Ulagam Ippo Song Lyrics - Azhagar Malai

Ulagam Ippo Song Poster

Album: Azhagar Malai

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ulagam Ippo Song Lyrics - English & Tamil


Ulagam Ippo Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Hahahahaha…
Hahahahaha…


Male : Ulagam Ippo Engo Pogudhu
Enakkindha Annai Bhoomi Podhum
Enakkindha Annai Bhoomi Podhum


Male : Ingu Pirandhavarum Engo Pogiraar
Enakkendhan Sondha Naadu Podhum
Enakkendhan Sondha Naadu Podhum


Male : Vagai Thogaiyaai Vaazhndhadhellaam
Vazhkai Illaiyaa
Vazhivazhiyaai Kaathadhelaam Namadhu
Selvam Illaiyaa
Maatram Dhaan Nalla Maatramaa
Adhu Namakku Vaenumaa..


Male : Ulagam Ippo Engo Pogudhu
Enakkindha Annai Bhoomi Podhum
Enakkindha Annai Bhoomi Podhum


Male : Rararaaraa Raaa..
Rarararaaa…


Male : Nadhigalinaal Nilam
Sezhiththu Kozhippadhil
Nenjam Negizhgiraen
Vidhi Vasaththaal Naan
Sottrukkalaindhadhai
Ninaiththu Paarkkiraen


Male : Pattiniyum Paamaranum
Bhaaradhathin Selvam Enbaen
Naadu Vitta Selvarellaam
Izhindhu Nirkkum Ezhai Enbaen
Anniyaril Selvam Ellaam
Annai Mannukkoru Vilaiyaamo
Indha Mannai Vittuvittu Engu Povadhu…


Male : Ulagam Ippo Engo Pogudhu
Enakkindha Annai Bhoomi Podhum
Enakkindha Annai Bhoomi Podhum


Male : Edhuvum Ingae Maari Pogudhu
Ennai Indha Maatram Enna Seiyum
Ennai Indha Maatram Enna Seiyum


Male : Thaayaval Paasamum
Thandhayin Nesamum
Vilaikku Kidaikumaa
Uravinar Sondhamum
Urugidum Bandhamum
Veliyil Kidaikumaa


Male : Valluvanum Bharathiyum
Vanangiya Mann Idhuvallava
Vaigaikkarai Orathilae
Valarndha Thamizh Namadhallava
Vaarththaikullae Adangidumaa
Munoorthum Perumai Ellaam
Ninaikaiyilae Nenjamellam Nirambi Vazhiyudhae


Male : Ulagam Ippo Engo Pogudhu
Enakkindha Annai Bhoomi Podhum
Enakkindha Annai Bhoomi Podhum


Male : Ingu Pirandhavarum Engo Pogiraar
Enakkendhan Sondha Naadu Podhum
Enakkendhan Sondha Naadu Podhum


Male : Vagai Thogaiyaai Vaazhndhadhellaam
Vazhkai Illaiyaa
Vazhivazhiyaai Kaathadhelaam Namadhu
Selvam Illaiyaa
Maatram Dhaan Nalla Maatramaa
Adhu Namakku Vaenumaa..


Male : Ulagam Ippo Engo Pogudhu
Enakkindha Annai Bhoomi Podhum
Enakkindha Annai Bhoomi Podhum



Ulagam Ippo Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹா ..ஆஅ ..ஆஅ …
ஹா ..ஆஅ ..ஆஅ …

ஆண் : உலகம் இப்போ எங்கோ
போகுது
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்

ஆண் : இங்குப் பிறந்தவரும்
எங்கேப் போகிறான்
எனக்கெந்தன் சொந்த நாடு போதும்
எனக்கெந்தன் சொந்த நாடு போதும்

ஆண் : வகை தொகையாய்
வாழ்ந்ததெல்லாம்
வாழ்க்கையில்லையா…
வழி வழியாய் காத்ததெல்லாம்
நமது செல்வம்மில்லையா…
மாற்றந்தான் நல்லம்மாற்றமா
அது நமக்கு வேணுமா

ஆண் : உலகம் இப்போ எங்கோ
போகுது
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்

ஆண் : …………………

ஆண் : நதிகளினால் நிலம்
செழித்துக்கொழிப்பதில்
நெஞ்சம் நெகிழ்கிறேன்
விதிவசத்தால் நான்
சோற்றுக்கலைந்ததை
நினைத்துப்பார்க்கிறேன்

ஆண் : பட்டினியும் பாமரரும்
பாரதத்தின் செல்வம்மென்பேன்
நாடுவிட்டு செல்வார் எல்லாம்
இழிந்து நிற்கம் ஏழை என்பேன்
அன்னியரின் செல்வமெல்லாம்
அன்னைமண்ணுக்கொரு விலையாமோ
இந்த மண்ணைவிட்டு விட்டு எங்கு போவது

ஆண் : உலகம் இப்போ எங்கோ
போகுது
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்

ஆண் : எதுவும் இங்கே
மாறிப்போகுது
என்னை எந்த மாற்றம் என்ன செய்யும்
என்னை எந்த மாற்றம் என்ன செய்யும்

ஆண் : தாயவள் பாசமும்
தந்தையின் நேசமும்
விலைக்கு கிடைக்குமா
உறவினர் சொந்தமும்
உருகிடும் பந்தமும்
வெளியில் கிடைக்குமா

ஆண் : வள்ளுவனும் பாரதியும்
வணங்கியது இருள் அல்லவா
வைகை கரை ஓரத்திலே
வளர்ந்த தமிழ் நமதல்லவா
வார்தைக்குள்ளே அடங்கிடுமா
முன்னோர்த்தம் பெருமையெல்லாம்
நினைக்கையிலே நெஞ்சமெல்லாம்
நிரம்பி வழியுதே

ஆண் : உலகம் இப்போ எங்கோ
போகுது
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்

ஆண் : இங்குப் பிறந்தவரும்
எங்கேப் போகிறான்
எனக்கெந்தன் சொந்த நாடு போதும்
எனக்கெந்தன் சொந்த நாடு போதும்

ஆண் : வகை தொகையாய்
வாழ்ந்ததெல்லாம்
வாழ்க்கையில்லையா…
வழி வழியாய் காத்ததெல்லாம்
நமது செல்வம்மில்லையா…
மாற்றந்தான் நல்லம்மாற்றமா
அது நமக்கு வேணுமா

ஆண் : உலகம் இப்போ எங்கோ
போகுது
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்
எனக்கிந்த அன்னை பூமி போதும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kelaku Velakuthu lyrics
  • Kelaku Velakuthu Azhagar Malai Tamil song lyrics
  • Kelaku Velakuthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kelaku Velakuthu
  • Kelaku Velakuthu full lyrics
  • Kelaku Velakuthu meaning
  • Kelaku Velakuthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...