
Album: Paadhai Theriyudhu Paar
Artists: S. Janaki, P. B. Sreenivas
Music by: M. B. Sreenivas
Lyricist: Jeyakanthan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Paadhai Theriyudhu Paar
Artists: S. Janaki, P. B. Sreenivas
Music by: M. B. Sreenivas
Lyricist: Jeyakanthan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Janaki And P. B. Sreenivas
Music By : M. B. Sreenivas
Male : Thenangeetru Oonjalilae
Thendralil Neendhidum Solaiyilae
Sittukkuruvi Aadudhu
Than Pettai Thunaiyai Theduthu
Female : Hmm Mm
Male : Sittukkuruvi Aadudhu
Than Pettai Thunaiyai Theduthu
Female : Aaaaa Aa A Aa Aa Aa Aa Aa Aa
Male : Haa Aa Aa A Aa Aa Aa Aa Aa Aa
Female : Neela Megam Ezhu Vanna
Aadaiyodu Ulaavudhu
Vaanai Boomi Azhaikkudhu
Thoduvaanil Irandum Kalakkudhu
Male : Thenangeetru Oonjalilae
Thendralil Neendhidum Solaiyilae
Sittukkuruvi Aadudhu
Than Pettai Thunaiyai Theduthu
Female : Hmm Mm
Male : Sittukkuruvi Aadudhu
Than Pettai Thunaiyai Theduthu
Female : Aaaaa Aa A Aa Aa Aa Aa Aa Aa
Male : Haa Aa Aa A Aa Aa Aa Aa Aa Aa
Female : Neelakadal Olamittu
Engiruntho Koovudhu
Adhuvae Paadi Nadakkudhu
Kadal Alaiyil Kalakka Thudikkudhu
Male : Thenangeetru Oonjalilae
Thendralil Neendhidum Solaiyilae
Sittukkuruvi Aadudhu
Than Pettai Thunaiyai Theduthu
Female : Hmm Mm
Male : Sittukkuruvi Aadudhu
Than Pettai Thunaiyai Theduthu
Female : Aaaaa Aa A Aa Aa Aa Aa Aa Aa
Male : Haa Aa Aa A Aa Aa Aa Aa Aa Aa
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. பீ. ஸ்ரீனிவாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : எம். பீ. ஸ்ரீனிவாஸ்
ஆண் : தென்னங்கீற்று ஊஞ்சலிலே
தென்றலில் நீந்திடும் சோலையிலே
சிட்டுக்குருவி ஆடுது
தன் பெட்டைத் துணையை தேடுது
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : சிட்டுக்குருவி ஆடுது
தன் பெட்டைத் துணையை தேடுது
பெண் : ஆ….ஆ..ஆஆஆஆஆஆஆஆ
ஆண் : ஆ….ஆ..ஆஆஆஆஆஆஆஆ
பெண் : நீல மேகம் ஏழு வண்ண
ஆடையோடு உலாவுது
வானை பூமி அழைக்குது
தொடுவானில் இரண்டும் கலக்குது
ஆண் : தென்னங்கீற்று ஊஞ்சலிலே
தென்றலில் நீந்திடும் சோலையிலே
சிட்டுக்குருவி ஆடுது
தன் பெட்டைத் துணையை தேடுது
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : சிட்டுக்குருவி ஆடுது
தன் பெட்டைத் துணையை தேடுது
பெண் : ஆ….ஆ..ஆஆஆஆஆஆஆஆ
ஆண் : ஆ….ஆ..ஆஆஆஆஆஆஆஆ
பெண் : நீலக்கடல் ஓலமிட்டு
எங்கிருந்தோ கூவுது
அதுவே பாடி நடக்குது
கடல் அலையில் கலக்க துடிக்குது
ஆண் : தென்னங்கீற்று ஊஞ்சலிலே
தென்றலில் நீந்திடும் சோலையிலே
சிட்டுக்குருவி ஆடுது
தன் பெட்டைத் துணையை தேடுது
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : சிட்டுக்குருவி ஆடுது
தன் பெட்டைத் துணையை தேடுது
பெண் : ஆ….ஆ..ஆஆஆஆஆஆஆஆ
ஆண் : ஆ….ஆ..ஆஆஆஆஆஆஆஆ