Unn Kanakku Thaan Song Lyrics - Raja Kaiya Vacha

Unn Kanakku Thaan Song Poster

Album: Raja Kaiya Vacha

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Unn Kanakku Thaan Song Lyrics - English & Tamil


Unn Kanakku Thaan Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Un Kanakku Thaan Thappaachammaa
Ada En Kanakku Thaan Thappaadhammaa
Kaiyezhuthu Thaan Thappaagalaam
Adi Thalaiyezhuthu Thaan Thappaagumaa
Raajaa Un Melae Ho Kaiya Vechaa Ho
Raajaathi Nee Ho Achaa Achaa Ho Yammaa Yammaa


Male : Un Kanakku Thaan Thappaachammaa
Ada En Kanakku Thaan Thappaadhammaa
Kaiyezhuthu Thaan Thappaagalaam
Adi Thalaiyezhuthu Thaan Thappaagumaa


Male : Ucharikkum Un Peyarai
Echil Enum Mai Eduthu
Achadichu Vechirukken Naakkilae
Kattazhagu Pettagathai Kitta Vandhu Katta Katta
Kobam Vandhu Ninnadhenna Mookkilae
Kaalai Maalai Raathiri Kaadhal Noyil Vaaduren
Aasai Ennum Noolilae Bommai Pola Aaduren
Aathi Athi Poo Nee Thaan Thitthippu
Theeyaa Pathi Kollumaa Yammaa Yammaa


Male : Un Kanakku Thaan Thappaachammaa
Ada En Kanakku Thaan Thappaadhammaa
Kaiyezhuthu Thaan Thappaagalaam
Adi Thalaiyezhuthu Thaan Thappaagumaa
Raajaa Un Melae Ho Kaiya Vechaa Ho
Raajaathi Nee Ho Achaa Achaa Ho Yammaa Yammaa


Male : Un Kanakku Thaan Thappaachammaa
Ada En Kanakku Thaan Thappaadhammaa
Kaiyezhuthu Thaan Thappaagalaam
Adi Thalaiyezhuthu Thaan Thappaagumaa


Male : Pallavikku Mettu Katti
Mathalathai Mella Thatti
Maedai Ittu Paada Vandha Paadagan
Poi Alandhu Solli Cholli
Pen Manadhai Killi Killi
Kai Anaindhu Nirkkum Indha Kaadhalan
Ooru Maari Ooru Naan Odi Vandha Kaaranam
Nee Irukkum Boomi Thaan Naan Vanangum Aalayam
Aathi Athi Poo Nee Thaan Thitthippu
Theeyaa Pathi Kollumaa Yammaa Yammaa


Female : Un Kanakku Thaan Thappaachaiyaa
Ada En Kanakku Thaan Thappaadhaiyaa
Un Kanakku Thaan Thappaachaiyaa
Ada En Kanakku Thaan Thappaadhaiyaa


Male : Un Kanakku Thaan Thappaachammaa
Ada En Kanakku Thaan Thappaadhammaa
Kaiyezhuthu Thaan Thappaagalaam
Adi Thalaiyezhuthu Thaan Thappaagumaa
Raajaa Un Melae Ho Kaiya Vechaa Ho
Raajaathi Nee Ho Achaa Achaa Ho Yammaa Yammaa


Male : Un Kanakku Thaan Thappaachammaa
Ada En Kanakku Thaan Thappaadhammaa
Kaiyezhuthu Thaan Thappaagalaam
Adi Thalaiyezhuthu Thaan Thappaagumaa



Unn Kanakku Thaan Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உன் கணக்குத்தான் தப்பாச்சம்மா
அட என் கணக்குத்தான் தப்பாதம்மா
கையெழுத்துத்தான் தப்பாகலாம்
அடி தலையெழுத்துத்தான் தப்பாகுமா
ராஜா உன் மேலே ஹோ கைய வெச்சா ஹோ
ராஜாத்தி நீ ஹோ அச்சா அச்சா ஹோ யம்மா யம்மா

ஆண் : உன் கணக்குத்தான் தப்பாச்சம்மா
அட என் கணக்குத்தான் தப்பாதம்மா
கையெழுத்துத்தான் தப்பாகலாம்
அடி தலையெழுத்துத்தான் தப்பாகுமா

ஆண் : உச்சரிக்கும் உன் பெயரை
எச்சில் எனும் மை எடுத்து
அச்சடிச்சு வெச்சிருக்கேன் நாக்கிலே
கட்டழகு பெட்டகத்தை கிட்ட வந்து கட்டக் கட்ட
கோபம் வந்து நின்னதென்ன மூக்கிலே
காலை மாலை ராத்திரி காதல் நோயில் வாடுறேன்
ஆசை என்னும் நூலிலே பொம்மை போல ஆடுறேன்
ஆத்தி அத்திப் பூ நீ தான் தித்திப்பு
தீயா பத்திக் கொள்ளு மா யம்மா யம்மா

ஆண் : உன் கணக்குத்தான் தப்பாச்சம்மா
அட என் கணக்குத்தான் தப்பாதம்மா
கையெழுத்துத்தான் தப்பாகலாம்
அடி தலையெழுத்துத்தான் தப்பாகுமா
ராஜா உன் மேலே ஹோ கைய வெச்சா ஹோ
ராஜாத்தி நீ ஹோ அச்சா அச்சா ஹோ யம்மா யம்மா

ஆண் : உன் கணக்குத்தான் தப்பாச்சம்மா
அட என் கணக்குத்தான் தப்பாதம்மா
கையெழுத்துத்தான் தப்பாகலாம்
அடி தலையெழுத்துத்தான் தப்பாகுமா

ஆண் : பல்லவிக்கு மெட்டுக் கட்டி
மத்தளத்தை மெல்லத் தட்டி
மேடை இட்டுப் பாட வந்த பாடகன்
பொய் அளந்து சொல்லிச் சொல்லி
பெண் மனதை கிள்ளிக் கிள்ளி
கை அளந்து நிற்கும் இந்தக் காதலன்
ஊரு மாறி ஊரு நான் ஓடி வந்த காரணம்
நீ இருக்கும் பூமிதான் நான் வணங்கும் ஆலயம்
ஆத்தி அத்திப் பூ நீதான் தித்திப்பு
தீயா பத்திக் கொள்ளுமா யம்மா யம்மா

பெண் : உன் கணக்குத்தான் தப்பாச்சய்யா
அட என் கணக்குத்தான் தப்பாதய்யா
உன் கணக்குத்தான் தப்பாச்சய்யா
அட என் கணக்குத்தான் தப்பாதய்யா

ஆண் : உன் கணக்குத்தான் தப்பாச்சம்மா
அட என் கணக்குத்தான் தப்பாதம்மா
கையெழுத்துத்தான் தப்பாகலாம்
அடி தலையெழுத்துத்தான் தப்பாகுமா
ராஜா உன் மேலே ஹோ கைய வெச்சா ஹோ
ராஜாத்தி நீ ஹோ அச்சா அச்சா ஹோ யம்மா யம்மா

ஆண் : உன் கணக்குத்தான் தப்பாச்சம்மா
அட என் கணக்குத்தான் தப்பாதம்மா
கையெழுத்துத்தான் தப்பாகலாம்
அடி தலையெழுத்துத்தான் தப்பாகுமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanneer Thuli lyrics
  • Kanneer Thuli Raja Kaiya Vacha Tamil song lyrics
  • Kanneer Thuli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanneer Thuli
  • Kanneer Thuli full lyrics
  • Kanneer Thuli meaning
  • Kanneer Thuli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...