Kaathiruntha Malli Malli Song Lyrics - Mallu Vetti Minor

Kaathiruntha Malli Malli Song Poster

Album: Mallu Vetti Minor

Artists: P. Susheela

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaathiruntha Malli Malli Song Lyrics - English & Tamil


Kaathiruntha Malli Malli Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Ilayaraja


Female : Kaathiruntha Malli Malli
Poothirukku Solli Solli
Pudhusa Dhinamum Pudhusa


Female : Kaathirundha Valli Valli
Saertheduthu Alli Alli
Rasicha Dhinamum Rasicha


Female : Poomalai Varum Naeram
Pudhu Raagam Arangaerum
Thodarum Thodarum Nidham Thaan


Female : Kaathiruntha Malli Malli
Poothirukku Solli Solli
Pudhusa Dhinamum Pudhusa


Female : Kaathirundha Valli Valli
Saertheduthu Alli Alli
Rasicha Dhinamum Rasicha


Female : Raasa Neenga Varam Koduthaal
Padippen Aaraaro


Female : Nee Thaan Vanthu Enai Anaithaal
Yaar Thaan Thadupaaro


Female : Madi Mel Naanum Saaya
Manam Pol Kulirum Kaaya
Nadhiyum Nadhiyum Saera
Manasum Manasum Aara


Female : Aasai Konjam Thulla Thulla
Aadai Vanthu Killa Killa
Sugamo Sugamo Sugam Thaan
Thodarum Thodarum Nidham Thaan


Female : Kaathiruntha Malli Malli
Poothirukku Solli Solli
Pudhusa Dhinamum Pudhusa


Female : Kaathirundha Valli Valli
Saertheduthu Alli Alli
Rasicha Dhinamum Rasicha


Female : Poomalai Varum Naeram
Pudhu Raagam Arangaerum
Thodarum Thodarum Nidham Thaan


Female : Kaathiruntha Malli Malli
Poothirukku Solli Solli
Pudhusa Dhinamum Pudhusa


Female : Kaathirundha Valli Valli
Saertheduthu Alli Alli
Rasicha Dhinamum Rasicha


Female : Pandhal Yaedhum Thaevai Illai
Maegam Pandhal Aagum


Female : Melam Thaalam Thaevai Illai
Idi Thaan Kottu Melam


Female : Enaiyae Mayakkum Vaelai
Nanaiyum Koora Chaelai
Ninaithaal Thiru Naal Polae
Vidinthaal Maru Naal Kaalai


Female : Saeidhi Solla Artham Enna
Maamanuku Vetkam Enna
Thodava Medhuva Medhuva
Idhu Thaan Sariya Sariyaa


Female : Kaathiruntha Malli Malli
Poothirukku Solli Solli
Pudhusa Dhinamum Pudhusa


Female : Kaathirundha Valli Valli
Saertheduthu Alli Alli
Rasicha Dhinamum Rasicha


Female : Poomalai Varum Naeram
Pudhu Raagam Arangaerum
Thodarum Thodarum Nidham Thaan


Female : La La Lalla Lalla Lalla
La La Lalla Lalla Lalla
La La La …la La La…la La La


Female : La La Lalla Lalla Lalla
La La Lalla Lalla Lalla
La La La …la La La…la La La



Kaathiruntha Malli Malli Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காத்திருந்த மல்லி மல்லி
பூத்திருக்கு சொல்லி சொல்லி
புதுசா தினமும் புதுசா

பெண் : காத்திருந்த வள்ளி வள்ளி
சேர்த்தெடுத்து அள்ளி அள்ளி
ரசிச்சா தினமும் ரசிச்சா

பெண் : பூமாலை வரும் நேரம்
புது ராகம் அரங்கேறும்
தொடரும் தொடரும் நிதம்தான்

பெண் : காத்திருந்த மல்லி மல்லி
பூத்திருக்கு சொல்லி சொல்லி
புதுசா தினமும் புதுசா

பெண் : காத்திருந்த வள்ளி வள்ளி
சேர்த்தெடுத்து அள்ளி அள்ளி
ரசிச்சா தினமும் ரசிச்சா

பெண் : ராசா நீங்க வரம் கொடுத்தால்
படிப்பேன் ஆராரோ

பெண் : நீதான் வந்து எனை அணைத்தால்
யார்தான் தடுப்பாரோ

பெண் : மடிமேல் நானும் சாய
மனம் போல் குளிரும் காய
நதியும் நதியும் சேர
மனசும் மனசும் ஆற

பெண் : ஆசை கொஞ்சம் துள்ள துள்ள
ஆடை வந்து கிள்ள கிள்ள
சுகமோ சுகமோ சுகம்தான்
தொடரும் தொடரும் நித்தம்தான்

பெண் : காத்திருந்த மல்லி மல்லி
பூத்திருக்கு சொல்லி சொல்லி
புதுசா தினமும் புதுசா

பெண் : காத்திருந்த வள்ளி வள்ளி
சேர்த்தெடுத்து அள்ளி அள்ளி
ரசிச்சா தினமும் ரசிச்சா

பெண் : பூமாலை வரும் நேரம்
புது ராகம் அரங்கேறும்
தொடரும் தொடரும் நிதம்தான்

பெண் : காத்திருந்த மல்லி மல்லி
பூத்திருக்கு சொல்லி சொல்லி
புதுசா தினமும் புதுசா

பெண் : காத்திருந்த வள்ளி வள்ளி
சேர்த்தெடுத்து அள்ளி அள்ளி
ரசிச்சா தினமும் ரசிச்சா

பெண் : பந்தல் ஏதும் தேவை இல்லை
மேகம் பந்தல் ஆகும்

பெண் : மேளம் தாளம் தேவை இல்லை
இடிதான் கொட்டு மேளம்

பெண்: எனையே மயக்கும் வேலை
நனையும் கூர சேலை
நினைத்தால் திரு நாள் போலே
விடிந்தால் மறுநாள் காலை

பெண் : சேதி சொல்ல அர்த்தம் என்ன
மாமனுக்கு வெட்கம் என்ன
தொடவா மெதுவா மெதுவா
இதுதான் சரியா சரியா

பெண் : காத்திருந்த மல்லி மல்லி
பூத்திருக்கு சொல்லி சொல்லி
புதுசா தினமும் புதுசா

பெண் : காத்திருந்த வள்ளி வள்ளி
சேர்த்தெடுத்து அள்ளி அள்ளி
ரசிச்சா தினமும் ரசிச்சா

பெண் : பூமாலை வரும் நேரம்
புது ராகம் அரங்கேறும்
தொடரும் தொடரும் நிதம்தான்

பெண் : ல ல லால்ல லல்ல லல்ல
ல ல லால்ல லல்ல லல்ல
ல ல ல……ல ல ல ……ல ல ல

பெண் : ல ல லால்ல லல்ல லல்ல
ல ல லால்ல லல்ல லல்ல
ல ல ல……ல ல ல ……ல ல ல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unna Paartha lyrics
  • Unna Paartha Mallu Vetti Minor Tamil song lyrics
  • Unna Paartha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unna Paartha
  • Unna Paartha full lyrics
  • Unna Paartha meaning
  • Unna Paartha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...