Un Madhama Song Lyrics - Raman Abdullah

Un Madhama Song Poster

Album: Raman Abdullah

Artists: Nagore E. M. Hanifa

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Un Madhama Song Lyrics - English & Tamil


Un Madhama Song Lyrics in English

Singer : Nagore E. M. Hanifa


Music By : Ilayaraja


Male : Hey Ethanaiyoo Sithanunga
Kaththiyaachu
Kaththi Kaththi Thonda Thanni
Vaththiyaachu
Suthamaaga Sonnadhellaam Poraliyaa
Mothamaaga Kadhula Thaan Yeraliyaa


Male : Thandhana Thandhana Thana
Thana Thana Thana Thana
Thandhana Thandhana Thana Doi


Male : Un Mathama En Mathama
Aandavan Entha Matham
Nallavanga Em Mathamoo
Aandavan Antha Matham


Male : Ada Pongada Pongada Pongada
Polladha Poosalum Yesalum Yenda
Kooda Vangada Vangada Vangada
Solladha Sangadhi Solluren Keludaa


Male : Antha Aandavan Thaan
Chirsthuvana Muslim-ah Illa Hindu-va


Male : Un Mathama En Mathama
Aandavan Entha Matham
Nallavanga Em Mathamoo
Aandavan Antha Matham


Male : Manasukulla Naaigalum Narigalum
Naal Vagai Peigalum
Naatiyam Aadudhadaa
Manidhan Ennum Porvaiyil Irukkudhu
Paarvaiyil Nadakkudhu
Naan Kanda Mirugamada


Male : Ada Yaarum Thirunthaliyae
Ithukaaga Varunthaliyae
Ada Yaarum Thirunthaliyae
Ithukaaga Varunthaliyae


Male : Neeyum Naanum Onnu
Ithu Nesam Thaan Manasula Ennu
Poiyaiyum Porataiyum Pannu
Intha Boomiya Pudhusa Pannu


Male : Summa Sonnatha Sonnatha Sollava
Sollamal En Vazhi En Vazhi Sellava
Ada Unnathaan Namburen Nallava
Unnaala Maaruthal Vanthidum Allavaa


Male : Un Mathama En Mathama
Aandavan Entha Matham
Nallavanga Em Mathamoo
Aandavan Antha Matham


Male : Kanakkil Oru Kootalum Kazhithalum
Vaguthalum Perukkalum
Iruppadhu Unmaiyadaa
Koottal Mattum Vaazhkaiyil Nadakudhu
Paavatha Perukkudhu
Ithu Enna Jenmamadaa


Male : Ippo Pudhusaa Kanakku Eluthu
Ingu Varattum Nalla Pozhudhu


Male : Adiyae Gyaana Thangam
Ingu Naan Oru Gnyaana Singam
Itha Paartha Poigal Oodum
Rendu Pottaa Ulagam Maarum


Male : Ada Bathiram Bathiram Bathiram
Theerppu Naal Pakkathil Pakkathil Varuthu
Idhu Sathiyam Sathiyam Sathiyam
Sathiyathil Sangathi Seekiram Varudhu


Male : Un Mathama En Mathama
Aandavan Entha Matham
Nallavanga Em Mathamoo
Aandavan Antha Matham


Male : Ada Pongada Pongada Pongada
Polladha Poosalum Yesalum Yenda
Kooda Vangada Vangada Vangada
Solladha Sangadhi Solluren Keludaa


Male : Antha Aandavan Thaan
Chirsthuvana Muslim-ah Illa Hindu-va


Male : Un Mathama En Mathama
Aandavan Entha Matham
Nallavanga Em Mathamoo
Aandavan Antha Matham



Un Madhama Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : நாகூர் ஹனிபா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹே எத்தனையோ
சித்தனுங்க கத்தியாச்சு
கத்தி கத்தி தொண்ட தண்ணி
வத்தியாச்சு

ஆண் : சுத்தமாக சொன்னதெல்லாம்
போறலியா
மொத்தமாக காதுலதான் ஏறலியா

ஆண் : தந்தன தந்தன தான
தான தான தான தான
தந்தன தாந்தன தான டேய்…..

