Un Thalaimudi Song Lyrics - Kadhalil Vizhunthen

Un Thalaimudi Song Poster

Album: Kadhalil Vizhunthen

Artists: Karthik, Nitish Gopalan, Maya

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Un Thalaimudi Song Lyrics - English & Tamil


Un Thalaimudi Song Lyrics in English

Singers : Karthik, Nitish Gopalan And Maya


Music By : Vijay Antony


Male : …………………………………


Female : ……………………………….


Female : Un Thalai Mudi Udhirvadhai
Kooda Thaanga Mudiyaadhu Anbae
Kan Imaigalil Unnai Naan Thaanguven


Female : Un Oru Nodi Pirivinai Kooda
Yerka Mudiyaadhu Kannae
En Kanavilum Un Mugam Theduven …


Female : Unnai Vaanathil Thediyae
Megam Kanneerai Sindhudho
Unnai Naan Kandu Seravae
Boomi Ennodu Sutrudho


Female : Un Thalai Mudi Udhirvadhai
Kooda Thaanga Mudiyaadhu Anbae
Kan Imaigalil Unnai Naan Thaanguven


Female : Un Oru Nodi Pirivinai Kooda
Yerka Mudiyaadhu Kannae
En Kanavilum Un Mugam Theduven


Male : Uchanthalai Meedhu
Nee Kodukum Mutham
Uyirin Meedhu Pattu Therikum


Male : Kaigal Patri Kondu
Pesi Kollum Neram Inikum … Mmm


Male : Edhir Varum Kaatru Un Peyarai Ennil
Dhinamum Kiruki Vitu Pogum
Un Netri Pottukullae
Kotti Vitten Ennai Muzhudhum …mm


Female : Un Kannil Pata Poovai
Koondhalukul Vaipen
Kaalil Pata Kallai
Mookuthiyil Vaipen


Female : Kaiyil Pata Ennai
Un Idhaya Paiyil Vaipen
Ennai Kodupen Oooo


Female : Un Thalai Mudi Udhirvadhai
Kooda Thaanga Mudiyaadhu Anbae
Kan Imaigalil Unnai Naan Thaanguven


Female : Un Oru Nodi Pirivinai Kooda
Yerka Mudiyaadhu Kannae
En Kanavilum Un Mugam Theduven


Female : Neeyum Ennai Dhinam
Theda Vendum Endru
Tholaindhu Poga Konjam Aasai


Female : Naan Anaithu Thoongum
Meesai Vaitha Bommai Neeyae


Female : Meichal Nilamaaga
Vizhundhu Kidakindren
Meindhu Kol Ennai Muzhudhum
Ottuyindri Thoongum En Maarbil
Undhan Mutham Dhinamum


Male : Unnai Patri Yerum Kaadhal Kodi Naanae
Un Kai Ezhuthai Thaangum Kaagidhamum Naanae
Un Ullangaiyil Sutrum Bambaramum Naanae
Endhan Uyire Oh Hooo


Male : Un Thalai Mudi Udhirvadhai
Kooda Thaanga Mudiyaadhu Anbae
Kan Imaigalil Unnai Naan Thaanguven


Male : Un Oru Nodi Pirivinai Kooda
Yerka Mudiyaadhu Kannae
En Kanavilum Un Mugam Theduven …


Male : Unnai Vaanathil Thediyae
Megam Kanneerai Sindhudho
Unnai Naan Kandu Seravae
Boomi Ennodu Sutrudho



Un Thalaimudi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மாயா

பாடகா்கள் : காா்த்திக், நிதிஷ் கோபாலன்

இசையமைப்பாளா் : விஜய் அன்டனி

ஆண் : …………………………..
பெண் : …………………………..

பெண் : உன் தலைமுடி
உதிா்வதைக்கூட தாங்க
முடியாது அன்பே கண்
இமைகளில் உன்னை
நான் தாங்குவேன்

பெண் : உன் ஒரு நொடி
பிாிவினைக்கூட ஏற்க
முடியாது கண்ணே
என் கனவிலும் உன்
முகம் தேடுவேன்

பெண் : உன்னை வானத்தில்
தேடியே மேகம் கண்ணீரை
சிந்துதோ உன்னை நான் கண்டு
சேரவே பூமி என்னோடு சுற்றுதோ

பெண் : உன் தலைமுடி
உதிா்வதைக்கூட தாங்க
முடியாது அன்பே கண்
இமைகளில் உன்னை
நான் தாங்குவேன்

பெண் : உன் ஒரு நொடி
பிாிவினைக்கூட ஏற்க
முடியாது கண்ணே
என் கனவிலும் உன்
முகம் தேடுவேன்

ஆண் : உச்சந்தலை மீது
நீ கொடுக்கும் முத்தம்
உயிாின் மீது பட்டுத்
தெறிக்கும் கைகள்
பற்றிக்கொண்டு
பேசிக்கொள்ளும்
நேரம் இனிக்கும்

ஆண் : எதிா் வரும்
காற்று உன் பெயரை
என்னில் தினமும்
கிறுக்கிவிட்டுப் போகும்
உன் நெற்றிப் பொட்டுக்குள்ளே
கொட்டிவிட்டேன் என்னை முழுதும்

பெண் : உன் கண்ணில்
பட்ட பூவை கூந்தலுக்குள்
வைப்பேன் காலில் பட்ட
கல்லை மூக்குத்தியில் வைப்பேன்

பெண் : கையில் பட்ட
என்னை உன் இதயப்
பையில் வைப்பேன்
என்னைக் கொடுப்பேன் ஓ….

பெண் : உன் தலைமுடி
உதிா்வதைக்கூட தாங்க
முடியாது அன்பே கண்
இமைகளில் உன்னை
நான் தாங்குவேன்

பெண் : உன் ஒரு நொடி
பிாிவினைக்கூட ஏற்க
முடியாது கண்ணே
என் கனவிலும் உன்
முகம் தேடுவேன்

பெண் : நீயும் என்னை
தினம் தேட வேண்டும்
என்று தொலைந்துப் போக
கொஞ்சம் ஆசை நான்
அணைத்து தூங்கும் மீசை
வைத்த பொம்மை நீயே….

பெண் : மேய்ச்சல்
நிலமாக விழுந்து
கிடக்கிறேன் மேய்ந்துக்
கொள் என்னை முழுதும்
ஒட்டுயின்றி தூங்கும் என்
மாா்பில் உந்தன் முத்தம் தினமும்….

ஆண் : உன்னைப் பற்றி
ஏறும் காதல் கொடி நானே
உன் கையெழுத்தைத் தாங்கும்
காகிதமும் நானே உன் உள்ளங்கையில்
சுற்றும் பம்பரமும் நானே
எந்தன் உயிரே… ஓஹோ

ஆண் : உன் தலைமுடி
உதிா்வதைக்கூட தாங்க
முடியாது அன்பே கண்
இமைகளில் உன்னை
நான் தாங்குவேன்

ஆண் : உன் ஒரு நொடி
பிாிவினைக்கூட ஏற்க
முடியாது கண்ணே
என் கனவிலும் உன்
முகம் தேடுவேன்

ஆண் : உன்னை வானத்தில்
தேடியே மேகம் கண்ணீரை
சிந்துதோ உன்னை நான் கண்டு
சேரவே பூமி என்னோடு சுற்றுதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unakkena Naan lyrics
  • Unakkena Naan Kadhalil Vizhunthen Tamil song lyrics
  • Unakkena Naan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unakkena Naan
  • Unakkena Naan full lyrics
  • Unakkena Naan meaning
  • Unakkena Naan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...