Unnai Nambi Song Lyrics - Thambi Durai

Unnai Nambi Song Poster

Album: Thambi Durai

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Unnai Nambi Song Lyrics - English & Tamil


Unnai Nambi Song Lyrics in English

Singer :  S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Unnai Nambi Vaazhgiren
Innum Enna Naadagam
Enna Konjam Paaradi
Kangal Kondaai Aayiram
Mangai Vendum Mangalam
Ingae Thaaraaiyo
Unnai Potrum Mandhiram
Sonnaal Vaaraaiyo


Female : Unnai Nambi Vaazhgiren
Innum Enna Naadagam
Enna Konjam Paaradi
Kangal Kondaai Aayiram


Female : Dhukkam Theerkkum
Durgai Neeyae Oo Paripoorani
Anbaal Vaazhthum Ambaal Neeyae
Ooo Bhavathaarani
Salangai Kulungida Nilam Adhira
Nadamaadum Naayagi
Asurar Nadungida Vizhi Sivakka
Pazhi Vaangum Bairavi


Female : Vinai Purindhavargal
Podi Pada Udanae
Kanaigalai Thoduthidu
Enadhuyir Kanavan
Ezhundhu Nadandhida
Udhavigal Purindhidu
Viradham Kaathaval
Malar Soodida Vendum
Vizhi Paarammaa


Female : Unnai Nambi Vaazhgiren
Innum Enna Naadagam
Enna Konjam Paaradi
Kangal Kondaai Aayiram
Mangai Vendum Mangalam
Ingae Thaaraaiyo
Unnai Potrum Mandhiram
Sonnaal Vaaraaiyo


Female : Unnai Nambi Vaazhgiren
Innum Enna Naadagam
Enna Konjam Paaradi
Kangal Kondaai Aayiram


Female : Nenjam Kalangudhu
Ingu Thanjam Vazhangida Vaa
Ullam Urugudhu
Anbu Vellam Perugida Vaa


Female : Dhikku Thisai Engengum
Chakkar Vizhi Minna
Pongi Yezhu Inginnum
Mauna Nilai Enna


Female : Pathiniyai Vanjiththa
Dhushtargalai Kandu
Thakka Padi Thandikka
Thulli Yezhu Indru


Female : Kalai Magalum Alai Magalum
Thalai Vanangum Porulae
Kula Magalin Kulam Thazhaikka
Manam Irangi Arulae


Female : Viradhamudan Unai Naalum
Vanangiyaval Nalam Vaazha Vaa Vaa Vaa
Virumba Dhinam Udhavaadhu
Iniyum Manam Porukkaadhu Vaa Vaa Vaa



Unnai Nambi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்
மங்கை வேண்டும் மங்கலம்
இங்கே தாராயோ
உன்னைப் போற்றும் மந்திரம்
சொன்னால் வாராயோ

பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்

பெண் : துக்கம் தீர்க்கும் துர்கை நீயே
ஓ…….பரிபூரணி
அன்பால் வாழ்த்தும் அம்பாள் நீயே
ஓ……. பவதாரணி
சலங்கை குலுங்கிட நிலம் அதிர
நடமாடும் நாயகி
அசுரர் நடுங்கிட விழி சிவக்க
பழி வாங்கும் பைரவி

பெண் : வினை புரிந்தவர்கள்
பொடிபட உடனே
கணைகளை தொடுத்திடு
எனதுயிர் கணவன் எழுந்து
நடந்திட உதவிகள் புரிந்திடு
விரதம் காத்தவள் மலர்
சூடிட வேண்டும் விழி பாரம்மா

பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்
மங்கை வேண்டும் மங்கலம்
இங்கே தாராயோ
உன்னைப் போற்றும் மந்திரம்
சொன்னால் வாராயோ

பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்

பெண் : நெஞ்சம் கலங்குது இங்கு
தஞ்சம் வழங்கிட வா…..
உள்ளம் உருகுது அன்பு வெள்ளம்
பெருகிட வா…….
திக்கு திசை எங்கெங்கும்
சக்கர்விழி மின்ன
பொங்கி எழு இங்கின்னும்
மௌன நிலை என்ன

பெண் : பத்தினியை வஞ்சித்த
துஷ்டர்களைக் கண்டு
மத்தபடி தண்டிக்க துள்ளி எழு இன்று
கலை மகளும் அலை மகளும்
தலை வணங்கும் பொருளே
குல மகளின் குலம் தழைக்க
மனம் இறங்கி அருளே

பெண் : விரதமுடன் உனை நாளும்
வணங்கியவள் நலம் வாழ வா வா வா
விரும்ப தினம் உதவாது
இனியும் மனம் பொறுக்காது வா வா வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vidhiyaa Vidhavayaa lyrics
  • Vidhiyaa Vidhavayaa Thambi Durai Tamil song lyrics
  • Vidhiyaa Vidhavayaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vidhiyaa Vidhavayaa
  • Vidhiyaa Vidhavayaa full lyrics
  • Vidhiyaa Vidhavayaa meaning
  • Vidhiyaa Vidhavayaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...