
Album: Sigaram
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sigaram
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers :Â S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By :Â S. P. Balasubrahmanyam
Male : Idho Idho En Pallavi
Eppodhu Geetham Aagumo
Ival Undhan Saranam Endraal
Appodhu Vedham Aagumo
Male : Idho Idho En Pallavi
Female : En Vaanam Engum Pournami
Idhu Enna Maayamo
En Kaadhala Un Kaadhalaal
Naan Kaanum Kolamo
Male : En Vaazhkai Ennum Koppaiyil
Idhu Enna Baanamo
Pargaamalae Rusiyeruthae
Idhu Enna Jaalamo
Female : Pasi Enbathae Rusi Allava
Adhu Endru Theerumo…
Female : Idho Idho En Pallavi
Eppodhu Geetham Aagumo
Ival Undhan Saranam Endraal
Appodhu Vedham Aagumo
Female : Idho Idho En Pallavi
Male : Antha Vaanam Theernthu Pogalam
Nam Vaazhkai Theeruma
Paruvangalum Niram Maaralaam
Nam Paasam Maaruma
Female : Oru Paadal Paada Vanthaval
Un Paadalaagiren
Vidhi Maaralaam Un Paadalil
Sudhi Maara Koodumaa…
Male : Nee Keerthanai Naan Praarthanai
Porunthaamal Poguma..aa…
Male : Idho Idho En Pallavi
Eppodhu Geetham Aagumo
Female : Ival Undhan Saranam Endraal
Appodhu Vedham Aagumo
Male : Idho..Female : Hmmm…
Idho…Female : Hmmm…
En Pallavi…Female : Hmmm…mmm…
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ
ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி
பெண் : என் வானமெங்கும்
பௌர்ணமி இது என்ன
மாயமோ என் காதலா
உன் காதலால் நான்
காணும் கோலமோ
ஆண் : என் வாழ்க்கை
என்னும் கோப்பையில்
இது என்ன பானமோ
பருகாமலே ருசியேறுதே
இது என்ன ஜாலமோ
பெண் : பசியென்பதே
ருசியல்லவா அது
என்று தீருமோ
பெண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ
பெண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி
ஆண் : அந்த வானம்
தீர்ந்து போகலாம் நம்
வாழ்க்கை தீருமா
பருவங்களும் நிறம்
மாறலாம் நம் பாசம்
மாறுமா
பெண் : ஒரு பாடல்
பாட வந்தவள் உன்
பாடலாகிறேன் விதி
மாறலாம் உன் பாடலில்
சுதி மாறக் கூடுமா
ஆண் : நீ கீர்த்தனை
நான் பிரார்த்தனை
பொருந்தாமல் போகுமா
ஆண் : இதோ இதோ
என் பல்லவி எப்போது
கீதம் ஆகுமோ
பெண் : இவள்
உந்தன் சரணமென்றால்
அப்போது வேதம் ஆகுமோ
ஆண் : இதோ பெண் : ஹ்ம்ம்
இதோ பெண் : ஹ்ம்ம்
என் பல்லவி பெண் : ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம்