ராரா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : உசுரே விட்டு போயிட்டா
மனச வெட்டி வீசிட்டா
உசுரே விட்டு போயிட்டா
ஓ….மனச வெட்டி வீசிட்டா
ஆண் : நீ தந்த காயமும்
நீ தந்த கோபமும்
என்னோடு இருக்கிறதே ஹோ ஓ
நான் தந்த பாசமும்
நான் கொண்ட நேசமும்
உன்னோடு இருக்கிறதா….ஆஅ….
ஆண் : தந்தா ராரா
தந்தா ராரா
தந்தா ராரா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : உசுரே விட்டு போயிட்டா
மனச வெட்டி வீசிட்டா
பெண் : ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ…
ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ…
ஆண் : யாரோடும் பேசமா
ஒரு தீவ போல
நாள் எல்லாம் வாழ்ந்தேனே
வேரோடு சேராத
ஒரு பூவ நம்பி வீழ்ந்தேனே
ஹோ ஓ ஓஒ
ஆண் : அடி தன்னோட இறகெல்லாம்
கண்முன்னே விழுந்தாலும்
பறவைகள் தேடாதே
அடி ஆனாலும் இறகுக்கு
பறவையின் ஞாபகம்
எப்போதும் போகாதே
குழு : ஏனோ
ஆண் : வழிகளும் மறையல
குழு : ஏனோ
ஆண் : அழுதிட தோனல
குழு : நானோ
ஆண் : செதறிய கண்ணாடி
குழு : போ போ
ஆண் : தனி மரம் நான்டி
குழு : போ போ
ஆண் : எனக்கினி யாரடி
குழு : போ போ
ஆண் : எவளும் வேணான்டி
ஆண் : உசுரே விட்டு போயிட்டா
மனச வெட்டி வீசிட்டா
ஆண் : நீ தந்த காயமும்
நீ தந்த கோபமும்
என்னோடு இருக்கிறதே ஹோ ஓ
நான் தந்த பாசமும்
நான் கொண்ட நேசமும்
உன்னோடு இருகிறதா….ஆஅ
ஆண் : ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ…
ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ…
ஆண் : தந்தா ராரா
தந்தா ராரா
தந்தா ராரா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : என் உசுரே….ஏ….
என் மனசே….
ஆண் : தந்தா ராரா
தந்தா ராரா
தந்தா ராரா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓஓ….ஓஒ உசுரே