Puyale Purappadu Song Lyrics - Kadhalil Vizhunthen

Puyale Purappadu Song Poster

Album: Kadhalil Vizhunthen

Artists: Megha, Relina

Music by: Vijay Antony

Lyricist: Priyan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Puyale Purappadu Song Lyrics - English & Tamil


Puyale Purappadu Song Lyrics in English

Singers : Relina And Megha


Music By : Vijay Antony


Chorus : Ohooo…ohoooo
Ohooo….oooooohooo…yeh


Female : Puyalae Purappadu
Vediyaai Vedithidu
Unakku Thadai Illai Ulagilae


Female : Dhisaigal Podi Poda
Edhiri Bayappada
Unakku Maerkum Vidiyalae


Female : {Dole Dole Dole Dole
Dole Dole Dole Dole
Dole Dole Dole Dole
Chorus : Naachae Naachae Naachae} (2)


Chorus : {Where In The Mambo
Where In The Mikaso} (4)


Female : Puyalae Purappadu
Vediyaai Vedithidu
Unakku Thadai Illai Ulagilae


Female : Dhisaigal Podi Poda
Edhiri Bayappada
Unakku Maerkum Vidiyalae


Female : Will Shake Your Back In Five Seconds
Male : One Two Three Four
Chorus : Rock And Go..oohoo…(4)


Female : Oh
Quintel…(3)
Oh Oh Ha Oh
Tiamoh
Oh
Shamyo
Oh Aahh
Rock And Dream Now


Chorus : {Jigu Jigu Jambo Jambo
Jigu
Jigu Jigu Jambo Jambo Jambo
Jigu Jigu Jambo
Jigu Jigu Jambo
Jigu Jigu Jambo
Jigu Jambo} (3)


Female : Atom Bombai Pottalum
Thanmaanathai Virkathae
Nikka Vaichu Suttaalum
Sonna Sollu Maarathae


Female : Anai Katti Vaichaalum
Pooti Vaichu Thachaalum
Samuthiram Serum Varai
Aathu Thanni Nikkathae


Female : Software Vaithu Maatrinaalum
Silver Goldaai Maarathae
Boomi Pandhu Ennaikumae
Reversela Suthaathae


Female : Vinvelikku Pakkathula
Veedu Katti Paarthuda Thaan
Thudikkira Vayasukku
Galaxyum Pathaathae


Female : Marathin Vidhai Mella
Paaraigalai Udaikkum
Midhakkum Megathai
Siragugal Kizhikkum


Female : Oh Haa
Quintel
Alaek Alaek Alaeka Alaek


Female : Puyalae Purappadu
Vediyaai Vedithidu
Unakku Thadai Illai Ulagilae


Female : Dhisaigal Podi Poda
Edhiri Bayappada
Unakku Maerkum Vidiyalae


Chorus : Uh Haa
Shaeya Path
Uh Haa
Shaeya Path
Uhh… Uhhhh …uhhhh..haaa
Laega Laega Laega Laega


Female : Thousand Candles Yetrinaalum
Sun-nuku Inai Illaiyae
Sunflower Torch Lightkum
Malarvathu Illaiyae


Female : Ishtapattu Muyarchi Senji
Kashtapattu Payirchi Panni
Tholviyai Thaan Thorkadichu
Uchimelae Yeru Kannu


Female : Bill Gates Oda Moolaikkullae
Extra Fitting Illaiyae
Japan Naadu Jeyichathellam
Lucku Onnum Illaiyae


Female : Unakkullum Shakthi Undu
Saathikka Thaan Vazhi Undu
Aaravathu Arivai Nee
Innum Konjam Use Pannu


Female : Theepori Thuliyaalae
Kaadu Vendhu Thaniyum
Thuninthu Nee Sella
Imayamum Paniyum


Female : Puyalae Purappadu
Vediyaai Vedithidu
Unakku Thadai Illai Ulagilae
Chorus : Ulagilae


Female : Dhisaigal Podi Poda
Edhiri Bayappada
Unakku Maerkum Vidiyalae
Chorus : Vidiyalae


Female : {Dole Dole Dole Dole
Dole Dole Dole Dole
Dole Dole Dole Dole
Chorus : Naachae Naachae Naachae} (2)


Chorus : {Where In The Mambo
Where In The Mikaso} (4)



Puyale Purappadu Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : ரெலினா, மேகா

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

குழு : ஓஹோ ஓ
ஹோ ஓஹோ
ஓஓஓஹோ யே

பெண் : புயலே புறப்படு
வெடியாய் வெடித்திடு
உனக்கு தடை இல்லை
உலகிலே

பெண் : திசைகள் பொடி
பட எதிரி பயப்பட உனக்கு
மேற்கும் விடியலே

பெண் : { டோலே டோலே
டோலே டோலே டோலே
டோலே டோலே டோலே
டோலே டோலே டோலே
டோலே
குழு : நாச்சே நாச்சே
நாச்சே } (2)

