Adi Aathi Adi Aathi Song Lyrics - Rojavanam

Adi Aathi Adi Aathi Song Poster

Album: Rojavanam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adi Aathi Adi Aathi Song Lyrics - English & Tamil


Adi Aathi Adi Aathi Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Bharathwaj


Male : Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Netru Endhan Kanavil Vandhaal
Nilavin Oliyai Udai Uduthi


Male : Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Nenjodu Kollaiyadithaal
Netriyil Sariyum Mudi Thiruthi


Male : Kandathum Kaadhal Konden
Kaadhalai Solla Thudithen
Ull Naakku Otti Kolla
Oomaiyaai Nindru Thavithen


Male : Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Netru Endhan Kanavil Vandhaal
Nilavin Oliyai Udai Uduthi


Male : Lala Laala Laala Lala Laalaa
Lala Laala Laala Lala Laalaa
Lalalaalalaalalalalalalalalalalalalala


Male : Kanavilae Vandhaval Aiyoo
Kaalaiyil Neril Vandhu Tholaithaal
Minnalai Ondraai Korthu
Punnagai Seithu Kannai Parithaal


Male : En Nenjil Ulladhai Ellam
Eluthu Kooti Solla Ninaithen
Mundhaanai Moonjiyil Pattadhum
Moochu Maranthu Moochai Adaithen


Male : Aanmaiyai Thirudum Azhagi
Aval Pol Yaarum Illai
Aasaiyai Sollaavittaal
Meesaikku Artham Illa
Paarvaiyil Pesiya Vaarthai
Naavilae Veli Vara Villai
Paarkadal Pakkam Irunthum
Poonaikku Thairiyam Illai


Male : Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Hoi Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Netru Endhan Kanavil Vandhaal
Nilavin Oliyai Udai Uduthi


Male : Viligalai Thirudiya Mangai
Ver Engum Illai Ver Engum Illai
Koopidu Dhoorathil Nindraal
Koopida Thaanae Kural Valai Illai


Male : Aanukku Naanam Vandhaal
Adhai Vida Veru Avasthaiyum Illai
Ootiyil Pachai Thanneeril
Kulipadhu Pol Ithu Oru Thollai


Male : Vandugal Vinnappam Pottu
Thirapavai Mottugal Illai
Mounathil Kaadhal Purindhaal
Vaazhkaiyil Valiyae Illai
Aagaayam Thirumbhi Kondaal
Bhoomikku Mazhai Thuli Illai
Aval Ennai Virumbaa Vittaal
En Vaazhvil Micham Illai


Male : Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Netru Endhan Kanavil Vandhaal
Nilavin Oliyai Udai Uduthi


Male : Adi Aathi Adi Aathi
Azhagaana Penn Oruthi
Nenjodu Kollaiyadithaal
Netriyil Sariyum Mudi Thiruthi


Male : Kandathum Kaadhal Konden
Kaadhalai Solla Thudithen
Ull Naakku Otti Kolla
Oomaiyaai Nindru Thavithen



Adi Aathi Adi Aathi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நெஞ்சோடு கொள்ளையடித்தால்
நெற்றியில் சரியும் முடி திருத்தி

ஆண் : கண்டதும் காதல் கொண்டேன்
காதலை சொல்ல துடித்தேன்
உள் நாக்கு ஒட்டி கொள்ள
ஊமையாய் நின்று தவித்தேன்

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண் : லல லாலா லல லாலா
லல லாலா லாலா லல லாலா
லாலாலலலலலலலாலா

ஆண் : கனவிலே வந்தவள் ஐயோ
காலையில் நேரில் வந்து தொலைத்தால்
மின்னலை ஒன்றாய் கோர்த்து
புன்னகை செய்து கண்ணை பறித்தால்

ஆண் : என் நெஞ்சில் உள்ளதை எல்லாம்
எழுத்துகூட்டி சொல்ல நினைத்தேன்
முந்தானை மூஞ்சியில் பட்டதும்
மூச்சு மறந்து மூச்சை அடைத்தேன்

ஆண் : ஆண்மையை திருடும் அழகி
அவள் போல் யாரும் இல்லை
ஆசையை சொல்லாவிட்டால்
மீசைக்கு அர்த்தம் இல்
பார்வையில் பேசிய வார்த்தை
நாவிலே வெளி வரவில்லை
பாற்கடல் பக்கம் இருந்தும்
பூனைக்கு தைரியம் இல்லை

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
ஹோய் அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண் : விழிகளை திருடிய மங்கை
வேற் எங்கும் இல்லை வேற் எங்கும் இல்லை
கூப்பிடு தூரத்தில் நின்றால்
கூப்பிடதானே குரல் வலையில்லை

ஆண் : ஆணுக்கு நாணம் வந்தால்
அதை விட வேறு அவஸ்தையும் இல்லை
ஊட்டியில் பச்சை தண்ணீரில்
குளிப்பது போலே இது ஒரு தொல்லை

ஆண் : வண்டுகள் விண்ணப்பம் போட்டு
திறப்பவை மொட்டுகள் இல்லை
மௌனத்தில் காதல் புரிந்தால்
வாழ்க்கையில் வழியே இல்லை
ஆகாயம் திரும்பி கொண்டால்
பூமிக்கு மழை துளி இல்லை
அவள் என்னை விரும்பா விட்டால்
என் வாழ்வில் மிச்சம் இல்லை

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நேற்று எந்தன் கனவில் வந்தால்
நிலவின் ஒளியை உடை உடுத்தி

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அழகான பெண் ஒருத்தி
நெஞ்சோடு கொள்ளையடித்தால்
நெற்றியில் சரியும் முடி திருத்தி

ஆண் : கண்டதும் காதல் கொண்டேன்
காதலை சொல்ல துடித்தேன்
உள் நாக்கு ஒட்டி கொள்ள
ஊமையாய் நின்று தவித்தேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pollachi Santhayile lyrics
  • Pollachi Santhayile Rojavanam Tamil song lyrics
  • Pollachi Santhayile lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pollachi Santhayile
  • Pollachi Santhayile full lyrics
  • Pollachi Santhayile meaning
  • Pollachi Santhayile song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...