Chinna Mani Song Lyrics - Mallu Vetti Minor

Chinna Mani Song Poster

Album: Mallu Vetti Minor

Artists: K. J. Yesudas, K. S. Chithra, Uma Ramanan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Chinna Mani Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Mani Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas, K. S. Chithra And Uma Ramanan


Music By : Ilayaraja


Female : Chinnamani Ponnumani
Sirichakka Koyil Mani
Unnai Peththa Raasavukku
Avathaandaa Kanninmani
Pethedutha Thaai Oruthi
Nee Thathedutha Thaai Oruthi
Indha Iruvarukkum
Pillai Nee Oruthan


Male : Chinnamani Ponnumani
Sirichakka Koyil Mani
Unnai Peththa Raasavukku
Nee Thaandaa Kanninmani
Pethedutha Thaai Oruthi
Nee Thathedukka Vachupputtaa
Andha Iruvarukkum
Kelvi Naan Oruthan


Female : Chinnamani Ponnumani
Sirichakka Koyil Mani
Unnai Peththa Raasavukku
Avathaandaa Kanninmani


Male : Ethanaiyo Vaasalilae
Kaala Vachen Appodhu
Vachchadhukku Thandanaiya
Anubavichaen Ippodhu


Male : Ethanaiyo Vaasalilae
Kaala Vachen Appodhu
Vachchadhukku Thandanaiya
Anubavichaen Ippodhu


Male : Naanaaga Potta Vidhai
Mulaichuthadaa Naethu
Neeyenum Thirundhi Nada
En Kathaiya Paarthu


Male : Poi Maana Pulli Maanunnu Nambikittaa
Oru Mullaala Iva Maalaiya Katti Vachaa
Ithai Tholil Thaangum Thuyaram
Nenju Porukkaladaa


Male : Chinnamani Ponnumani
Sirichakka Koyil Mani
Unnai Peththa Raasavukku
Nee Thaandaa Kanninmani


Female : Oorukkulla Veethiyilae
Vilaiyaata Poyirukken
Unnudaiya Vaazhkkaiyilae
Vilaiyaada Naan Varala


Female : Oorukkulla Veethiyilae
Vilaiyaata Poyirukken
Unnudaiya Vaazhkkaiyilae
Vilaiyaada Naan Varala


Female : Thee Mela Kaiya Vachu
Suttukitta Paavam
Un Mela Kopappattaa
Adhil Ennaiyaa Nyaayam


Female : Pon Maana Nee Poiyinnu Solluriyae
En Ammaanae Ennai Sollula Kolluriyae
En Vaazhvum Thaazhvum
Enadhu Mannavan Unnidamae


Female : Aa Aa Chinnamani Ponnumani
Sirichakka Koyil Mani
Unnai Peththa Raasavukku
Avathaandaa Kanninmani


Female : Pethedutha Thaai Oruthi
Unna Thatheduthen Naan Oruthi
Enga Iruvarukkum
Pillai Nee Oruthan


Female : Imhum Imhum Imhum Imhum


Female : Imhum Imhum Imhum Imhum



Chinna Mani Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ், கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சின்னமணி பொண்ணுமணி
சிரிச்சாக்க கோயில் மணி
உன்னைப் பெத்த ராசவுக்கு
அவதான்டா கண்ணின்மணி
பெத்தெடுத்த தாய் ஒருத்தி
நீ தத்தெடுத்த தாய் ஒருத்தி
இந்த இருவருக்கும்
பிள்ளை நீ ஒருத்தன்

ஆண் : சின்னமணி பொண்ணுமணி
சிரிச்சாக்க கோயில் மணி
உன்னைப் பெத்த ராசவுக்கு
நீதான்டா கண்ணின்மணி
பெத்தெடுத்த தாய் ஒருத்தி
நீ தத்தெடுக்க வச்சுப்புட்டா
அந்த இருவருக்கும்
கேள்வி நான் ஒருத்தன்

பெண் : சின்னமணி பொண்ணுமணி
சிரிச்சாக்க கோயில் மணி
உன்னைப் பெத்த ராசவுக்கு
அவதான்டா கண்ணின்மணி

ஆண் : எத்தனையோ வாசலிலே
கால வச்சேன் அப்போது
வச்சதுக்கு தண்டனைய
அனுபவிச்சேன் இப்போது

ஆண் : எத்தனையோ வாசலிலே
கால வச்சேன் அப்போது
வச்சதுக்கு தண்டனைய
அனுபவிச்சேன் இப்போது

ஆண் : நானாக போட்ட விதை
முளைச்சுதடா நேத்து
நீயேனும் திருந்தி நட
என் கதையப் பார்த்து

ஆண் : பொய் மான
புள்ளி மானுன்னு நம்பிகிட்டா
ஒரு முள்ளால இவ மாலைய கட்டி வச்சா
இதைத் தோளில் தாங்கும் துயரம்
நெஞ்சு பொறுக்கலடா

ஆண் : சின்னமணி பொண்ணுமணி
சிரிச்சாக்க கோயில் மணி
உன்னைப் பெத்த ராசவுக்கு
நீதான்டா கண்ணின்மணி

பெண் : ஊருக்குள்ள வீதியில
விளையாடப் போயிருக்கேன்
உன்னுடைய வாழ்க்கையில
விளையாட நான் வரல

பெண் : ஊருக்குள்ள வீதியில
விளையாடப் போயிருக்கேன்
உன்னுடைய வாழ்க்கையில
விளையாட நான் வரல

பெண் : தீ மேல கைய வச்சு
சுட்டுகிட்ட பாவம்
உன் மேல கோபப்பட்டா
அதில் என்னய்யா நியாயம்

பெண் : பொன் மான நீ
பொய்யின்னு சொல்லுறியே
என் அம்மானே என்னை
சொல்லுல கொல்லுறியே
என் வாழ்வும் தாழ்வும்
எனது மன்னவன் உன்னிடமே

பெண் : ஆ ஆ சின்னமணி பொண்ணுமணி
சிரிச்சாக்க கோயில் மணி
உன்னைப் பெத்த ராசவுக்கு
அவதான்டா கண்ணின்மணி

பெண் : பெத்தெடுத்த தாய் ஒருத்தி
உன்ன தத்தெடுத்தேன் நான் ஒருத்தி
எங்க இருவருக்கும்
பிள்ளை நீ ஒருத்தன்

பெண் : ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ஹும்

பெண் : ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ஹும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unna Paartha lyrics
  • Unna Paartha Mallu Vetti Minor Tamil song lyrics
  • Unna Paartha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unna Paartha
  • Unna Paartha full lyrics
  • Unna Paartha meaning
  • Unna Paartha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...