குழு : { வேர் இன் தி
மம்போ வேர் இன் தி
மிகாசோ } (4)

பெண் : புயலே புறப்படு
வெடியாய் வெடித்திடு
உனக்கு தடை இல்லை
உலகிலே

பெண் : திசைகள் பொடி
பட எதிரி பயப்பட உனக்கு
மேற்கும் விடியலே

பெண் : வில் ஷேக்
யுவர் பேக் இன் பைவ்
செகண்ட்ஸ்
ஆண் : ஒன் டு த்ரீ போர்
குழு : ராக் அண்ட் கோ
ஓஹோ (4)

பெண் : …………………….

குழு : { ஜிகு ஜிகு ஜம்போ
ஜம்போ ஜிகு ஜிகு ஜிகு
ஜம்போ ஜம்போ ஜம்போ
ஜிகு ஜிகு ஜம்போ ஜிகு
ஜிகு ஜம்போ ஜிகு ஜிகு
ஜம்போ ஜிகு ஜம்போ } (3)

பெண் : அடம் பாம்
போட்டாலும்
தன்மானத்தை
விற்காதே நிக்க
வச்சு சுட்டாலும்
சொன்ன சொல்லு
மாறாதே

பெண் : அணை கட்டி
வச்சாலும் பூட்டி வச்சு
தச்சாலும் சமுத்திரம்
சேரும் வரை ஆத்து
தண்ணி நிக்காதே

பெண் : சாப்ட்வேர் வைத்து
மாற்றினாலும் சில்வர்
கோல்டாய் மாறாதே
பூமி பந்து என்னைக்குமே
ரிவர்ஸ்ல சுத்தாதே

பெண் : விண்வெளிக்கு
பக்கத்துல வீடு கட்டி
பார்த்துட தான் துடிக்கிற
வயசுக்கு கேலக்சியும்
பத்தாதே

பெண் : மரத்தின் விதை
மெல்ல பாறைகளை
உடைக்கும் மிதக்கும்
மேகத்தை சிறகுகள்
கிழிக்கும்

பெண் : ………………….

பெண் : புயலே புறப்படு
வெடியாய் வெடித்திடு
உனக்கு தடை இல்லை
உலகிலே

பெண் : திசைகள் பொடி
பட எதிரி பயப்பட உனக்கு
மேற்கும் விடியலே

குழு : …………………………

பெண் : தௌசன்ட்
கேன்டில் ஏற்றினாலும்
சன்னுக்கு இணை
இல்லையே சன் பிளவர்
டார்ச் லைட்க்கும்
மலர்வது இல்லையே

பெண் : இஷ்ட பட்டு
முயற்சி செஞ்சி கஷ்ட
பட்டு பயிற்சி பண்ணி
தோல்வியை தான்
தோற்கடிச்சு உச்சிமேலே
ஏறு கண்ணு

பெண் : பில் கேட்ஸ் ஓட
மூளைக்குள்ளே எக்ஸ்ட்ரா
பிட்டிங் இல்லையே ஜப்பான்
நாடு ஜெயிச்சதெல்லாம்
லக்கு ஒன்னும் இல்லையே

பெண் : உனக்குள்ளும்
சக்தி உண்டு சாதிக்க
தான் வழி உண்டு
ஆறாவது அறிவை நீ
இன்னும் கொஞ்சம்
யூஸ் பண்ணு

பெண் : தீபொறி துளியாலே
காடு வெந்து தணியும்
துணிந்து நீ செல்ல
இமயமும் பணியும்

பெண் : புயலே புறப்படு
வெடியாய் வெடித்திடு
உனக்கு தடை இல்லை
உலகிலே
குழு : உலகிலே

பெண் : திசைகள் பொடி
பட எதிரி பயப்பட உனக்கு
மேற்கும் விடியலே
குழு : விடியலே

பெண் : { டோலே டோலே
டோலே டோலே டோலே
டோலே டோலே டோலே
டோலே டோலே டோலே
டோலே
குழு : நாச்சே நாச்சே
நாச்சே } (2)

குழு : { வேர் இன் தி
மம்போ வேர் இன்
தி மிகாசோ } (4)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unakkena Naan lyrics
  • Unakkena Naan Kadhalil Vizhunthen Tamil song lyrics
  • Unakkena Naan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unakkena Naan
  • Unakkena Naan full lyrics
  • Unakkena Naan meaning
  • Unakkena Naan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...