Album: Kadhalil Vizhunthen
Artists: Vijay Antony
Music by: Vijay Antony
Lyricist: P.V.Prasath
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kadhalil Vizhunthen
Artists: Vijay Antony
Music by: Vijay Antony
Lyricist: P.V.Prasath
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vijay Antony
Music By : Vijay Antony
Male : Hey Everybody This Is The Song
Which Has Gone Massive Hit Of The Year
Thankyou…..
Male : {Maadu Seththaa Manushan Thinnaan
Thola Vachu Melangatti
Adra Adrraa Naakka Mookka
Naakka Mookka Naakka Mookka… } (2)
Male : {Adra Adrraa Naakka Mookka
Naakka Mookka Naakka Mookka…
Naakka Mookka Naakka Mookka…
Naakka Mookka Naakka Mookka…} (2)
Male : {Maadu Seththaa Manushan Thinnaan
Thola Vachu Melangatti
Adra Adrraa Naakka Mookka
Naakka Mookka Naakka Mookka… } (2)
Male : {Adra Adrraa Naakka Mookka
Naakka Mookka Naakka Mookka…
Naakka Mookka Naakka Mookka…
Naakka Mookka Naakka Mookka…} (2)
Male : {Badhil Laari Sonaa Laari Sonaa…
Laari Sonaa Laari Sonaa..
Laari Sonaa Laari Sonaa..
Laari Sonaa Laari Sonaa..lay…} (2)
Chorus : Hey Hei…(4)
Male : {Panthaattam Olagam Vachaan
Raattinam Pol Suzhala Vachaan
Yeravachaan Eranga Vachaan
Solla Vittu Mayanga Vachaan
Male : Mayangunavana Ezhuppudaa
Ezhuppudaa Ezhuppudaa
Adingadaa Adingadaa
Adingadaa Adingadaa} (2)
Male : {Maadu Seththaa Manushan Thinnaan
Thola Vachchu Melangatti Koothukkattudaa…} (2)
Male : {Badhil Laari Sonaa Laari Sonaa…
Laari Sonaa Laari Sonaa..
Laari Sonaa Laari Sonaa..
Laari Sonaa Laari Sonaa..lay…} (2)
Chorus : {Seloo Seloo
Seloo Selo Selo Selo
Selooo Selooo
Seloo..selooooo} (2)
Male : Ponnungalaa Porakkavachaan
Ponnukkulla Karuva Vachaan
Karuva Vachaan Karpa Vachaan
Karpukkulla Theeya Vachaan
Male : {Theeya Vachu Eriya Vachaan
Eriya Vachaan Eriya Vachaan
Madhurai Eriyudhu
Anaingadaa Anaingadaa Anaigadaa} (2)
Male : {Maadu Seththaa Manushan Thinnaan
Thola Vachchu Melangatti Koothukkattudaa…} (2)
Male : {Badhil Laari Sonaa Laari Sonaa…
Laari Sonaa Laari Sonaa..
Laari Sonaa Laari Sonaa..
Laari Sonaa Laari Sonaa..lay…} (2)
Male : {Maadu Seththaa Manushan Thinnaan
Thola Vachu Melangatti
Adra Adrraa Naakka Mookka
Naakka Mookka Naakka Mookka… } (2)
Male : {Adra Adrraa Naakka Mookka
Naakka Mookka Naakka Mookka…
Naakka Mookka Naakka Mookka…
Naakka Mookka Naakka Mookka…} (4)
Chorus : Hoi Hoi Hoi Hoi (8)
Female : Naakka Mookka
பாடகர் : விஜய் ஆன்டனி
இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி
ஆண் : ……………………….
ஆண் : { மாடு செத்தா
மனுஷன் தின்னான்
தோல வச்சு மேளங்கட்டி
அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க } (2)
ஆண் : { அட்ரா அட்ரா
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க } (2)
ஆண் : { மாடு செத்தா
மனுஷன் தின்னான்
தோல வச்சு மேளங்கட்டி
அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க } (2)
ஆண் : { அட்ரா அட்ரா
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க } (2)
ஆண் : { பதில் லாரி சோனா
லாரி சோனா லாரி சோனா
லாரி சோனா லாரி சோனா
லாரி சோனா லாரி சோனா
லாரி சோனா லே } (2)
குழு : ஹே ஹேய் (4)
ஆண் : { பந்தாட்டம் உலகம்
வச்சான் ராட்டினம் போல்
சுழல வச்சான் ஏற வச்சான்
இறங்க வச்சான் சொல்ல
விட்டு மயங்க வச்சான்
ஆண் : மயங்குனவன
எழுப்புடா எழுப்புடா
எழுப்புடா அடிங்கடா
அடிங்கடா அடிங்கடா
அடிங்கடா } (2)
ஆண் : { மாடு செத்தா
மனுஷன் தின்னான்
தோல வச்சு மேளங்கட்டி
கூத்துக்கட்டுடா } (2)
ஆண் : { பதில் லாரி சோனா
லாரி சோனா லாரி சோனா
லாரி சோனா லாரி சோனா
லாரி சோனா லாரி சோனா
லாரி சோனா லே } (2)
குழு : ……………………..
ஆண் : பொண்ணுங்கள
பொறக்க வச்சான்
பொண்ணுக்குள்ள கருவ
வச்சான் கருவ வச்சான்
கற்ப வச்சான் கற்புக்குள்ள
தீய வச்சான்
ஆண் : { தீய வச்சு எரிய
வச்சான் எரிய வச்சான்
எரிய வச்சான் மதுரை
எரியுது அணைங்கடா
அணைங்கடா அணைங்கடா } (2)
ஆண் : { மாடு செத்தா
மனுஷன் தின்னான்
தோல வச்சு மேளங்கட்டி
கூத்துக்கட்டுடா } (2)
ஆண் : { பதில் லாரி சோனா
லாரி சோனா லாரி சோனா
லாரி சோனா லாரி சோனா
லாரி சோனா லாரி சோனா
லாரி சோனா லே } (2)
ஆண் : { மாடு செத்தா
மனுஷன் தின்னான்
தோல வச்சு மேளங்கட்டி
அட்ரா அட்ரா நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க } (2)
ஆண் : { அட்ரா அட்ரா
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க நாக்கமுக்க
நாக்கமுக்க } (4)
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் (8)
பெண் : நாக்கமுக்க