Iraivan Enakkoru Song Lyrics - Kanni Penn

Iraivan Enakkoru Song Poster

Album: Kanni Penn

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Aalangudi Somu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Iraivan Enakkoru Song Lyrics - English & Tamil


Iraivan Enakkoru Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Laa Laa Laaa…laala Laala Laala Laa Laa
Laa Laa Laaa…laala Laala Laala Laa Laa


Male : Iraivan Enakkoru Ulagathai Padaithu
Inbathai Kuvichu Vachaan
Adhil Irupadhai Ellaam Rasippadharkkaaga
Ilamaiyai Koduthu Vachaan


Male : Iraivan Enakkoru Ulagathai Padaithu
Inbathai Kuvichu Vachaan
Adhil Irupadhai Ellaam Rasippadharkkaaga
Ilamaiyai Koduthu Vachaan


Whistling : ………………..


Male : Vaaliba Vegam Valarndhidum Bothu
Vaanil Parakkadhoo
Vaazhkaiyil Rasanai Piranthidum Bothu
Kaadhal Sirikkadho


Male : Azhagin Mayakkathil Aasaiyai Valarthu
Aarudhal Kaana Vachaan
Azhagin Mayakkathil Aasaiyai Valarthu
Aarudhal Kaana Vachaan
Ingu Aanukku Pennai Seedhanam Koduthu
Aattathai Thuvakki Vechaan…


Male : Iraivan Enakkoru Ulagathai Padaithu
Inbathai Kuvichu Vachaan
Adhil Irupadhai Ellaam Rasippadharkkaaga
Ilamaiyai Koduthu Vachaan


Male : Maedaiyillaamal Aadidum Kaathil
Mellisai Pirandhu Varum
Kodaana Kodi Uyirgalin Madiyil
Kavidhaigal Thavazhndhu Varum


Male : Padarum Kodikkoru Pandhalai Amaithu
Pazhuthu Kulunga Vechaan
Adhil Paravaigal Kodi Uravu Kondaadi
Pasiyai Marakka Vechaan


Whistling : ………………….


Male : Odathin Melae Oorvalam Ponaal
Ullam Kuliraadho
Oosaiyillaamal Paesidum Kannil
Unmai Puriyaadho


Male : Paruva Manasukku Paarvaiyai Koduthu
Paadhaiyai Vaguthu Vechaan
Adhil Padippadharkkendrum Kalippadharkkendrum
Naerathai Odhukki Vechaan…


Male : Iraivan Enakkoru Ulagathai Padaithu
Inbathai Kuvichu Vachaan
Adhil Irupadhai Ellaam Rasippadharkkaaga
Ilamaiyai Koduthu Vachaan


Whistling : ………………….



Iraivan Enakkoru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : லா லா லா…..லால லால லால லா லா
லா லா லா…..லால லால லால லா லா

ஆண் : இறைவன் எனக்கொரு உலகத்தை படைத்து
இன்பத்தை குவிச்சு வச்சான்
அதில் இருப்பதை எல்லாம் ரசிப்பதற்காக
இளமையை கொடுத்து வச்சான்

ஆண் : இறைவன் எனக்கொரு உலகத்தை படைத்து
இன்பத்தை குவிச்சு வச்சான்
அதில் இருப்பதை எல்லாம் ரசிப்பதற்காக
இளமையை கொடுத்து வச்சான்

விசில் : …………………………..

ஆண் : வாலிப வேகம் வளர்ந்திடும் போது
வானில் பறக்காதோ
வாழ்க்கையில் ரசனை பிறந்திடும் போது
காதல் சிரிக்காதோ

ஆண் : அழகின் மயக்கத்தில் ஆசையை வளர்த்து
ஆறுதல் காண வச்சான்
அழகின் மயக்கத்தில் ஆசையை வளர்த்து
ஆறுதல் காண வச்சான்
இங்கு ஆணுக்கு பெண்ணை சீதனம் கொடுத்து
ஆட்டத்தை துவக்கி வச்சான்…..

ஆண் : இறைவன் எனக்கொரு உலகத்தை படைத்து
இன்பத்தை குவிச்சு வச்சான்
அதில் இருப்பதை எல்லாம் ரசிப்பதற்காக
இளமையை கொடுத்து வச்சான்

ஆண் : மேடையில்லாமல் ஆடிடும் காத்தில்
மெல்லிசை பிறந்து வரும்
கோடான கோடி உயிர்கள் மடியில்
கவிதைகள் தவழ்ந்து வரும்

ஆண் : படரும் கொடிக்கொரு பந்தலை அமைத்து
பழுத்து குலுங்க வச்சான்
அதில் பறவைகள் கோடி உறவுக் கொண்டாடி
பசியை மறக்க வச்சான்……

விசில் : …………………………….

ஆண் : ஓடத்தின் மேலே ஊர்வலம் போனால்
உள்ளம் குளிராதோ……
ஓசையில்லாமல் பேசிடும் கண்ணில்
உண்மை புரியாதோ

ஆண் : பருவ மனசுக்கு பார்வையைக் கொடுத்து
பாதையை வகுத்து வச்சான்
அதில் படிப்பதற்கென்றும் களிப்பதற்கென்றும்
நேரத்தை ஒதுக்கி வச்சான்….

ஆண் : இறைவன் எனக்கொரு உலகத்தை படைத்து
இன்பத்தை குவிச்சு வச்சான்
அதில் இருப்பதை எல்லாம் ரசிப்பதற்காக
இளமையை கொடுத்து வச்சான்

விசில் : ……………………………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Yendi lyrics
  • Adi Yendi Kanni Penn Tamil song lyrics
  • Adi Yendi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Yendi
  • Adi Yendi full lyrics
  • Adi Yendi meaning
  • Adi Yendi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...