Enna Idhu Song Lyrics - Rojavanam

Enna Idhu Song Poster

Album: Rojavanam

Artists: Unnikrishnan, Anuradha Sriram

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Idhu Song Lyrics - English & Tamil


Enna Idhu Song Lyrics in English

Singers : Unnikrishnan And Anuradha Sriram


Music By : Bharathwaj


Female : Sirikkindrein Silirkkindrein
Idhayam Illaamalae Naan Vaazhgiren
Idhayam Engae Idhayam Engae ..engae
I Have Fallen In Love
I Have Fallen In Love


Female : Enna Idhu Enna Idhu
En Manadhu Ennai Vittu
Dhooram Nindru Paarkiradhae


Male : Enna Idhu Enna Idhu
En Vizhigal Ennai Vittu
Un Vazhiyil Kidakkiradhae


Female : Thendralilae Eera Padham
Kuraigindradhae
Male : Thendral Ingae Thee Pidithu
Erigindradhae
Female : I Have Fallen In Love
I Have Fallen In Love


Female : Enna Idhu Enna Idhu
En Manadhu Ennai Vittu
Dhooram Nindru Paarkiradhae


Male : Enna Idhu Enna Idhu
En Vizhigal Ennai Vittu
Un Vazhiyil Kidakkiradhae


Male : Haa….aaa…..aa…..


Male : Haa…..aaa….aaa….aaa…..


Female : Minnal Sudar Vizhundhu
Megam Thee Pidikka
Nindren Nindren Kaadhal Kondu


Male : Hmmm ..mm
Undhan Azhagai Kandu
Urugum Pani Malaiyai
Kanden Kanden Naan Ingu


Female : Orae Oru Pori Podhum
Patrikkollum Oru Kaadu
Male : Podhum Undhan Kaal Suvadu
Aazhum Adhil Endhan Manadhu
Female : Kaadhalar Nadandhidum
Salaigal Yaavayum
Sorgaththai Nokkiyae Sellum


Both : I Have Fallen In Love
I Have Fallen In Love


Female : Enna Idhu Enna Idhu
En Manadhu Ennai Vittu
Dhooram Nindru Paarkiradhae


Male : Enna Idhu Enna Idhu
En Vizhigal Ennai Vittu
Un Vazhiyil Kidakkiradhae


Female : Kannam Varudi Vidum
Kaatrin Iniya Sugam
Inbham Inbham Unnai Polae


Male : Hmmm ..mm
Poovin Asaivugalum
Nadhiyin Valaivugalum
Inbham Inbham Unnai Polae


Female : Podhum Podhum Indha Sparisam
Podhum Podhum Indha Nimisham
Male : Thaevai Illai Indha Ulagam
Thaedu Thaedu Vera Giragam
Female : Ulaga Adhisayam Edhuvum Illayae
Anbae Nam Kaadhalin Munnae


Both : I Have Fallen In Love
I Have Fallen In Love


Female : Enna Idhu Enna Idhu
En Manadhu Ennai Vittu
Dhooram Nindru Paarkiradhae


Male : Enna Idhu Enna Idhu
En Vizhigal Ennai Vittu
Un Vazhiyil Kidakkiradhae


Female : Thendralilae Eera Padham
Kuraigindradhae
Male : Thendral Ingae Thee Pidithu
Erigindradhae
Both : I Have Fallen In Love
I Have Fallen In Love



Enna Idhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : சிரிக்கின்றேன் சிரிக்கின்றேன்
இதயம் இல்லாமலே நான் வாழ்கிறேன்
இதயம் எங்கே இதயம் எங்கே….எங்கே
I have fallen in love
I have fallen in love

பெண் : என்ன இது என்ன இது
என் மனது என்னை விட்டு
தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண் : என்ன இது என்ன இது
என் விழிகள் என்னை விட்டு
உன் வழியில் கிடக்கிறதே

பெண் : தென்றலிலே ஈரபதம்
குறைகிறதே
ஆண் : தென்றல் இங்கே தீ பிடித்து
எரிகிறதே
பெண் : I have fallen in love
I have fallen in love

பெண் : என்ன இது என்ன இது
என் மனது என்னை விட்டு
தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண் : என்ன இது என்ன இது
என் விழிகள் என்னை விட்டு
உன் வழியில் கிடக்கிறதே

ஆண் : ஹா…ஆஆ….ஆ….

ஆண் : ஹா…ஆஆ….ஆ….ஆஅ….

பெண் : மின்னல் சுடர் விழுந்து
மேகம் தீ பிடிக்க
நின்றேன் நின்றேன் காதல் கொண்டு

ஆண் : ஹ்ம்ம்ம்….ம்ம்ம்
உந்தன் அழகை கண்டு
உருகும் பனி மலையில்
கண்டேன் கண்டேன் நான் இங்கு

பெண் : ஒரே ஒரு பொறி போதும்
பற்றிக்கொள்ளும் ஒரு காடு
ஆண் : போதும் உந்தன் கால் சுவடு
ஆளும் அதில் எந்தன் மனது
பெண் : காதலர் நடந்திடும்
சாலைகள் யாவையும்
சொர்க்கத்தை நோக்கியே செல்லும்

இருவர் : I have fallen in love
I have fallen in love

பெண் : என்ன இது என்ன இது
என் மனது என்னை விட்டு
தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண் : என்ன இது என்ன இது
என் விழிகள் என்னை விட்டு
உன் வழியில் கிடக்கிறதே

பெண் : கன்னம் வருடி விடும்
காற்றின் இனிய சுகம்
இன்பம் இன்பம் உன்னை போலே

ஆண் : ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்
பூவின் அசைவுகளும்
நதியின் வளைவுகளும்
இன்பம் இன்பம் உன்னை போலே

பெண் : போதும் போதும் இந்த ஸ்பரிசம்
போதும் போதும் இந்த நிமிஷம்
ஆண் : தேவை இல்லை இந்த உலகம்
தேடு தேடு வேறு கிரகம்
பெண் : உலக அதிசயம் எதுவும் இல்லையே
அன்பே நம் காதலின் முன்னே

இருவர் : I have fallen in love
I have fallen in love

பெண் : என்ன இது என்ன இது
என் மனது என்னை விட்டு
தூரம் நின்று பார்க்கிறதே

ஆண் : என்ன இது என்ன இது
என் விழிகள் என்னை விட்டு
உன் வழியில் கிடக்கிறதே

பெண் : தென்றலிலே ஈரபதம்
குறைகிறதே
ஆண் : தென்றல் இங்கே தீ பிடித்து
எரிகிறதே
இருவர் : I have fallen in love
I have fallen in love


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pollachi Santhayile lyrics
  • Pollachi Santhayile Rojavanam Tamil song lyrics
  • Pollachi Santhayile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pollachi Santhayile
  • Pollachi Santhayile full lyrics
  • Pollachi Santhayile meaning
  • Pollachi Santhayile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...