Chinna Chinna Mookuthiyaam Song Lyrics - Paadhai Theriyudhu Paar

Chinna Chinna Mookuthiyaam Song Poster

Album: Paadhai Theriyudhu Paar

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. B. Sreenivas

Lyricist: K. C. S. Arunachalam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Chinna Chinna Mookuthiyaam Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Chinna Mookuthiyaam Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. B. Sreenivas


Male : Chinna Chinna Mookuthiyaam
Segappukallu Mookuthiyaam
Chinna Chinna Mookuthiyaam
Segappukallu Mookuthiyaam
Kanni Ponnae Un Oiyaarang Kandu
Kannai Simittura Mookuthiyaam
Kannai Simittura Mookuthiyaam
Kannai Simittura Mookuthiyaam


Male : Vethila Potta Un Vaai Sevakkum
Kannam Vekkathinalae Sevanthirukkum
Vethila Potta Un Vaai Sevakkum
Kannam Vekkathinalae Sevanthirukkum


Male : Muthum Sirippil Maranjirukkum
Hoiii
Muthum Sirippil Maranjirukkum
Un Mugathil Thaamarai Poothirukkum


Male : Chinna Chinna Mookuthiyaam
Segappukallu Mookuthiyaam


Male : Alli Sorugiya Kondaiyilae
Endhan Aavi Siraiundirukkudhadi
Alli Sorugiya Kondaiyilae
Endhan Aavi Siraiundirukkudhadi


Male : Thulli Thirigira Rendu Kannu
Adhai Solli Sirikkudhu Onnukkonnu


Male : Chinna Chinna Mookuthiyaam
Segappukallu Mookuthiyaam
Kanni Ponnae Un Oiyaarang Kandu
Kannai Simittura Mookuthiyaam
Kannai Simittura Mookuthiyaam
Kannai Simittura Mookuthiyaam


Male : Kazhuthai Suthiyoor Attiyalaam
Un Kattazhagae Oru Pattiyalaam
Kazhuthai Suthiyoor Attiyalaam
Un Kattazhagae Oru Pattiyalaam


Male : Uzhaikkum Maeni Karuthirukkum
Hoiii
Uzhaikkum Maeni Karuthirukkum
Paechu Ovvovonnum Thaena Inichirukkum


Male : Chinna Chinna Mookuthiyaam
Segappukallu Mookuthiyaam


Male : Nethiyil Pottu Palapalakkum
Kannu Nenjai Izhuthu Ennai Mayakkum
Nethiyil Pottu Palapalakkum
Kannu Nenjai Izhuthu Ennai Mayakkum


Male : Pithu Pidichavan Endru Soli
Ennai Pesi Pesi Indha Oor Sirikkum


Male : Chinna Chinna Mookuthiyaam
Segappukallu Mookuthiyaam
Kanni Ponnae Un Oiyaarang Kandu
Kannai Simittura Mookuthiyaam
Kannai Simittura Mookuthiyaam
Ponnae Kannai Simittura Mookuthiyaam



Chinna Chinna Mookuthiyaam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். பீ. ஸ்ரீனிவாஸ்

ஆண் : சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம்
செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம்
சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம்
செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம்
கன்னிப் பொண்ணே உன் ஒய்யாரங் கண்டு
கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்
கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்
கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்

ஆண் : வெத்தில போட்ட உன் வாய் செவக்கும்
கன்னம் வெக்கத்தினாலே செவந்திருக்கும்
வெத்தில போட்ட உன் வாய் செவக்கும்
கன்னம் வெக்கத்தினாலே செவந்திருக்கும்

ஆண் : முத்தும் சிரிப்பில் மறஞ்சிருக்கும்
ஹோய்
முத்தும் சிரிப்பில் மறஞ்சிருக்கும்
உன் முகத்தில் தாமரை பூத்திருக்கும்

ஆண் : சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம்
செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம்

ஆண் : அள்ளிச் சொருகிய கொண்டையிலே
எந்தன் ஆவி சிறையுண்டிருக்குதடி
அள்ளிச் சொருகிய கொண்டையிலே
எந்தன் ஆவி சிறையுண்டிருக்குதடி

ஆண் : துள்ளித் திரிகிற ரெண்டு கண்ணு
அதச் சொல்லி சிரிக்குது ஒண்ணுக்கொண்ணு

ஆண் : சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம்
செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம்
கன்னிப் பொண்ணே உன் ஒய்யாரங் கண்டு
கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்
கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்
கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்

ஆண் : கழுத்தை சுத்தியோர் அட்டியலாம்
உன் கட்டழகே ஒரு பட்டியலாம்
கழுத்தை சுத்தியோர் அட்டியலாம்
உன் கட்டழகே ஒரு பட்டியலாம்

ஆண் : உழைக்கும் மேனி கருத்திருக்கும்
ஹோய்
உழைக்கும் மேனி கருத்திருக்கும்
பேச்சு ஒவ்வொண்ணும் தேனா இனிச்சிருக்கும்

ஆண் : சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம்
செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம்

ஆண் : நெத்தியில் பொட்டு பளபளக்கும்
கண்ணு நெஞ்சை இழுத்து என்னை மயக்கும்
நெத்தியில் பொட்டு பளபளக்கும்
கண்ணு நெஞ்சை இழுத்து என்னை மயக்கும்

ஆண் : பித்து பிடிச்சவன் என்று சொல்லி
என்னைப் பேசிப் பேசி இந்த ஊர் சிரிக்கும்

ஆண் : சின்னச்சின்ன மூக்குத்தியாம்
செகப்புக்கல்லு.. மூக்குத்தியாம்
கன்னிப் பொண்ணே உன் ஒய்யாரங் கண்டு
கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்
கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்
பொண்ணே கண்ணைச் சிமிட்டுற மூக்குத்தியாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa lyrics
  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa Paadhai Theriyudhu Paar Tamil song lyrics
  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Azhutha Kanneerum Paalaagumaa
  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa full lyrics
  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa meaning
  • Azhutha Kanneerum Paalaagumaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...