Unmai Orunaal Veliyaagum Song Lyrics - Paadhai Theriyudhu Paar

Unmai Orunaal Veliyaagum Song Poster

Album: Paadhai Theriyudhu Paar

Artists: Trichy Loganathan, Chorus

Music by: M. B. Sreenivas

Lyricist: Pattukkottai Kalyanasundram

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Unmai Orunaal Veliyaagum Song Lyrics - English & Tamil


Unmai Orunaal Veliyaagum Song Lyrics in English

Singers : Trichy Loganathan And Chorus


Music By : M. B. Sreenivas


Chorus : Unmai Oru Naal Veliyaagum
Male : Unmai Oru Naal Veliyaagum
Adhil Ullangalellam Thelivaagum


Chorus : Unmai Oru Naal Veliyaagum
Adhil Ullangalellam Thelivaagum


Male : Porumai Oru Naal Puliyaagum


Male : Porumai Oru Naal Puliyaagum
Adharkku Poiyum Purattum Baliyaagum


Chorus : Poiyum Purattum Baliyaagum
Unmai Oru Naal Veliyaagum
Adhil Ullangalellam Thelivaagum


Male : Unmai Oru Naal Veliyaagum


Male : Kaalam Therinthu Koovum Sevalai
Kavizhthu Pottaalum Niruthaathu
Chorus : Kaalam Therinthu Koovum Sevalai
Kavizhthu Pottaalum Niruthaathu


Male : Kallai Thookki Baaram Vaithaalum
Kanakkaai Koovum Thavaradhu
Chorus : Kanakkaai Koovum Thavaradhu


Chorus : Unmai Oru Naal Veliyaagum
Adhil Ullangalellam Thelivaagum


Male : Unmai Oru Naal Veliyaagum


Male : Thaazhampoovai Thalaiyil Maraithaalum
Vaasam Maraivadhu Kedaiyadhu
Chorus : Thaazhampoovai Thalaiyil Maraithaalum
Vaasam Maraivadhu Kedaiyadhu


Male : Sathiyathai Ulagil Evanum
Sathiyathaiyum Ulagil Evanum
Chorus : Sathiyaal Maraikka Mudiyaadhu


Chorus : Unmai Oru Naal Veliyaagum
Adhil Ullangalellam Thelivaagum


Male : Unmai Oru Naal Veliyaagum


Male : Anbu Nenjilae Aathiram Vandhaal
Aandavan Kooda Anjiduvaan
Chorus : Aandavan Kooda Anjiduvaan
Male : Anbu Nenjilae Aathiram Vandhaal
Aandavan Kooda Anjiduvaan
Chorus : Aandavan Kooda Anjiduvaan


Male : Arivu Kadhavai Sariyaai Thirandhaal
Piravi Kurudanum Kann Peruvaan
Chorus : Piravi Kurudanum Kann Peruvaan


Chorus : Unmai Oru Naal Veliyaagum
Adhil Ullangalellam Thelivaagum


Male : Unmai Oru Naal Veliyaagum



Unmai Orunaal Veliyaagum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : திருச்சி லோகநாதன் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : எம். பீ. ஸ்ரீனிவாஸ்

குழு : உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்

ஆண் : உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்
அதில் உள்ளங்களெல்லாம் தெளிவாகும்

குழு : உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்
அதில் உள்ளங்களெல்லாம் தெளிவாகும்

ஆண் : பொறுமை ஒருநாள் புலியாகும்

ஆண் : பொறுமை ஒருநாள் புலியாகும்
அதற்கு பொய்யும் புரட்டும் பலியாகும்

குழு : பொய்யும் புரட்டும் பலியாகும்
உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்
அதில் உள்ளங்களெல்லாம் தெளிவாகும்

ஆண் : உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்

ஆண் : காலம் தெரிந்து கூவும் சேவலை
கவிழ்த்துப் போட்டாலும் நிறுத்தாது
குழு : காலம் தெரிந்து கூவும் சேவலை
கவிழ்த்துப் போட்டாலும் நிறுத்தாது

ஆண் : கல்லைத் தூக்கிப் பாரம் வைத்தாலும்
கணக்காய் கூவும் தவறாது
குழு : கணக்காய் கூவும் தவறாது

குழு : உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்
அதில் உள்ளங்களெல்லாம் தெளிவாகும்

ஆண் : உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்

ஆண் : தாழம்பூவைத் தலையில் மறைத்தாலும்
வாசம் மறைவது கிடையாது
குழு : தாழம்பூவைத் தலையில் மறைத்தாலும்
வாசம் மறைவது கிடையாது

ஆண் : சத்தியத்தை உலகில் எவனும்
சதியால் மறைக்க முடியாது
குழு : சதியால் மறைக்க முடியாது

குழு : உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்
அதில் உள்ளங்களெல்லாம் தெளிவாகும்

ஆண் : உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்

ஆண் : அன்பு நெஞ்சிலே ஆத்திரம் வந்தால்
ஆண்டவன் கூட அஞ்சிடுவான்

குழு : அன்பு நெஞ்சிலே ஆத்திரம் வந்தால்
ஆண்டவன் கூட அஞ்சிடுவான்

ஆண் : அறிவுக் கதவை சரியாய்த் திறந்தால்
பிறவிக் குருடனும் கண் பெறுவான்
குழு : பிறவிக் குருடனும் கண் பெறுவான்

குழு : உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்
அதில் உள்ளங்களெல்லாம் தெளிவாகும்

ஆண் : உண்மை ஒருநாள் வெளியாகும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa lyrics
  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa Paadhai Theriyudhu Paar Tamil song lyrics
  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhutha Kanneerum Paalaagumaa
  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa full lyrics
  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa meaning
  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...