Muththam Muththam Song Lyrics - Azhagar Malai

Muththam Muththam Song Poster

Album: Azhagar Malai

Artists: Madhu Balakrishnan, Rita

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Snehan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Muththam Muththam Song Lyrics - English & Tamil


Muththam Muththam Song Lyrics in English

Singers : Madhu Balakrishnan And Rita


Music By : Ilayaraja


Male : Muththam Muththam
Female : Eththanai Muththam


Male : Kodutha Muththam
Female : Kanakku Illa


Male : Katti Pudikura Kaiya Vittu
Vittu Velagura Kanni Mottu
Female : Kitta Nerunguthu
Otti Varuguthu
Male : Pattu Pattu Pattu Pattu Uthatula


Both : Aakkaraiyum Thaenum
Katti Vellam Saerthu
Muththam Kodu Muththam Kodu
Muththam Kodu


Male : Muththamma Muththamma
Muththam Onnu Thaadi
Paththama Pona
Saththam Podathaedi


Female : Muththaiyaa Muththaiyaa
Moochu Muttuthaiyaa
Nachunu Nachunu
Thaelu Kottuthaiyaa


Male : Thala Kaalu Puriyama
Thavikuthu En Manasu


Female : Adukki Vecha Aasai Ellam
Adada Avuththu Vidu


Male : Periyaaththu Anaikattu
Madai Thirakuthadi


Male : Muththamma Muththamma
Muththam Onnu Thaadi
Muththamma Muththamma
Muththam Onnu Thaadi
Thaadi …thaadi


Male : Vannathu Poochikitta
Maatikichu Poovu


Chorus : Hye Maatikichu Poovu
Adi Maatikichu Poovu


Male : Thikku Mukku Aadinaalum
Nikkuthadi Santhoshathil


Female : Kaiya Vecha Shock Adikkum
Current Kambiya POla


Chorus : Haa Current Kambiya Pola
Nee Current Kambiya Pola


Female : Pattunu Thaan Thottu Puttaen
Pathari Ponaen Santhoshathil


Male : Noothinaalu Degreeyila Udambu Sudum


Female : Kaaichalilae Iruvarukkum Kanavu Varum


Male : Madi Meethu Saayava
Malliga Poo Soodava
Manasaara Koodava
Piththam Konjam Koraiyum


Male : Muththamma Muththamma
Muththamma Muththamma
Muththam Onnu Thaadi


Female : Muththaiyaa Muththaiyaa
Moochu Muttuthaiyaa


Male : Thala Kaalu Puriyama
Thavikuthu En Manasu


Female : Adukki Vecha Aasai Ellam
Adada Avuththu Vidu


Male : Periyaaththu Anaikattu
Madai Thirakuthadi


Male : Muththamma Muththamma
Muththam Onnu Thaadi
Muththamma Muththamma
Muththam Onnu Thaadi
Thaadi …thaadi


Female : Ithana Naala Ilamai Ellam
Kedanthathaiya Summa


Chorus : Haa Kedanthathaiya Summa
Adhu Kedakkuthaiya Summa


Female : Unakunu Koduthuputta
Thaenjiduma Kuranjiduma


Male : Ammukutti Appadi Podu
Adichathadi Prize


Chorus : Hye Adichathadi Prize
Azhagaana Lucky Prize


Male : Yaarukkithu Kedaikumadi
Aagaayam Thaan Un Manasu


Female : Thala Vaazha Ilai Maela Virinthirukku


Male : Pala Naala Pattiniyum Kaathirukku


Female : Parimaara Ninaikkiraen
Pathattathil Thudikkiraen
Pasi Aaththa Ninaikiraen
Samanjathu Unakku


Male : Haei
Muththamma Muththamma
Muththamma Muththamma
Muththam Onnu Thaadi


Female : Muththaiyaa Muththaiyaa
Moochu Muttuthaiyaa


Male : Thala Kaalu Puriyama
Thavikuthu En Manasu


Female : Adukki Vecha Aasai Ellam
Adada Avuththu Vidu


Male : Periyaaththu Anaikattu
Madai Thirakuthadi


Male : Muththamma Muththamma
Muththam Onnu Thaadi
Chorus : Thannana Thanthaana
Thanna Nana Naana Naana Naana



Muththam Muththam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மது பாலகிருஷ்ணன் மற்றும் ரீட்டா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : முத்தம் முத்தம்
பெண் : எத்தனை முத்தம்

