Maruthaani Araicheney Song Lyrics - Raja Kaiya Vacha

Maruthaani Araicheney Song Poster

Album: Raja Kaiya Vacha

Artists: Mano, Ilayaraja, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maruthaani Araicheney Song Lyrics - English & Tamil


Maruthaani Araicheney Song Lyrics in English

Singers : Mano, Ilayaraja And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Marudhaani Arachaenae
Onakkaaga Padhamaa
Mayilae Nee Ida Vaenum
Enakkaaga Yedhamaa
Neram Maarum Veral Paathu
Sogam Aagum Neravaethu
Oru Naal Adha Naan Thodalaamaa


Male : Marudhaani Arachaenae
Onakkaaga Padhamaa
Mayilae Nee Ida Vaenum
Enakkaaga Yedhamaa


Female : Velliyla Moonaam Pira
Oru Naal Paathaenae Andhiyila
Pulli Mayil Onna Thaedudhunnu
Solla Thaan Sonnaenae Chandhirana


Female : Saerndhadhaa Andha Saedhi Thaan
Adha Nee Madhichaa Nalam Thaan
Aasa Thaan Neravaerumaa
Thonaiyaa Irundhaa Sogam Thaan
Ennaama Nee Potta Sokku Podi
Ennaalum Noyaagum Vanji Kodi
Kannalam Kattaama Theeraadhu Kaiya Pudi


Male : Marudhaani Arachaenae
Onakkaaga Padhamaa
Mayilae Nee Ida Vaenum
Enakkaaga Yedhamaa
Neram Maarum Veral Paathu
Sogam Aagum Neravaethu
Oru Naal Adha Naan Thodalaamaa


Male : Marudhaani Arachaenae
Onakkaaga Padhamaa
Mayilae Nee Ida Vaenum
Enakkaaga Yedhamaa


Male : Sondham Ulla Sola Kili
Sirichu Pesaama Pogaadhae Di
Nenjukkulla Aasa Vechu
Kadhava Veembaaga Saathaadhae Di


Male : Aathula Kulir Kaathula
Muzhusaa Nananjaen Oru Naal
Aarala Gonam Maarala
Onna Thaan Nenachaen Maru Naal
Panneerum Thanneerum Onnaagumaa
Kanneeru Vittaalum Sandhaegamaa
Kannae Nee Suttaalum Maaraadha Thangam Idhu


Male : Marudhaani Arachaenae
Onakkaaga Padhamaa


Male : Mayilae Nee Ida Vaenum
Enakkaaga Yedhamaa


Male : Neram Maarum Veral Paathu
Sogam Aagum Neravaethu
Oru Naal Adha Naan Thodalaamaa


Male : Marudhaani Arachaenae
Onakkaaga Padhamaa
Mayilae Nee Ida Vaenum
Enakkaaga Yedhamaa
Thananaanaa Thananaanaa
Thananaanaa Thananaa
Haei Tharanaanae Tharanaanae
Tharanaanae Tharanaana



Maruthaani Araicheney Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மருதானி அரைச்சேனே
ஒனக்காக பதமா
மயிலே நீ இட வேணும்
எனக்காக எதமா
நெறம் மாறும் வெரல் பாத்து
சொகம் ஆகும் நெறவேத்து
ஒரு நாள் அத நான் தொடலாமா

ஆண் : மருதானி அரைச்சேனே
ஒனக்காக பதமா
மயிலே நீ இட வேணும்
எனக்காக எதமா

பெண் : வெள்ளியில மூணாம் பிற
ஒரு நாள் பாத்தேனே அந்தியில
புள்ளி மயில் ஒன்ன தேடுதுன்னு
சொல்லத்தான் சொன்னேனே சந்திரன

பெண் : சேர்ந்ததா அந்த சேதிதான்
அத நீ மதிச்சா நலம்தான்
ஆசைதான் நெறவேறுமா
தொணையா இருந்தா சொகம் தான்
எண்ணாம நீ போட்ட சொக்குப் பொடி
எந்நாளும் நோயாகும் வஞ்சிக் கொடி
கன்னாலம் கட்டாம தீராது கையப் புடி

ஆண் : மருதானி அரைச்சேனே
ஒனக்காக பதமா
மயிலே நீ இட வேணும்
எனக்காக எதமா
நெறம் மாறும் வெரல் பாத்து
சொகம் ஆகும் நெறவேத்து
ஒரு நாள் அத நான் தொடலாமா

ஆண் : மருதானி அரைச்சேனே
ஒனக்காக பதமா
மயிலே நீ இட வேணும்
எனக்காக எதமா

ஆண் : சொந்தம் உள்ள சோலக் கிளி
சிரிச்சு பேசாம போகாதே டீ
நெஞ்சுக்குள்ள ஆச வெச்சு
கதவ வீம்பாக சாத்தாதே டீ

ஆண் : ஆத்துல குளிர்க் காத்துல
முழுசா நனஞ்சேன் ஒரு நாள்
ஆறல கொணம் மாறல
ஒன்னத்தான் நெனச்சேன் மறு நாள்
பன்னீரும் தண்ணீரும் ஒண்ணாகுமா
கண்ணீரு விட்டாலும் சந்தேகமா
கண்ணே நீ சுட்டாலும் மாறாத தங்கம் இது

ஆண் : மருதானி அரைச்சேனே
ஒனக்காக பதமா

ஆண் : மயிலே நீ இட வேணும்
எனக்காக எதமா

ஆண் : நெறம் மாறும் வெரல் பாத்து
சொகம் ஆகும் நெறவேத்து
ஒரு நாள் அத நான் தொடலாமா

ஆண் : மருதானி அரைச்சேனே
ஒனக்காக பதமா
மயிலே நீ இட வேணும்
எனக்காக எதமா
தனனானா தனனானா
தனனானா தனனா
ஹேய் தரனானே தரனானே
தரனானே தரனானா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanneer Thuli lyrics
  • Kanneer Thuli Raja Kaiya Vacha Tamil song lyrics
  • Kanneer Thuli lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanneer Thuli
  • Kanneer Thuli full lyrics
  • Kanneer Thuli meaning
  • Kanneer Thuli song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...