Muthamma Ennai Song Lyrics - Sigaram

Muthamma Ennai Song Poster

Album: Sigaram

Artists: S. P. Sailaja, S. N. Surendar

Music by: S.P. Balasubrahmanyam

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Muthamma Ennai Song Lyrics - English & Tamil


Muthamma Ennai Song Lyrics in English

Singers : S. N. Surendar And S. P. Sailaja


Music By : S.P. Balasubrahmanyam


Female : Muththammaa Ennai Moodi Vaikka Vendum
Endru Sattammaa
Vandhu Kollai Kondu Pongal
Enna Kuttrammaa
Idhil Aan Yenna Penn Yenna Summaa


Male : Muththammaa Unnai Moodi Vaikka Vendum
Endru Sattammaa
Unnai Kollai Kolla Vendum
Enna Kuttrammaa
Idhil Aan Yenna Penn Yenna Summaa


Male : Devadhaikkum Achcham Undu
Theerndha Pinnum Michcham Undu
Thiththikkum Sangeedham Undu
Penngal Illaadha Swargaththin
Perai Maattrungalen..ah..ha


Female : Bhakthi Indha Pennil Undu
Mukththi Indha Kannil Undu
Per Inbam Veru Engae Raajaa
Dhegham Ippodhu Soodaachchu
Thaenai Oottrungalen


Male : Engu Sendra Podhum
Karkal Mannodu
Yenna Sonna Podhum
Aanmai Pennodu
Muththam Endra
Muthedukka Poraadu
Mukkuliththu Moochu
Mutta Poradu


Female : Gangai Pogum Pokkil
Kadalai Thaanae Podum
Sathanghal Yaar Seivadhu…


Male : Muththammaa Unnai Moodi Vaikka Vendum
Endru Sattammaa
Unnai Kollai Kolla Vendum
Enna Kuttrammaa
Idhil Aan Yenna Penn Yenna Summaa


Female : Achcham Paadhi Naanam Paadhi
Andha Kaalam Pennin Thaedhi
Ippodhu Yen Andha Needhi
Vetkka Pattalae Innaalil
Vetkka Kedu Allavaa


Male : Kaadhal Paadhi Kaamam Paadhi
Anbu Paadhi Aasai Paadhi
Illai Endru Yaar Solla Koodum
Muththam Yaar Ingae Thandhaalum
Inbam Ondrallavaa


Female : Paththinikkum Aasai Undu
Vaazhattum
Paththiyanghal Thevai Illai
Theerattum
Aadai Endra Poimai Ingae
Pogattum
Dhegam Ennum Unmai Mattum
Vaazhattum


Male : Mannil Vinnai Kandu
Vinnil Mannai Kandu
Bhoogolam Thadumaarattum


Female : Muththammaa Ennai Moodi Vaikka Vendum
Endru Sattammaa
Vandhu Kollai Kondu Pongal
Enna Kuttrammaa
Idhil Aan Yenna Penn Yenna Summaa


Male : Muththammaa Unnai Moodi Vaikka Vendum
Endru Sattammaa
Unnai Kollai Kolla Vendum
Enna Kuttrammaa
Idhil Aan Yenna Penn Yenna Summaa


 



Muthamma Ennai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ்.பி. சைலஜா

பாடகர் : எஸ்.என். சுரேந்தா்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

பெண் : முத்தம்மா
என்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
வந்து கொள்ளை கொண்டு
போங்கள் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

ஆண் : முத்தம்மா
உன்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
உன்னை கொள்ளை கொள்ள
வேண்டும் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

ஆண் : தேவதைக்கும்
அச்சம் உண்டு தீர்ந்த
பின்னும் மிச்சம் உண்டு
தித்திக்கும் சங்கீதம் உண்டு
பெண்கள் இல்லாத ஸ்வர்கத்தின்
பேரை மாற்றுங்களேன் ஆ ஹா

பெண் : பக்தி இந்த
பெண்ணில் உண்டு
முக்தி இந்த கண்ணில்
உண்டு பேர் இன்பம் வேறு
எங்கே ராஜா தேகம் இப்போது
சூடாச்சு தேனை ஊற்றுங்களேன்

ஆண் : எங்கு சென்ற
போதும் கற்கள் மண்ணோடு
என்ன சொன்ன போதும்
ஆண்மை பெண்ணோடு
முத்தம் என்ற முத்தெடுக்க
போராடு முக்குளித்து மூச்சு
முட்ட போராடு

பெண் : கங்கை போகும்
போக்கில் கடலை தானே
போடும் சாதங்கள் யார்
செய்வது

ஆண் : முத்தம்மா
உன்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
உன்னை கொள்ளை கொள்ள
வேண்டும் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

பெண் : அச்சம் பாதி
நாணம் பாதி அந்த
காலம் பெண்ணின்
தேதி இப்போது ஏன்
அந்த நீதி வெட்க பட்டாலே
இந்நாளில் வெட்க கேடு
அல்லவா

ஆண் : காதல் பாதி
காமம் பாதி அன்பு பாதி
ஆசை பாதி இல்லை
என்று யார் சொல்ல கூடும்
முத்தம் யார் இங்கே தந்தாலும்
இன்பம் ஒன்றல்லவா

பெண் : பத்தினிக்கும்
ஆசை உண்டு வாழட்டும்
பத்தியங்கள் தேவை இல்லை
தீரட்டும் ஆடை என்ற பொய்மை
இங்கே போகட்டும் தேகம்
என்னும் உண்மை மட்டும்
வாழட்டும்

ஆண் : மண்ணில்
விண்ணை கண்டு
விண்ணில் மண்ணை
கண்டு பூலோகம் தடு
மாறட்டும்

பெண் : முத்தம்மா
என்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
வந்து கொள்ளை கொண்டு
போங்கள் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

ஆண் : முத்தம்மா
உன்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
உன்னை கொள்ளை கொள்ள
வேண்டும் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idho Idho En Pallavi lyrics
  • Idho Idho En Pallavi Sigaram Tamil song lyrics
  • Idho Idho En Pallavi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idho Idho En Pallavi
  • Idho Idho En Pallavi full lyrics
  • Idho Idho En Pallavi meaning
  • Idho Idho En Pallavi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...