ஆண் : உன் மதமா என் மதமா
ஆண்டவன் எந்த மதம்
நல்லவங்க எம் மதமோ
ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண் : அட போங்கடா
போங்கடா போங்கடா
பொல்லாத பூசலும் ஏசலும் ஏனடா
கூட வாங்கடா வாங்கடா வாங்கடா
சொல்லாத சங்கதி சொல்லுறேன் கேளடா

ஆண் : அந்த ஆண்டவன்தான்
கிறிஸ்துவனா முஸ்லிம்மா
இல்ல ஹிந்துவா…….

ஆண் : உன் மதமா என் மதமா
ஆண்டவன் எந்த மதம்
நல்லவங்க எம் மதமோ
ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண் : மனசுக்குள்ள நாய்களும் நரிகளும்
நாள் வகை பேய்களும்
நாட்டியம் ஆடுதடா
மனிதன் என்னும் போர்வையில் இருக்குது
பார்வையில் நடக்குது
நான் கண்ட மிருகமடா

ஆண் : அட யாரும் திருந்தலையே
இதுக்காக வருந்தலையே
அட யாரும் திருந்தலையே
இதுக்காக வருந்தலையே

ஆண் : நீயும் நானும் ஒண்ணு
இது நெசம்தான் மனசுல எண்ணு
பொய்யையும் பொரட்டையும் பண்ணு
இந்த பூமியா புதுசா பண்ணு

ஆண் : சும்மா சொன்னத சொன்னத
சொல்லவா
சொல்லாமல் என் வழி என் வழி
செல்லவா
அட உன்னத்தான் நம்புறேன் நல்லவா
உன்னால மாறுதல் வந்திடும் அல்லவா…

ஆண் : உன் மதமா என் மதமா
ஆண்டவன் எந்த மதம்
நல்லவங்க எம் மதமோ
ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண் : கணக்கில் ஒரு கூட்டலும் கழித்தலும்
வகுத்தலும் பெருக்கலும்
இருப்பது உண்மையடா
கூட்டல் மட்டும் வாழ்க்கையில் நடக்குது
பாவத்த பெருக்குது
இது என்ன ஜென்மமடா

ஆண் : இப்போ புதுசா கணக்கெழுது
இங்கு வரட்டும் நல்ல பொழுது

ஆண் : அடியே ஞானத்தங்கம்
இங்கு நான் ஒரு ஞான சிங்கம்
இத பார்த்தா பொய்கள் ஓடும்
ரெண்டு போட்டா உலகம் மாறும்

ஆண் : அட பத்திரம் பத்திரம் பத்திரம்
தீர்ப்பு நாள் பக்கத்தில் பக்கத்தில் வருது
இது சத்தியம் சத்தியம் சத்தியம்
சத்தியத்தில் சங்கதி சீக்கிரம் வருது…

ஆண் : உன் மதமா என் மதமா
ஆண்டவன் எந்த மதம்
நல்லவங்க எம் மதமோ
ஆண்டவன் அந்த மதம்

ஆண் : அட போங்கடா
போங்கடா போங்கடா
பொல்லாத பூசலும் ஏசலும் ஏனடா
கூட வாங்கடா வாங்கடா வாங்கடா
சொல்லாத சங்கதி சொல்லுறேன் கேளடா

ஆண் : அந்த ஆண்டவன்தான்
கிறிஸ்துவனா முஸ்லிம்மா
இல்ல ஹிந்துவா…….

ஆண் : உன் மதமா என் மதமா
ஆண்டவன் எந்த மதம்
நல்லவங்க எம் மதமோ
ஆண்டவன் அந்த மதம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthamizhe Muthamizhe lyrics
  • Muthamizhe Muthamizhe Raman Abdullah Tamil song lyrics
  • Muthamizhe Muthamizhe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthamizhe Muthamizhe
  • Muthamizhe Muthamizhe full lyrics
  • Muthamizhe Muthamizhe meaning
  • Muthamizhe Muthamizhe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...