-sigaram.jpg)
Album: Sigaram
Artists: K. S. Chithra
Music by: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sigaram
Artists: K. S. Chithra
Music by: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â K. S. Chithra
Music By :Â Â S. P. Balasubrahmanyam
Female : {Unnai Kanda Pinbu Dhaan
Ennai Kandu Konden
Un Kannai Kanda Pinbu Dhaan
Kaadhal Kandu Konden…
Kaadhal Kandu Konden} (2)
Female : {Nettru Mudhal Buddhi Maari
Pedhalikkiren Naanum
Nirai Kudathai Vaithukondu
Neer Iraikkiren} (2)
Female : Poo Parikka Pona Naanum
Ilai Parikkiren..nnn
Poo Parikka Pona Naanum
Ilai Parikkiren
Indru Paal Kuditha Pinbu Dhaanae
Pal Thulakkiren….
Female : Unnai Kanda Pinbu Dhaan
Ennai Kandu Konden
Un Kannai Kanda Pinbu Dhaan
Kaadhal Kandu Konden…
Kaadhal Kandu Konden
Female : {Pudavaiyodu Viralai Serthu
Thaiththu Kolgiren
Saandhu Potteduthu Mookkin Meedhu
Vaithu Kolgiren} (2)
Female : Thanimaiyodu Sathamaagha
Pesi Kolgiren
Thanimaiyodu Sathamaagha
Pesi Kolgiren
Oru Sabhai Niraindha Velaiyilae
Mounam Aagiren
Female : Unnai Kanda Pinbu Dhaan
Ennai Kandu Konden
Un Kannai Kanda Pinbu Dhaan
Kaadhal Kandu Konden…
Kaa..dhal Kandu Konden
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
பெண் : { உன்னை கண்ட
பின்பு தான் என்னை
கண்டு கொண்டேன்
உன் கண்ணை கண்ட
பின்பு தான் காதல் கண்டு
கொண்டேன் காதல் கண்டு
கொண்டேன் } (2)
பெண் : { நேற்று முதல்
புத்தி மாறி பேதலிக்கிறேன்
நானும் நிறை குடத்தை
வைத்துக்கொண்டு நீர்
இறைக்கிறேன் } (2)
பெண் : பூ பறிக்க
போன நானும் இலை
பறிக்கிறேன் பூ பறிக்க
போன நானும் இலை
பறிக்கிறேன் இன்று
பால் குடித்த பின்பு
தானே பல் துலக்கிறேன்
பெண் : உன்னை கண்ட
பின்பு தான் என்னை
கண்டு கொண்டேன்
உன் கண்ணை கண்ட
பின்பு தான் காதல் கண்டு
கொண்டேன் காதல் கண்டு
கொண்டேன்
பெண் : { புடவையோடு
விரலை சேர்த்து தைத்து
கொள்கிறேன் சாந்து
பொட்டெடுத்து மூக்கின்
மீது வைத்து கொள்கிறேன் } (2)
பெண் : தனிமையோடு
சத்தமாக பேசி
கொள்கிறேன் தனிமையோடு
சத்தமாக பேசி கொள்கிறேன்
ஒரு சபை நிறைந்த வேளையிலே
மௌனம் ஆகிறேன்
பெண் : உன்னை கண்ட
பின்பு தான் என்னை
கண்டு கொண்டேன்
உன் கண்ணை கண்ட
பின்பு தான் காதல் கண்டு
கொண்டேன் காதல் கண்டு
கொண்டேன்