Unnai Partha Kangal Song Lyrics - Rojavanam

Unnai Partha Kangal Song Poster

Album: Rojavanam

Artists: Hariharan, Chorus

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unnai Partha Kangal Song Lyrics - English & Tamil


Unnai Partha Kangal Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Chorus


Music By : Bharathwaj


Male : Unnai Paartha Kangal
Innum Mooda Villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..
Male : Podhum Podhum Endren
Nenjam Ketka Villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..


Male : Oru Thendral Pola Vandhu
Anbae Ennai Verkka Vaithaai
Vallal Pola Vazhvae
Unnai Kenji Ketkka Vaithaai
Un Perai Naan Solli Ennai Azhaippen
Unnai Indru Naan Thedi
Ennai Tholaithen


Male : Unnai Paartha Kangal
Innum Mooda Villai
Podhum Podhum Endren
Nenjam Ketka Villai


Male : Anbae Un Koondhalil
Naan Kalaindhen
Nee Vaitha Pookalil
Naan Udhirndhen
Kuzhi Vizhum Kannathukkul
Naan Vizhundhen
Siru Netri Vervayil
Naan Karaindhenae


Male : Netru Varai Netru Varai
Vaazhvil Rusi Illai
Malarae Undhan Madiyil Vaazhndhaal
Maranam Illai


Male : Unnai Paartha Kangal
Innum Mooda Villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..
Male : Podhum Podhum Endren
Nenjam Ketka Villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..


Male : Naan Paarkkum Vaanavil
Valayalgalil
Naan Ketkkum Mellisai
Kolusugalil
Silendra Natchathiram
Un Kangal Dhaano
Poomadhya Regai
Undhan Kaigalil Dhaano….


Male : Enna Niram Enna Gunam
Kaadhal Puriyavillai
Kaadhal Kavidhai
Edhuvum Indru Theriyavillai


Male : Unnai Paartha Kangal
Innum Mooda Villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..
Male : Podhum Podhum Endren
Nenjam Ketka Villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..


Male : Oru Thendral Pola Vandhu
Anbae Ennai Verkka Vaithaai
Vallal Pola Vazhvae
Unnai Kenji Ketkka Vaithaai
Un Perai Naan Solli Ennai Azhaippen
Unnai Indru Naan Thedi
Ennai Tholaithen


Male : Unnai Paartha Kangal
Innum Mooda Villai
Podhum Podhum Endren
Nenjam Ketka Villai



Unnai Partha Kangal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : உன்னைப் பார்த்த கண்கள்
இன்னும் மூடவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…
ஆண் : போதும் போதும் என்றேன்
நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…

ஆண் : ஒரு தென்றல் போல வந்து
அன்பே என்னை வேர்க்க வைத்தாய்
வள்ளல் போல வாழ்வே
உன்னைக் கெஞ்சிக் கேட்க வைத்தாய்
உன் பேரை நான் சொல்லி
என்னை அழைப்பேன்
உன்னை இன்று நான் தேடி
என்னைத் தொலைத்தேன்

ஆண் : உன்னைப் பார்த்த கண்கள்
இன்னும் மூடவில்லை
போதும் போதும் என்றேன்
நெஞ்சம் கேட்கவில்லை

குழு : …………………………

ஆண் : அன்பே உன் கூந்தலில்
நான் கலைந்தேன்
நீ வைத்த பூக்களில்
நான் உதிர்ந்தேன்
குழி விழும் கண்ணத்துக்குள்
நான் விழுந்தேன்
சிரு நெற்றி வேர்வையில்
நான் கரைந்தேனே

ஆண் : நேற்று வரை நேற்று வரை
வாழ்வில் ருசி இல்லை
மலரே உந்தன் மடியில் வாழ்ந்தால்
மரணம் இல்லை

ஆண் : உன்னைப் பார்த்த கண்கள்
இன்னும் மூடவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…
ஆண் : போதும் போதும் என்றேன்
நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…

ஆண் : நான் பார்க்கும் வானவில்
வளையல்களில்
நான் கேட்கும் மெல்லிசை
கொலுசுகளில்
சில்லென்ற நட்சத்திரம்
உன் கண்கள்தானோ
பூமத்திய ரேகை
உந்தன் கைகளில்தானோ….

ஆண் : என்ன நிறம் என்ன குணம்
காதல் புரியவில்லை
காதல் கவிதை
எதுவும் இன்று தெரியவில்லை

ஆண் : உன்னைப் பார்த்த கண்கள்
இன்னும் மூடவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…
ஆண் : போதும் போதும் என்றேன்
நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…

ஆண் : ஒரு தென்றல் போல வந்து
அன்பே என்னை வேர்க்க வைத்தாய்
வள்ளல் போல வாழ்வே
உன்னைக் கெஞ்சிக் கேட்க வைத்தாய்
உன் பேரை நான் சொல்லி
என்னை அழைப்பேன்
உன்னை இன்று நான் தேடி
என்னைத் தொலைத்தேன்

ஆண் : உன்னைப் பார்த்த கண்கள்
இன்னும் மூடவில்லை
போதும் போதும் என்றேன்
நெஞ்சம் கேட்கவில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pollachi Santhayile lyrics
  • Pollachi Santhayile Rojavanam Tamil song lyrics
  • Pollachi Santhayile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pollachi Santhayile
  • Pollachi Santhayile full lyrics
  • Pollachi Santhayile meaning
  • Pollachi Santhayile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...