Pournami Nilavil Song Lyrics - Kanni Penn

Pournami Nilavil Song Poster

Album: Kanni Penn

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pournami Nilavil Song Lyrics - English & Tamil


Pournami Nilavil Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Pournami Nilavil Pani Vizhum Iravil
Kadar Karai Manalil Iruppomaa


Female : Maunathin Mozhiyil
Mayakkathin Nilaiyil
Kadhai Kadhaiyaaga Padippomaa


Male : Pournami Nilavil Pani Vizhum Iravil
Pournami Nilavil Pani Vizhum Iravil
Kadar Karai Manalil Iruppomaa


Female : Maunathin Mozhiyil
Mayakkathin Nilaiyil
Maunathin Mozhiyil
Mayakkathin Nilaiyil
Kadhai Kadhaiyaaga Padippomaa


Male : Kamban Thamizho Paattinilae
Sanga Thamizho Madhuraiyilae
Kamban Thamizho Paattinilae
Sanga Thamizho Madhuraiyilae
Pillai Thamizho Mazhalaiylae
Nee Paesum Thamizho Vizhigalilae


Female : Nenjam Muzhudhum
Kavidhai Yezhudhu
Konjum Isaiyai Pazhagum Pozhudhu


Male : Thullum Ilamai Paruvam Namadhu
Thottu Thazhuvum Sugamo Pudhidhu


Female : Kan Paarvaiyae Un Pudhu Paadalo


Male : Pon Veenaiyae Un Poo Maeniyo


Male : Pournami Nilavil Pani Vizhum Iravil
Kadar Karai Manalil Iruppomaa


Female : Maunathin Mozhiyil
Mayakkathin Nilaiyil
Kadhai Kadhaiyaaga Padippomaa


Female : Pillai Paruvam Thaai Madiyil
Pesum Paruvam Thamizh Madiyil
Pillai Paruvam Thaai Madiyil
Pesum Paruvam Thamizh Madiyil
Kanni Paruvam En Vadivil
Kaalam Muzhudhum Un Madiyil


Male : Panneer Mazhai Thaan
Vizhi Mel Pozhiya
Thanneer Alai Pol Kuzhal Thaan Neliya


Female : Thannan Thanimai
Thanal Pol Kodhikka
Thanjam Pugundhaal Unnai Thaan Anaikka


Male : Pon Oviyam En Mana Maedaiyil


Female : Sol Oviyam Un Oru Jaadaiyil


Both : Pournami Nilavil Pani Vizhum Iravil
Kadar Karai Manalil Iruppomaa
Maunathin Mozhiyil Mayakkathin Nilaiyil
Kadhai Kadhaiyaaga Padippomaa
Kadhai Kadhaiyaaga Padippomaa
Mmm…mm…mmm..mm..mmm..mm…
Mmm…mm…mmm..mm..mmm..mm…
Mmm…mm…mmm..mm..mmm..mm…
Mmm…mm…mmm..mm..mmm..mm…



Pournami Nilavil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ் பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பௌர்ணமி நிலவில் பனி விழும் இரவில்
கடற்கரை மணலில் இருப்போமா

பெண் : மௌனத்தின் மொழியில்
மயக்கத்தின் நிலையில்
கதை கதையாக படிப்போமா

ஆண் : பௌர்ணமி நிலவில் பனி விழும் இரவில்
பௌர்ணமி நிலவில் பனி விழும் இரவில்
கடற்கரை மணலில் இருப்போமா

பெண் : மௌனத்தின் மொழியில்
மயக்கத்தின் நிலையில்
மௌனத்தின் மொழியில்
மயக்கத்தின் நிலையில்
கதை கதையாக படிப்போமா

ஆண் : கம்பன் தமிழோ பாட்டினிலே
சங்க தமிழோ மதுரையிலே
கம்பன் தமிழோ பாட்டினிலே
சங்க தமிழோ மதுரையிலே
பிள்ளை தமிழோ மழலையிலே
நீ பேசும் தமிழோ விழிகளிலே

பெண் : நெஞ்சம் முழுதும்
கவிதை எழுது
கொஞ்சும் இசையை பழகும் பொழுது

ஆண் : துள்ளும் இளமை பருவம் நமது
தொட்டு தழுவும் சுகமோ புதிது

பெண் : கண் பார்வையே உன் புதுப்பாடலோ

ஆண் : பொன் வீணையே உன் பூமேனியோ

ஆண் : பௌர்ணமி நிலவில் பனி விழும் இரவில்
கடற்கரை மணலில் இருப்போமா

பெண் : மௌனத்தின் மொழியில்
மயக்கத்தின் நிலையில்
கதை கதையாக படிப்போமா

பெண் : பிள்ளை பருவம் தாய் மடியில்
பேசும் பருவம் தமிழ் மடியில்
பிள்ளை பருவம் தாய் மடியில்
பேசும் பருவம் தமிழ் மடியில்
கன்னி பருவம் என் வடிவில்
காலம் முழுதும் உன் மடியில்

ஆண் : பன்னீர் மழைதான்
விழி மேல் பொழிய
தண்ணீர் அலை போல் குழல்தான் நெளிய

பெண் : தன்னந் தனிமை
தணல் போல் கொதிக்க
தஞ்சம் புகுந்தாள் உன்னைதான் அணைக்க

ஆண் : பொன்னோவியம் என் மனமேடையில்

பெண் : சொல்லோவியம் உன் ஒரு ஜாடையில்

இருவர் : பௌர்ணமி நிலவில் பனி விழும் இரவில்
கடற்கரை மணலில் இருப்போமா
மௌனத்தின் மொழியில்
மயக்கத்தின் நிலையில்
கதை கதையாக படிப்போமா
ம்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்…..
ம்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்…..
ம்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்…..
ம்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Adi Yendi lyrics
  • Adi Yendi Kanni Penn Tamil song lyrics
  • Adi Yendi lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Adi Yendi
  • Adi Yendi full lyrics
  • Adi Yendi meaning
  • Adi Yendi song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...