Unna Paartha Song Lyrics - Mallu Vetti Minor

Unna Paartha Song Poster

Album: Mallu Vetti Minor

Artists: Malaysia Vasudevan, Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Unna Paartha Song Lyrics - English & Tamil


Unna Paartha Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Male : Onna Paartha Nerathula
Ulagam Marandhu Ponathadi
Kanna Paartha Vegathula
Enna Marandhu Ponathadi


Male : Onna Paartha Nerathula
Ulagam Marandhu Ponathadi
Kanna Paartha Vegathula
Enna Marandhu Ponathadi


Male : Thalam Theriyala Ammadi
Neram Theriyala Ippothu
Thanichu Padukkavum
Nenachu Thudikkavum
Enakkuthan Mudiyala


Male : Onna Paartha Nerathula
Ulagam Marandhu Ponathadi


Female : Sendhurukkam Pola
Serndhirunga Maama
Vambu Kimbu Venam Sollipputten Aama
Sendhurukkam Pola
Serndhirunga Maama
Vambu Kimbu Venam Sollipputten Aama


Male : Dhesadhi Dhesam Ellam
Thaer Yeri Povomaa
Rasathi Rasa Pola Rajaangam Parppoma


Female : Palaachu Noolachu
Pattu Udal Thaanae
Nee Paarthu Neer Oothu
Thotteduthu Thaanae
Palaachu Noolachu
Pattu Udal Thaanae
Nee Paarthu Neer Oothu
Thotteduthu Thaanae


Male : Alagu Pavalamae
Un Mela Manasu Thavalumae
Ippothu Enakku Sabalamae
Dhinamum Salanamae
Thunaikku Nee Varanumae


Male : Onna Paartha Nerathula
Ulagam Marandhu Ponathadi
Onna Paartha Nerathula
Ulagam Marandhu Ponathadi


Male : Sengarumbu Saaru Pongugira Aru
Sangamatha Thedi Munga Vandhen Paaru
Sengarumbu Saaru Pongugira Aru
Sangamatha Thedi Munga Vandhen Paaru


Female : Neeradum Neram Paarthu
Nee Podu Poomaala
Nee Ketka Thaanae Maama
Naan Paadum Paamala


Male : Paavada Kaathoda
Mettu Solli Pada
Saaindhaadum Naathoda
Sandham Solli Kooda
Paavada Kaathoda
Mettu Solli Pada
Saaindhaadum Naathoda
Sandham Solli Kooda


Female : Paattu Isaikkuthae
En Nenja Pottu Asaikkuthae
Ippothu Kettu Keranguthae
Paarthu Mayanguthae
Manasuthaan Sariyillae


Male : Onna Paartha Nerathula
Ulagam Marandhu Ponathadi
Kanna Paartha Vegathula
Enna Marandhu Ponathadi


Male : Thalam Theriyala Ammadi
Neram Theriyala Ippothu
Thanichu Padukkavum
Nenachu Thudikkavum
Enakkuthan Mudiyala



Unna Paartha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒன்ன பார்த்த நேரத்துல
உலகம் மறந்து போனதடி
கண்ண பார்த்த வேகத்துல
என்ன மறந்து போனதடி

ஆண் : ஒன்ன பார்த்த நேரத்துல
உலகம் மறந்து போனதடி
கண்ண பார்த்த வேகத்துல
என்ன மறந்து போனதடி

ஆண் : தாளம் தெரியல அம்மாடி
நேரம் தெரியல இப்போது
தனிச்சு படுக்கவும்
நெனச்சு துடிக்கவும்
எனக்குத்தான் முடியல

ஆண் : ஒன்ன பார்த்த நேரத்துல
உலகம் மறந்து போனதடி

பெண் : செந்துருக்கம் போல
சேர்ந்திருங்க மாமா
வம்பு கிம்பு வேணாம் சொல்லிபுட்டேன் ஆமா
செந்துருக்கம் போல
சேர்ந்திருங்க மாமா
வம்பு கிம்பு வேணாம் சொல்லிபுட்டேன் ஆமா

ஆண் : தேசாதி தேசம் எல்லாம்
தேர் ஏறி போவோமா
ராஜாதி ராஜா போல ராஜாங்கம் பார்ப்போமா

பெண் : பாலாச்சு நூலாச்சு
பட்டு உடல்தானே
நீ பார்த்து நீர் ஊத்து
தொட்டெடுத்துதானே
பாலாச்சு நூலாச்சு
பட்டு உடல்தானே
நீ பார்த்து நீர் ஊத்து
தொட்டெடுத்துதானே

ஆண் : அழகு பவளமே
உன்மேல மனசு தவழுமே
இப்போது எனக்கு சபலமே
தினம்மும் சலனமே
துணைக்கு நே வரணுமே

ஆண் : ஒன்ன பார்த்த நேரத்துல
உலகம் மறந்து போனதடி
ஒன்ன பார்த்த நேரத்துல
உலகம் மறந்து போனதடி

ஆண் : செங்கரும்பு சாறு பொங்குகிற ஆறு
சங்கமத்த தேடி முங்க வந்தேன் பாரு
செங்கரும்பு சாறு பொங்குகிற ஆறு
சங்கமத்த தேடி முங்க வந்தேன் பாரு

பெண் : நீராடும் நேரம் பார்த்து
நீ போடு பூமால
நீ கேட்கதானே மாமா
நான் போடும் பாமால

ஆண் : பாவாட காத்தோட
மெட்டு சொல்லி பாட
சாய்ந்தாடும் நாத்தோட
சந்தம் சொல்லி கூட
பாவாட காத்தோட
மெட்டு சொல்லி பாட
சாய்ந்தாடும் நாத்தோட
சந்தம் சொல்லி கூட

பெண் : பாட்டு இசைக்குதே
என் நெஞ்ச போட்டு அசைக்குதே
இப்போது கேட்டு கெறங்குதே
பார்த்து மயங்குதே
மனசுதான் சரி இல்லையே

ஆண் : ஒன்ன பார்த்த நேரத்துல
உலகம் மறந்து போனதடி
கண்ண பார்த்த வேகத்துல
என்ன மறந்து போனதடி

ஆண் : தாளம் தெரியல அம்மாடி
நேரம் தெரியல இப்போது
தனிச்சு படுக்கவும்
நெனச்சு துடிக்கவும்
எனக்குத்தான் முடியல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaathiruntha Malli Malli lyrics
  • Kaathiruntha Malli Malli Mallu Vetti Minor Tamil song lyrics
  • Kaathiruntha Malli Malli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaathiruntha Malli Malli
  • Kaathiruntha Malli Malli full lyrics
  • Kaathiruntha Malli Malli meaning
  • Kaathiruntha Malli Malli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...