ஆண் : கொடுத்த முத்தம்
பெண் : கணக்கு இல்ல

ஆண் : கட்டி பிடிக்குற கைய விட்டு
விட்டு வெலகுற கன்னி மொட்டு
பெண் : கிட்ட நெருங்குது
ஒட்டி வருகுது
ஆண் : பட்டு பட்டு பட்டு பட்டு உதட்டுல

இருவர் : சக்கரையும் தேனும்
கட்டி வெல்லம் சேர்த்து
முத்தம் கொடு முத்தம் கொடு
முத்தம் கொடு

ஆண் : முத்தம்மா முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தாடி
பத்தாம போனா
சத்தம் போடாதடி

பெண் : முத்தையா முத்தையா
மூச்சு முட்டுதைய்யா
நச்சுன்னு நச்சுன்னு
தேளு கொட்டுதைய்யா

ஆண் : தல காலு புரியாம
தவிக்குது என் மனசு

பெண் : அடுக்கி வெச்ச ஆசை எல்லாம்
அடடா அவுத்து விடு

ஆண் : பெரியாத்து அணைக்கட்டு
மடை திறக்குதடி

ஆண் : முத்தம்மா முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தாடி
முத்தம்மா முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தாடி
தாடி…….தாடி

ஆண் : வண்ணத்து பூச்சிகிட்ட
மாட்டிகிச்சு பூவு

ஆண் : ஹே மாட்டிகிச்சு பூவு
அடி மாட்டிகிச்சு பூவு

ஆண் : திக்கு முக்கு ஆடினாலும்
நிக்குதடி சந்தோசத்தில்

பெண் : கைய வெச்சா ஷாக் அடிக்கும்
கரண்ட் கம்பிய போல

குழு : ஹா கரண்ட் கம்பிய போல
நீ கரண்ட் கம்பிய போல

பெண் : பட்டுன்னுதான் தொட்டு புட்டேன்
பதறி போனேன் சந்தோசத்தில்

ஆண் : நூத்தினாலு டிகிரீயில உடம்பு சுடும்

பெண் : காய்ச்சலிலே இருவருக்கும் கனவு வரும்

ஆண் : மடி மீது சாயவா
மல்லிக பூ சூடவா
மனசார கூடவா
பித்தம் கொஞ்சம் கொறையும்

ஆண் : முத்தம்மா முத்தம்மா
முத்தம்மா முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தாடி

பெண் : முத்தையா முத்தையா
மூச்சு முட்டுதைய்யா

ஆண் : தல காலு புரியாம
தவிக்குது என் மனசு

பெண் : அடுக்கி வெச்ச ஆசை எல்லாம்
அடடா அவுத்து விடு

ஆண் : பெரியாத்து அணைக்கட்டு
மடை திறக்குதடி

ஆண் : முத்தம்மா முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தாடி
முத்தம்மா முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தாடி
தாடி…….தாடி

குழு : ……………………………..

பெண் : இத்தன நாளா இல்லாமை எல்லாம்
கெடந்தையா சும்மா

குழு : ஹே கெடந்தையா சும்மா
அது கெடந்தையா சும்மா

பெண் : உனக்குன்னு கொடுத்துபுட்ட
தேஞ்சிடும்மா குறஞ்சிடுமா

ஆண் : அம்முக்குட்டி அப்படி போடு
அடிச்சதடி பிரைஸ்

ஆண் : யாருக்கிது கெடைக்குமடி
ஆகாயம்தான் உன் மனசு

பெண் : தல வாழ இலை மேல விரிந்திருக்கு

ஆண் : பல நாளா பட்டினியும் காத்திருக்கு

பெண் : பரிமாற நினைக்குறேன்
பதட்டத்தில் துடிக்குறேன்
பசி ஆத்த நினைக்குறேன்
சமஞ்சது உனக்கு

ஆண் : ஹேய்
முத்தம்மா முத்தம்மா
முத்தம்மா முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தாடி

பெண் : முத்தையா முத்தையா
மூச்சு முட்டுதையா

ஆண் : தல காலு புரியாம
தவிக்குது என் மனசு

பெண் : அடுக்கி வெச்ச ஆசை எல்லாம்
அடடா அவுத்து விடு

ஆண் : பெரியாத்து அணைக்கட்டு
மடை திறக்குதடி

ஆண் : முத்தம்மா முத்தம்மா
முத்தம் ஒன்னு தாடி
குழு : தன்னான தனதான
தன்ன நானா னான னான னான


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kelaku Velakuthu lyrics
  • Kelaku Velakuthu Azhagar Malai Tamil song lyrics
  • Kelaku Velakuthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kelaku Velakuthu
  • Kelaku Velakuthu full lyrics
  • Kelaku Velakuthu meaning
  • Kelaku Velakuthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...