Singer : K. S. Chithra, Lyricist - Vaali"> Singer : K. S. Chithra, Lyricist - Vaali">

Puthithai Ketkum Song Lyrics - Raman Abdullah

Puthithai Ketkum Song Poster

Album: Raman Abdullah

Artists: Singer : K. S. Chithra

Music by:

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Puthithai Ketkum Song Lyrics - English & Tamil


Puthithai Ketkum Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Chorus : ……………………….


Female : Puthithaai Ketkkum
Puththam Puthu Keerthanam
Inithaai Thaanae
Niththam Niththam Paadalaam


Female : Chinna Poovae Ennaruginil Vanthu
Nenjaiyallum Un Vannangalai Thanthu
Vin Jaalangalai Vellu
Un Kaadhal Solli Nillu
En Sinna Ithazh Senthooramae


Female : Puthithaai Ketkkum
Puththam Puthu Keerthanam
Inithaai Thaanae
Niththam Niththam Paadalaam


Female : Chinna Poovae Ennaruginil Vanthu
Nenjaiyallum Un Vannangalai Thanthu
Vin Jaalangalai Vellu
Un Kaadhal Solli Nillu
En Sinna Ithazh Senthooramae


Female : Puthithaai Ketkkum
Puththam Puthu Keerthanam
Inithaai Thaanae
Niththam Niththam Paadalaam


Female : Manjal Vanna Vaanam Ondru
Maiyal Kondu Naanuthae
Nenjil Inba Oonjal Katti
Naan Magizhnthen


Female : Thendral Vanthu Pesum Bothu
Serum Inba Saaralae
Minnal Sinthum Vaanam Engum
Naan Paranthen


Female : Oru Roja Polae
Pani Thaangi Kolla
Pani Neerai Polae
Oli Vaangikkolla
Athikaalai Ellaam Inbam Inbam
Engum Perinbam


Female : Puthithaai Ketkkum
Puththam Puthu Keerthanam
Inithaai Thaanae
Niththam Niththam Paadalaam


Female : Chinna Poovae Ennaruginil Vanthu
Nenjaiyallum Un Vannangalai Thanthu
Vin Jaalangalai Vellu
Un Kaadhal Solli Nillu
En Sinna Ithazh Senthooramae


Female : Puthithaai Ketkkum
Puththam Puthu Keerthanam
Inithaai Thaanae
Niththam Niththam Paadalaam


Chorus : ……………………………


Female : Enni Enni Paarka Enthan
Nenjam Manjam Poduthae
Kannil Vanthu Aadum Kaatchi
Thaen Sugamae


Female : Niththam Niththam Gangai Vanthu
Vanga Kadal Seruthae
Nenja Kadal Thaan Nirambum
Naal Varumaa


Female : Azhagaai Vaanam
Athil Nilavaai Naanae
Sugamaai Raagam
Athil Suvaiyaai Naanae
Varum Kaalam Ellaam Inbam Inbam
Serum Aaantham


Female : Puthithaai Ketkkum
Puththam Puthu Keerthanam
Inithaai Thaanae
Niththam Niththam Paadalaam


Female : Chinna Poovae Ennaruginil Vanthu
Nenjaiyallum Un Vannangalai Thanthu
Vin Jaalangalai Vellu
Un Kaadhal Solli Nillu
En Sinna Ithazh Senthooramae


Female : Puthithaai Ketkkum
Puththam Puthu Keerthanam
Inithaai Thaanae
Niththam Niththam Paadalaam



Puthithai Ketkum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : புதிதாய் கேட்கும்
புத்தம் புது கீர்த்தனம்
இனிதாய் தானே
நித்தம் நித்தம் பாடலாம்

பெண் : சின்ன பூவே
என்னருகினில் வந்து
நெஞ்சை அள்ளும்
உன் வண்ணங்களை தந்து
விண் ஜாலங்களை வெல்லு
உன் காதல் சொல்லி நில்லு
என் சின்ன இதழ் செந்தூரமே

பெண் : புதிதாய் கேட்கும்
புத்தம் புது கீர்த்தனம்
இனிதாய் தானே
நித்தம் நித்தம் பாடலாம்

பெண் : சின்ன பூவே
என்னருகினில் வந்து
நெஞ்சை அள்ளும்
உன் வண்ணங்களை தந்து
விண் ஜாலங்களை வெல்லு
உன் காதல் சொல்லி நில்லு
என் சின்ன இதழ் செந்தூரமே

பெண் : புதிதாய் கேட்கும்
புத்தம் புது கீர்த்தனம்
இனிதாய் தானே
நித்தம் நித்தம் பாடலாம்

பெண் : மஞ்சள் வண்ண வானம் ஒன்று
மையல் கொண்டு நாணுதே
நெஞ்சில் இன்ப ஊஞ்சல் கட்டி
நான் மகிழ்ந்தேன்

பெண் : தென்றல் வந்து பேசும்போது
சேரும் இன்ப சாரலே
மின்னல் சிந்தும் வானம் எங்கும்
நான் பறந்தேன்

பெண் : ஒரு ரோஜா போலே
பனி தாங்கி கொள்ள
பனி நீரை போலே
ஒளி வாங்கிக் கொள்ள
அதிகாலை எல்லாம் இன்பம் இன்பம்
எங்கும் பேரின்பம்……

பெண் : புதிதாய் கேட்கும்
புத்தம் புது கீர்த்தனம்
இனிதாய் தானே
நித்தம் நித்தம் பாடலாம்

பெண் : சின்ன பூவே
என்னருகினில் வந்து
நெஞ்சை அள்ளும்
உன் வண்ணங்களை தந்து
விண் ஜாலங்களை வெல்லு
உன் காதல் சொல்லி நில்லு
என் சின்ன இதழ் செந்தூரமே

பெண் : புதிதாய் கேட்கும்
புத்தம் புது கீர்த்தனம்
இனிதாய் தானே
நித்தம் நித்தம் பாடலாம்

குழு : …………………………………

பெண் : எண்ணி எண்ணி பார்க்க
எந்தன் நெஞ்சம் மஞ்சம் போடுதே
கண்ணில் வந்து ஆடும் காட்சி
தேன் சுகமே

பெண் : நித்தம் நித்தம் கங்கை வந்து
வங்க கடல் சேருதே
நெஞ்சக் கடல்தான் நிரம்பும்
நாள் வருமா

பெண் : அழகாய் வானம்
அதில் நிலவாய் நானே
சுகமாய் ராகம்
அதில் சுவையும் நானே
வரும் காலம் எல்லாம் இன்பம் இன்பம்
சேரும் ஆனந்தம்……..

பெண் : புதிதாய் கேட்கும்
புத்தம் புது கீர்த்தனம்
இனிதாய் தானே
நித்தம் நித்தம் பாடலாம்

பெண் : சின்ன பூவே
என்னருகினில் வந்து
நெஞ்சை அள்ளும்
உன் வண்ணங்களை தந்து
விண் ஜாலங்களை வெல்லு
உன் காதல் சொல்லி நில்லு
என் சின்ன இதழ் செந்தூரமே

பெண் : புதிதாய் கேட்கும்
புத்தம் புது கீர்த்தனம்
இனிதாய் தானே
நித்தம் நித்தம் பாடலாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthamizhe Muthamizhe lyrics
  • Muthamizhe Muthamizhe Raman Abdullah Tamil song lyrics
  • Muthamizhe Muthamizhe lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthamizhe Muthamizhe
  • Muthamizhe Muthamizhe full lyrics
  • Muthamizhe Muthamizhe meaning
  • Muthamizhe Muthamizhe song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...