Naadanthai Vaali Kaveri Song Lyrics - Agathiyar

Naadanthai Vaali Kaveri Song Poster

Album: Agathiyar

Artists: Sirkazhi Govindarajan

Music by: Kunnakudi Vaidyanathan

Lyricist: K. D. Santhanam

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naadanthai Vaali Kaveri Song Lyrics - English & Tamil


Naadanthai Vaali Kaveri Song Lyrics in English

Singer : Sirkazhi Govindarajan


Music By : Kunnakudi Vaidyanathan


Male : Nadandhaai Vaazhi Kaavaeri


Male : Nadandhaai Vaazhi Kaavaeri
Naadengumae Sezhikka Nanmai Ellaam Sirakka
Naadengumae Sezhikka Nanmai Ellaam Sirakka
Nadandhaai Vaazhi Kaavaeri


Male : Adarndha Malai Thodaril Avadharithaai Aa Aa
Aa…aa…aa…aa….aa…aa….aa..aa..ai
Adarndha Malai Thodaril Avadharithaai
Indha Azhagu Thamizh Nilathai Alangarithaai Aa Aa Aai
Adarndha Malai Thodaril Avadharithaai
Indha Azhagu Thamizh Nilathai Alangarithaai
Nadandha Un Vazhi Ellaam Nalam Alithaai
Nadandha Un Vazhi Yellaam Nalam Alithaai


Male : Nangaiyar Unai Vanangavum Malargal
Konjum Solaigal Nerungavum
Nangaiyar Unai Vanangavum Malargal
Konjum Solaigal Nerungavum
Inba Yaazhisai Muzhangavum
Seviyil Senthamizh Thaen Vazhangavum
Inba Yaazhisai Muzhangavum
Seviyil Senthamizh Thaen Vazhangavum
Asaindhu Valaindhu Nelindhu Thodarndhu
Alai Kadal Enumoru Manamagan Thunai Peravae


Male : Nadandhaai Vaazhi Kaavaeri
Naadengumae Sezhikka Nanmai Ellaam Sirakka
Nadandhaai Vaazhi Kaavaeri


Male : Nadandhaai Vaazhi Kaavaeri
Nadandhaai Vaazhi Kaavaeri
Naadengumae Sezhikka Nanmai Ellaam Sirakka
Naadengumae Sezhikka Nanmai Ellaam Sirakka
Nadandhaai Vaazhi Kaavaeri


Male : Unavalikkum Uzhavarkkellaam Kannaaga Panbu
Uyarndha Thamizh Naattin Sella Pennaaga
Unavalikkum Uzhavarkkellaam Kannaaga Panbu
Uyarndha Thamizh Naattin Sella Pennaaga
Pulavarellaam Paaraattum Ponnaaga
Pulavarellaam Paaraattum Ponnaaga Anbu
Pongi Varum Kaaviriyae Vaazhiyavae
Pongi Varum Kaaviriyae Vaazhiyavae


Male : Nadandhaai Vaazhi Kaavaeri
Naadengumae Sezhikka Nanmai Ellaam Sirakka
Naadengumae Sezhikka Nanmai Ellaam Sirakka
Nadandhaai Vaazhi Kaavaeri



Naadanthai Vaali Kaveri Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்யநாதன்

ஆண் : நடந்தாய் வாழி காவேரி

ஆண் : நடந்தாய் வாழி காவேரி
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நடந்தாய் வாழி காவேரி

ஆண் : அடர்ந்த மலைத்தொடரில் அவதரித்தாய் ஆ ஆ
ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ…..
அடர்ந்த மலைத்தொடரில் அவதரித்தாய்
இந்த அழகுத் தமிழ் நிலத்தை அலங்கரித்தாய் ஆ ஆ ஆய்
அடர்ந்த மலைத்தொடரில் அவதரித்தாய்
இந்த அழகுத் தமிழ் நிலத்தை அலங்கரித்தாய்
நடந்த உன் வழியெல்லாம் நலமளித்தாய்
நடந்த உன் வழியெல்லாம் நலமளித்தாய்

ஆண் : நங்கையர் உனை வணங்கவும் மலர்கள்
கொஞ்சும் சோலைகள் நெருங்கவும்
நங்கையர் உனை வணங்கவும் மலர்கள்
கொஞ்சும் சோலைகள் நெருங்கவும்
இன்ப யாழிசை முழங்கவும்
செவியில் செந்தமிழ்த் தேன் வழங்கவும்
இன்ப யாழிசை முழங்கவும்
செவியில் செந்தமிழ்த் தேன் வழங்கவும்
அசைந்து வளைந்து நெளிந்து தொடர்ந்து
அலைகடலெனுமொரு மணமகன் துணை பெறவே

ஆண் : நடந்தாய் வாழி காவேரி
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நடந்தாய் வாழி காவேரி

ஆண் : நடந்தாய் வாழி காவேரி
நடந்தாய் வாழி காவேரி
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நடந்தாய் வாழி காவேரி

ஆண் : உணவளிக்கும் உழவர்க்கெல்லாம் கண்ணாக பண்பு
உயர்ந்த தமிழ் நாட்டின் செல்லப் பெண்ணாக
உணவளிக்கும் உழவர்க்கெல்லாம் கண்ணாக பண்பு
உயர்ந்த தமிழ் நாட்டின் செல்லப் பெண்ணாக
புலவரெல்லாம் பாராட்டும் பொன்னாக
புலவரெல்லாம் பாராட்டும் பொன்னாக அன்பு
பொங்கிவரும் காவிரியே வாழியாவே
பொங்கிவரும் காவிரியே வாழியாவே

ஆண் : நடந்தாய் வாழி காவேரி
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நாடெங்குமே செழிக்க நன்மையெல்லாம் சிறக்க
நடந்தாய் வாழி காவேரி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muzhu Muthar Porulae lyrics
  • Muzhu Muthar Porulae Agathiyar Tamil song lyrics
  • Muzhu Muthar Porulae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muzhu Muthar Porulae
  • Muzhu Muthar Porulae full lyrics
  • Muzhu Muthar Porulae meaning
  • Muzhu Muthar Porulae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...