
Album: Agathiyar
Artists: T. R. Mahalingam, Sirkazhi Govindarajan
Music by: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricist: Ra. Pazhanisami
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Agathiyar
Artists: T. R. Mahalingam, Sirkazhi Govindarajan
Music by: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricist: Ra. Pazhanisami
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. R. Mahalingam And Sirkazhi Govindarajan
Music By : Kunnakudi Vaidyanathan
Male : Namasivaayam Ena Solvomae
Nanmaigal Aayiram Kolvomae
Namasivaayam Ena Solvomae
Male : Naarayanaa Ena Solvomae
Naalvagai Thunbathai Velvomae
Naarayanaa Ena Solvomae
Male : Velli Pani Malaiyil Amarnthirupaan
Velli Pani Malaiyil Amarnthirupaan
Haa…aa…aa….haa…aa…aa…a…aa…aa…
Vaedhangal Paadida Magizhndhirupaan
Male : Palli Kondaan Thirumaal Paarkadalil
Haa…aa…aa….haa…aa…aa…a…aa…aa…
Haa…aa….aa….aa….aa….aa….aa…
Palli Kondaan Thirumaal Paarkadalil
Ullathilum Irupaan Arul Vadivil Nam
Male : Namasivaayam Ena Solvomae
Nanmaigal Aayiram Kolvomae
Male : Naarayanaa Ena Solvomae
Naalvagai Thunbathai Velvomae
Male : Malaimagal Magizhnthida Managkondaan
Andha Mangaikku Maeniyil Idam Thanthaan
Haa…aa…aa….haa…aa…aa…a…aa…aa…
Haa…aa….aa….aa….aa….aa….aa…
Male : Alai Magal Madiyil Aadiyavan Andha
Annaiyai Maarbil Soodiyavan
Male : Kalaimanam Migundhidum Thamizh Thandhaan
Male : Gaanangal Pirandhida Arul Thandhaan
Male : Kalaimanam Migundhidum Thamizh Thandhaan
Male : Gaanangal Pirandhida Arul Thandhaan
Male : Nilatharum Sivanai Nadubavan Naan
Male : Naan Nediyavan Pugalai Paadubavan
Male : Nilatharum Sivanai Nadubavan Naan
Male : Naan Nediyavan Pugalai Paadubavan
Male : Haa…aa…aa….haa…aa…aa…a…aa…aa…
Haa…aa….aa….aa….aa….aa….aa…
Haa…aa…aa….haa…aa…aa…a…aa…aa…
Male : Haa…aa…aa….haa…aa…aa…a…aa…aa…
Haa…aa….aa….aa….aa….aa….aa…
Haa…aa…aa….haa…aa…aa…a…aa…aa…
Haa…aa…aa….haa…aa…aa…a…aa…aa…
Male : Namasivaayam Ena Solvomae
Nanmaigal Aayiram Kolvomae
Male : Naarayanaa Ena Solvomae
Naalvagai Thunbathai Velvomae
Male : Om Namoshivaaya
Male : Om Hari Om Naarayanaaya Namaha
பாடகர்கள் : டி. ஆர். மகாலிங்கம் மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்
ஆண் : நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே
நன்மைகள் ஆயிரம் கொள்வோமே
நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே
ஆண் : நாராயணா எனச் சொல்வோமே
நால்வகைத் துன்பத்தை வெல்வோமே
நாராயணா எனச் சொல்வோமே
ஆண் : வெள்ளிப் பனி மலையில் அமர்ந்திருப்பான்
ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
வெள்ளிப் பனி மலையில் அமர்ந்திருப்பான்
வேதங்கள் பாடிட மகிழ்ந்திருப்பான்
ஆண் : பள்ளி கொண்டான் திருமால் பாற்கடலில்
ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..
பள்ளி கொண்டான் திருமால் பாற்கடலில்
உள்ளத்திலும் இருப்பான் அருள் வடிவில்
ஆண் : நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே
நன்மைகள் ஆயிரம் கொள்வோமே
ஆண் : நாராயணா எனச் சொல்வோமே
நால்வகைத் துன்பத்தை வெல்வோமே
ஆண் : மலைமகள் மகிழ்ந்திட மணங் கொண்டான்
அந்த மங்கைக்கு மேனியில் இடம் தந்தான்
ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஆண் : அலைமகள் அன்பில் ஆடியவன் அந்த
அன்னையை மார்பில் சூடியவன்
ஆண் : கலைமணம் மிகுந்திடும் தமிழ் தந்தான்
ஆண் : கானங்கள் பிறந்திட அருள் தந்தான்
ஆண் : கலைமணம் மிகுந்திடும் தமிழ் தந்தான்
ஆண் : கானங்கள் பிறந்திட அருள் தந்தான்
ஆண் : நிலை தரும் சிவனை நாடுபவன் நான்
ஆண் : நான் நெடியவன் புகழைப் பாடுபவன்
ஆண் : நிலை தரும் சிவனை நாடுபவன் நான்
ஆண் : நான் நெடியவன் புகழைப் பாடுபவன்
ஆண் : ஹா…..ஆ…..ஆ….ஹா….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஹா…..ஆ…..ஆ….ஹா….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
ஆண் : ஹா…..ஆ…..ஆ….ஹா….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஹா…..ஆ…..ஆ….ஹா….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
ஹா…..ஆ…..ஆ….ஹா….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
ஆண் : நமசிவாயம் எனச் சொல்வோமே
நன்மைகள் ஆயிரம் கொள்வோமே
ஆண் : நாராயணா எனச் சொல்வோமே
நால்வகைத் துன்பத்தை வெல்வோமே
ஆண் : ஓம் நமசிவாய
ஆண் : ஹரி ஓம் நாராயணாய நமஹ