
Album: Agathiyar
Artists: Sirkazhi Govindarajan
Music by: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricist: Ulunthur Pettai Shanmugam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Agathiyar
Artists: Sirkazhi Govindarajan
Music by: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricist: Ulunthur Pettai Shanmugam
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Sirkazhi Govindarajan
Music By : Kunnakudi Vaidyanathan
Male : Ulagam Sama Nilai Pera Vendum
Uyarvu Thaazhvillaa Nilai Vendum
Ulagam Sama Nilai Pera Vendum
Uyarvu Thaazhvillaa Nilai Vendum
Male : Niraivae Kaanum Manam Vendum
Iraivaa Adhai Nee Thara Vendum
Niraivae Kaanum Manam Vendum
Iraivaa Adhai Nee Thara Vendum
Male : Ulagam Sama Nilai Pera Vendum
Uyarvu Thaazhvillaa Nilai Vendum
Male : Imaiyamum Kumariyum Inaindhidavae
Engum Inbam Vilaindhidavae
Imaiyamum Kumariyum Inaindhidavae
Engum Inbam Vilaindhidavae
Male : Samaiyam Yaavum Thazhaithidavae
Samaiyam Yaavum Thazhaithidavae
Sathiyam Endrum Nilaithidavae
Sathiyam Endrum Nilaithidavae
Male : Ulagam Sama Nilai Pera Vendum
Uyarvu Thaazhvillaa Nilai Vendum
Niraivae Kaanum Manam Vendum
Iraivaa Adhai Nee Thara Vendum
Male : Ulagam Sama Nilai Pera Vendum
Uyarvu Thaazhvillaa Nilai Vendum
Male : Arivum Anbum Kalandhidavae
Azhagil Vaiyam Malarndhidavae
Arivum Anbum Kalandhidavae
Azhagil Vaiyam Malarndhidavae
Male : Neriyil Manidhan Valarndhidavae
Neriyil Manidhan Valarndhidavae
Naermai Nenjil Niraindhidavae
Naermai Nenjil Niraindhidavae
Male : Ulagam Sama Nilai Pera Vendum
Uyarvu Thaazhvillaa Nilai Vendum
Niraivae Kaanum Manam Vendum
Iraivaa Adhai Nee Thara Vendum
Male : Ulagam Sama Nilai Pera Vendum
Uyarvu Thaazhvillaa Nilai Vendum
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்
ஆண் : உலகம் சமநிலை பெற வேண்டும்
உயர்வு தாழ்வில்லா நிலை வேண்டும்
உலகம் சமநிலை பெற வேண்டும்
உயர்வு தாழ்வில்லா நிலை வேண்டும்
ஆண் : நிறைவே காணும் மனம் வேண்டும்
இறைவா அதை நீ தர வேண்டும்
நிறைவே காணும் மனம் வேண்டும்
இறைவா அதை நீ தர வேண்டும்
ஆண் : உலகம் சமநிலை பெற வேண்டும்
உயர்வு தாழ்வில்லா நிலை வேண்டும்
ஆண் : இமயமும் குமரியும் இணைந்திடவே
எங்கும் இன்பம் விளைந்திடவே
இமயமும் குமரியும் இணைந்திடவே
எங்கும் இன்பம் விளைந்திடவே
ஆண் : சமயம் யாவும் தழைத்திடவே
சமயம் யாவும் தழைத்திடவே
சத்தியம் என்றும் நிலைத்திடவே
சத்தியம் என்றும் நிலைத்திடவே
ஆண் : உலகம் சமநிலை பெற வேண்டும்
உயர்வு தாழ்வில்லா நிலை வேண்டும்
நிறைவே காணும் மனம் வேண்டும்
இறைவா அதை நீ தர வேண்டும்
ஆண் : உலகம் சமநிலை பெற வேண்டும்
உயர்வு தாழ்வில்லா நிலை வேண்டும்
ஆண் : அறிவும் அன்பும் கலந்திடவே
அழகில் வையம் மலர்ந்திடவே
அறிவும் அன்பும் கலந்திடவே
அழகில் வையம் மலர்ந்திடவே
ஆண் : நெறியில் மனிதன் வளர்ந்திடவே
நெறியில் மனிதன் வளர்ந்திடவே
நேர்மை நெஞ்சில் நிறைந்திடவே
நேர்மை நெஞ்சில் நிறைந்திடவே
ஆண் : உலகம் சமநிலை பெற வேண்டும்
உயர்வு தாழ்வில்லா நிலை வேண்டும்
நிறைவே காணும் மனம் வேண்டும்
இறைவா அதை நீ தர வேண்டும்
ஆண் : உலகம் சமநிலை பெற வேண்டும்
உயர்வு தாழ்வில்லா நிலை வேண்டும்