Album: Sivappu Manjal Pachai
Artists: Naresh IyerandShashaa Tirupati
Music by: Siddhu Kumar
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sivappu Manjal Pachai
Artists: Naresh IyerandShashaa Tirupati
Music by: Siddhu Kumar
Lyricist: Mohan Rajan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Naresh Iyer and Shashaa Tirupati
Music By : Siddhu Kumar
Female : Idhudhaan Idhudhaan Idhudhaan
Iruvarum Kaana Thudiththa Naalo
Idhudhaan Idhudhaan Idhudhaan
Iruvarum Sera Thudiththa Naalo
Male : Vizhi Aadhil Vizhuvaena
Ini Unnai Viduvaena
Viraludan Ada Viral Kadathiya
Kaadhala Marappaena
Udan Varuvaena
Uyir Thoduvaena
Ilai Nuniyila Oru Thuliyena
Thavikkiren Sarithaana
Male : Nenaikkum Nodi Ellaam
Arugil Irukkanum
Female : Arugil Irukka Nee
Irukki Pidikkanum
Unakkaai Maruganum
Enakkul Uruganum Uyirae…hmm…
Male : Un Manasu
Adam Pidikkira Kozhandha
Adha En Iduppil
Naan Sumanthida Aasa
Nee Sirikka
Ada Ethukku Nee Marandha
Adhu Naan Ketkkum Mellisa…aaa..
Male : Unakkena Vaazha
Uyir Yengudhae
Un Ninaivondrae
Ennai Thaangudhae
Female : Edhilum Neeyada
Edhuvum Neeyada
Poda… Ooo…oo…
Female : Idhudhaan Idhudhaan Idhudhaan
Iruvarum Kaana Thudiththa Naalo
Idhudhaan Idhudhaan Idhudhaan
Iruvarum Sera Thudiththa Naalo
Male : Nenaikkum Nodi Ellaam
Arugil Irukkanum
Female : Arugil Irukka Nee
Irukki Pidikkanum
பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐயர் மற்றும் ஷாஷா திருப்பதி
இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்
பெண் : இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ
ஆண் : விழி ஆதில் விழுவேனா
இனி உன்னை விடுவேனா
விரலுடன் அட விரல் கடத்திய
காதல மறப்பேனா
உடன் வருவேனா
உயிர் தொடுவேனா
இலை நுனியில ஒரு துளியென
தவிக்கிறேன் சரிதானா
ஆண் : நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
பெண் : ஆ….அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்
உனக்காய் மறுகணமும்
எனக்குள் உருகணும் உயிரே….ஹ்ம்ம்….
ஆண் : உன் மனசு
அடம் பிடிக்கிற கொழந்தை
அதை என் இடுப்பில்
நான் சுமந்திட ஆசை
நீ சிரிக்க
அட எதுக்கு நீ மறந்த
அது நான் கேட்க்கும் மெல்லிசை…..ஆஅ….
ஆண் : உனக்கென வாழ
உயிர் ஏங்குதே
உன் நினைவொன்றே
என்னை தாங்குதே
பெண் : எதிலும் நீயடா
எதுவும் நீயடா
போடா….ஓஒ….ஓ….
பெண் : இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் காண துடித்த நாளோ
இதுதான் இதுதான் இதுதான்
இருவரும் சேர துடித்த நாளோ
ஆண் : நினைக்கும் நொடி எல்லாம்
அருகில் இருக்கணும்
பெண் : அருகில் இருக்க நீ
இறுக்கி பிடிக்கணும்