Kadhaluku Raja Song Lyrics - Raja Kaiya Vacha

Kadhaluku Raja Song Poster

Album: Raja Kaiya Vacha

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kanmani Subbu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kadhaluku Raja Song Lyrics - English & Tamil


Kadhaluku Raja Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Kaadhalukku Raajaa
Sirikkum Rojaa Vaa Vaa
Sandhanathu Raani
Silirkkum Maeni Vaa Vaa


Female : Naeram Nalla Naeram
Thendralodu Nee Paadu
Hae Kaalam Nalla Kaalam
Kaigal Korthu Nee Aadu
Hae Hae Hae


Male : Kaadhalukku Raajaa
Sirikkum Rojaa Vaa Vaa
Sandhanathu Raani
Silirkkum Maeni Vaa Vaa


Male : Andharathil Sirandha Pandhal Ittu
Angu Sendru Arangam Kattavaa
Mandhirathil Yen Anbu Thandhirathil
Vandhu Vandhu Anaithu Kollavaa Hae


Male : Andharathil Sirandha Pandhal Ittu
Angu Sendru Arangam Kattavaa
Mandhirathil Yen Anbu Thandhirathil
Vandhu Vandhu Anaithu Kollavaa


Female : Man Meedhu Kattum Kottai
Maraindhu Pogum Kannaa
Veen Aasai Thaevaiyaa
Vin Meedhu Kottai Kattum
Un Aasai Mana Kottai
Poi Vaarthai Yaenaiyaa


Male : Un Jaadai Paarvai Konjam Kaattu
Ulagam Endhan Kaalilae


Female : Kaadhalukku Raajaa
Sirikkum Rojaa Vaa Vaa
Sandhanathu Raani
Silirkkum Maeni Vaa Vaa


Male : Naeram Nalla Naeram
Thendralodu Nee Paadu
Hae Kaalam Nalla Kaalam
Kaigal Korthu Nee Aadu
Hae Hae Hae


Female : Kaadhalukku Raajaa
Sirikkum Rojaa Vaa Vaa


Female : Thaththai Ondru
Mayakkum Metthai Ittu
Vithai Ondrai Padikkum Ennamaa
Katti Kolla Thurathi Thottu Thottu
Thottil Katta Thudikkum Manmadhaa Haei


Female : Thaththai Ondru
Mayakkum Metthai Ittu
Vithai Ondrai Padikkum Ennamaa
Katti Kolla Thurathi Thottu Thottu
Thottil Katta Thudikkum Manmadhaa


Male : Ulloorum Kaadhal Theeyai
Nee Mootti Vittu Paarthu
Seiyaadhae Vaedikkai
Sollaamal Podu Paayai
Mayakkum Undhan Maayai
Un Kaadhal Vaadikkai


Female : Un Vaendukolai Yaettru Kolla
Kaala Naeram Saerattum


Male : Kaadhalukku Raajaa
Sirikkum Rojaa Vaa Vaa
Sandhanathu Raani
Silirkkum Maeni Vaa Vaa


Female : Naeram Nalla Naeram


Male : Haa Haa Haa


Female : Thendralodu Nee Paadu
Hae Kaalam Nalla Kaalam


Male : Haei Haei


Female : Kaigal Korthu Nee Aadu Haei


Male : Kaadhalukku Raajaa Sirikkum Rojaa Vaa Vaa


Female : Sandhanathu Raani Silirkkum Maeni Vaa Vaa



Kadhaluku Raja Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா
சந்தனத்து ராணி
சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

பெண் : நேரம் நல்ல நேரம்
தென்றலோடு நீ பாடு
ஹே காலம் நல்ல காலம்
கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு
ஹே ஹே ஹே

ஆண் : காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா
சந்தனத்து ராணி
சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

ஆண் : அந்தரத்தில் சிறந்த பந்தல் இட்டு
அங்கு சென்று அரங்கம் கட்டவா
மந்திரத்தில் என் அன்பு தந்திரத்தில்
வந்து வந்து அணைத்துக் கொள்ளவா ஹே

ஆண் : அந்தரத்தில் சிறந்த பந்தல் இட்டு
அங்கு சென்று அரங்கம் கட்டவா
மந்திரத்தில் என் அன்பு தந்திரத்தில்
வந்து வந்து அணைத்துக் கொள்ளவா

பெண் : மண் மீது கட்டும் கோட்டை
மறைந்து போகும் கண்ணா
வீண் ஆசை தேவையா
விண் மீது கோட்டை கட்டும்
உன் ஆசை மனக் கோட்டை
பொய் வார்த்தை ஏனையா

ஆண் : உன் ஜாடைப் பார்வை கொஞ்சம் காட்டு
உலகம் எந்தன் காலிலே

பெண் : காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா
சந்தனத்து ராணி
சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

ஆண் : நேரம் நல்ல நேரம்
தென்றலோடு நீ பாடு
ஹே காலம் நல்ல காலம்
கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு
ஹே ஹே ஹே

பெண் : காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா

பெண் : தத்தை ஒன்று
மயக்கும் மெத்தை இட்டு
வித்தை ஒன்றை படிக்கும் எண்ணமா
கட்டிக் கொள்ள துரத்தி தொட்டுத் தொட்டு
தொட்டில் கட்ட துடிக்கும் மன்மதா ஹேய்

பெண் : தத்தை ஒன்று
மயக்கும் மெத்தை இட்டு
வித்தை ஒன்றை படிக்கும் எண்ணமா
கட்டிக் கொள்ள துரத்தி தொட்டுத் தொட்டு
தொட்டில் கட்ட துடிக்கும் மன்மதா

ஆண் : உள்ளூறும் காதல் தீயை
நீ மூட்டிவிட்டு பார்த்து
செய்யாதே வேடிக்கை
சொல்லாமல் போடு பாயை
மயக்கும் உந்தன் மாயை
உன் காதல் வாடிக்கை

பெண் : உன் வேண்டுகோளை ஏற்றுக் கொள்ள
கால நேரம் சேரட்டும்

ஆண் : காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா
சந்தனத்து ராணி
சிலிர்க்கும் மேனி வா வா

பெண் : நேரம் நல்ல நேரம்

ஆண் : ஹா ஹா ஹா

பெண் : தென்றலோடு நீ பாடு
ஹே காலம் நல்ல காலம்

ஆண் : ஹேய் ஹேய்

பெண் : கைகள் கோர்த்து நீ ஆடு ஹேய்

ஆண் : காதலுக்கு ராஜா
சிரிக்கும் ரோஜா வா வா

பெண் : சந்தனத்து ராணி
சிலிர்க்கும் மேனி வா வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanneer Thuli lyrics
  • Kanneer Thuli Raja Kaiya Vacha Tamil song lyrics
  • Kanneer Thuli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanneer Thuli
  • Kanneer Thuli full lyrics
  • Kanneer Thuli meaning
  • Kanneer Thuli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...