Album: Sivappu Manjal Pachai
Artists: Srikanth Hariharan
Music by: Siddhu Kumar
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sivappu Manjal Pachai
Artists: Srikanth Hariharan
Music by: Siddhu Kumar
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Srikanth Hariharan
Music By :Â Siddhu Kumar
Male : Aazhi Soozhndha Ulagilae
Yaavum Alagaachae
Vayadhai Meeriya Vaazhvilae
Siru Kavidhai Uruvaachae
Male : Viralinai Thaandidum
Nagamena Ivan Paasamae
Kireedamaa..baaramaa..
Puriyumaa…sila Neramae
Male : Ivan Annan Paadhi
Thandhai Meedhi
Aanaanae Aanaanae
Thambhi Endra
Nilaiyai Kadanthu
Ponaanae Ponaanae
Male : Aazhi Soozhndha Ulagilae
Yaavum Alagaachae
Vayadhai Meeriya Vaazhvilae
Siru Kavidhai Uruvaachae
Male : Urangum Bodhum
Ivanin Gavanam Urangi Pogaadhu
Kanavil Kooda Kaaval Seiyum
Kadamai Maravaadhu
Male : Ulagamae Ivalena Ivan
Vaazhum Azhagai Paaradaa
Magal Yena Valarkkiraan
Ivan Uyaram Kuraindha Thaaiyada
Male : Ivanin Anbai Alanthida
Endha Mozhiyum Pothaathu
Male : Ivan Annan Paadhi
Thandhai Meedhi
Aanaanae Aanaanae
Thambhi Endra
Nilaiyai Kadanthu
Ponaanae Ponaanae
Male : Aazhi Soozhndha Ulagilae
Yaavum Alagaachae
Vayadhai Meeriya Vaazhvilae
Siru Kavidhai Uruvaachae
Male : Viralinai Thaandidum
Nagamena Ivan Paasamae
Kireedamaa..baaramaa..
Puriyumaa…sila Neramae
Male : Ivan Annan Paadhi
Thandhai Meedhi
Aanaanae Aanaanae
Thambhi Endra
Nilaiyai Kadanthu
Ponaanae Ponaanae
Male : Aazhi Soozhndha Ulagilae
Yaavum Alagaachae
Vayadhai Meeriya Vaazhvilae
Siru Kavidhai Uruvaachae
பாடகர் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்
ஆண் : ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே
யாவும் அழகாச்சே
வயதை மீறிய வாழ்விலே
சிறு கவிதை உருவாச்சே
ஆண் : விரலினை தாண்டிடும்
நகமென இவன் பாசமே
கிரீடமா பாரமா
புரியுமா சில நேரமே
ஆண் : இவன் அண்ணன் பாதி
தந்தை மீதி
ஆனானே ஆனானே
தம்பி என்ற
நிலையை கடந்து
போனானே போனானே
ஆண் : ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே
யாவும் அழகாச்சே
வயதை மீறிய வாழ்விலே
சிறு கவிதை உருவாச்சே
ஆண் : உறங்கும் போதும்
இவனின் கவனம் உறங்கி போகாது
கனவில்கூட காவல் செய்யும்
கடமை மறவாது
ஆண் : உலகமே இவளெனே இவன்
வாழும் அழகை பாரடா
மகள் என வளர்க்கிறான்
இவன் உயரம் குறைந்த தாயடா
ஆண் : இவனின் அன்பை அளந்திட
எந்த மொழியும் போதாது
ஆண் : இவன் அண்ணன் பாதி
தந்தை மீதி
ஆனானே ஆனானே
தம்பி என்ற
நிலையை கடந்து
போனானே போனானே
ஆண் : ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே
யாவும் அழகாச்சே
வயதை மீறிய வாழ்விலே
சிறு கவிதை உருவாச்சே
ஆண் : விரலினை தாண்டிடும்
நகமென இவன் பாசமே
கிரீடமா பாரமா
புரியுமா சில நேரமே
ஆண் : இவன் அண்ணன் பாதி
தந்தை மீதி
ஆனானே ஆனானே
தம்பி என்ற
நிலையை கடந்து
போனானே போனானே
ஆண் : ஆழி சூழ்ந்த உலகிலே
யாவும் அழகாச்சே
வயதை மீறிய வாழ்விலே
சிறு கவிதை உருவாச்சே