Un Athaikku Song Lyrics - Kanni Penn

Un Athaikku Song Poster

Album: Kanni Penn

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Un Athaikku Song Lyrics - English & Tamil


Un Athaikku Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Un Aththaikku Otha Kannu
Indha Pakkam Thaan
Female : Aththaanae Konjam Ponga
Andha Pakkam Thaan


Male : Ammadi Konjam Vaayen
Endhan Pakkam Thaan
Female : Aasaikku Rendu Kannum
Undhan Pakkam Thaan


Male : Un Aththaikku Otha Kannu
Indha Pakkam Thaan
Female : Aththaanae Konjam Ponga
Andha Pakkam Thaan


Male : Ammadi Konjam Vaayen
Endhan Pakkam Thaan
Female : Aasaikku Rendu Kannum
Undhan Pakkam Thaan


Male : Thaayariyaamal Nadithaal Enna
Thaniyarai Paadal Padithaal Enna
Thaayariyaamal Nadithaal Enna
Thaniyarai Paadal Padithaal Enna
Female : Thuyilvadhu Polae Irundhaal Enna
Thotta Pinaalae Vizhithaal Enna
Thuyilvadhu Polae Irundhaal Enna
Thotta Pinaalae Vizhithaal Enna


Male : Munn Iravodu Uravaaga Vaa
Pinniravodu Uyiraaga Vaa
Munn Iravodu Uravaaga Vaa
Pinniravodu Uyiraaga Vaa
Female : Methaiyil Mullai Kothaaga Vaa
Muththirai Vizhundha Ponnaga Vaa
Methaiyil Mullai Kothaaga Vaa
Muththirai Vizhundha Ponnaga Vaa


Female : Aththaikku Otha Kannu
Indha Pakkam Thaan
Male : Ammadi Konjam Vaayen
Endhan Pakkam Thaan


Male : Mettiyin Osai Ketkaamal Vaa
Melliya Kai Valai Kulungaamal Vaa
Mettiyin Osai Ketkaamal Vaa
Melliya Kai Valai Kulungaamal Vaa
Female : Thendralum Idaiyil Nuzhaiyaamal Vaa
Ennudan Indru Piriyaamal Vaa
Thendralum Idaiyil Nuzhaiyaamal Vaa
Ennudan Indru Piriyaamal Vaa


Male : Thaalamillaamal Thaalatta Vaa
Thaai Pol Enai Nee Seer Aattavaa
Thaalamillaamal Thaalatta Vaa
Thaai Pol Enai Nee Seer Aattavaa
Female : Thottilai Polae Naan Aagava
Pillaiyai Polae Neeyaaga Vaa
Thottilai Polae Naan Aagava
Pillaiyai Polae Neeyaaga Vaa


Male : Un Aththaikku Otha Kannu
Indha Pakkam Thaan
Female : Aththaanae Konjam Ponga
Andha Pakkam Thaan


Male : Ammadi Konjam Vaayen
Endhan Pakkam Thaan
Female : Aasaikku Rendu Kannum
Undhan Pakkam Thaan



Un Athaikku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : உன் அத்தைக்கு ஒத்த கண்ணு
இந்தப் பக்கம்தான்
பெண் : அத்தானே கொஞ்சம் போங்க
அந்தப் பக்கம்தான்

ஆண் : அம்மாடி கொஞ்சம் வாயேன்
எந்தன் பக்கம்தான்
பெண் : ஆசைக்கு ரெண்டு கண்ணும்
உந்தன் பக்கம்தான்

ஆண் : உன் அத்தைக்கு ஒத்த கண்ணு
இந்தப் பக்கம்தான்
பெண் : அத்தானே கொஞ்சம் போங்க
அந்தப் பக்கம்தான்

ஆண் : அம்மாடி கொஞ்சம் வாயேன்
எந்தன் பக்கம்தான்
பெண் : ஆசைக்கு ரெண்டு கண்ணும்
உந்தன் பக்கம்தான்

ஆண் : தாயறியாமல் நடித்தால் என்ன
தனியறை பாடல் படித்தால் என்ன
தாயறியாமல் நடித்தால் என்ன
தனியறை பாடல் படித்தால் என்ன

பெண் : துயில்வது போலே இருந்தால் என்ன
தொட்டப் பின்னாலே விழித்தால் என்ன
துயில்வது போலே இருந்தால் என்ன
தொட்டப் பின்னாலே விழித்தால் என்ன

ஆண் : முன்னிரவோடு உறவாக வா…….
பின்னிரவோடு உயிராக வா…….
முன்னிரவோடு உறவாக வா…….
பின்னிரவோடு உயிராக வா…….

பெண் : மெத்தையில் முல்லை கொத்தாக வா….
முத்திரை விழுந்த பொன்னாக வா…….
மெத்தையில் முல்லை கொத்தாக வா….
முத்திரை விழுந்த பொன்னாக வா…….

பெண் : அத்தைக்கு ஒத்த கண்ணு
இந்தப் பக்கம்தான்
ஆண் : அம்மாடி கொஞ்சம் வாயேன்
எந்தன் பக்கம்தான்

ஆண் : மெட்டியின் ஓசை கேட்காமல் வா
மெல்லிய கைவளை குலுங்காமல் வா
மெட்டியின் ஓசை கேட்காமல் வா
மெல்லிய கைவளை குலுங்காமல் வா

பெண் : தென்றலும் இடையில் நுழையாமல் வா
என்னுடன் என்றும் பிரியாமல் வா
தென்றலும் இடையில் நுழையாமல் வா
என்னுடன் என்றும் பிரியாமல் வா

ஆண் : தாளமில்லாமல் தாலாட்ட வா
தாய் போல் எனை நீ சீராட்ட வா
தாளமில்லாமல் தாலாட்ட வா
தாய் போல் எனை நீ சீராட்ட வா
பெண் : தொட்டிலைப் போலே நானாக வா
பிள்ளையைப் போலே நீயாக வா……
தொட்டிலைப் போலே நானாக வா
பிள்ளையைப் போலே நீயாக வா……

ஆண் : உன் அத்தைக்கு ஒத்த கண்ணு
இந்தப் பக்கம்தான்
பெண் : அத்தானே கொஞ்சம் போங்க
அந்தப் பக்கம்தான்

ஆண் : அம்மாடி கொஞ்சம் வாயேன்
எந்தன் பக்கம்தான்
பெண் : ஆசைக்கு ரெண்டு கண்ணும்
உந்தன் பக்கம்தான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Yendi lyrics
  • Adi Yendi Kanni Penn Tamil song lyrics
  • Adi Yendi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Yendi
  • Adi Yendi full lyrics
  • Adi Yendi meaning
  • Adi Yendi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...