Kelaku Velakuthu Song Lyrics - Azhagar Malai

Kelaku Velakuthu Song Poster

Album: Azhagar Malai

Artists: Madhu Balakrishnan, Bela Shende

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kelaku Velakuthu Song Lyrics - English & Tamil


Kelaku Velakuthu Song Lyrics in English

Singers : Madhu Balakrishnan And Bela Shende


Music By : Ilayaraja


Chorus : ……………………


Male : Kizhakku Velukkudhu
Malargal Sirikkudhu
Kiliyae Namakkaga


Male : Aruvi Kudhikkudhu
Azhagai Virikkudhu
Adhuvum Namakkaaga


Male : Kizhakku Velukkudhu
Malargal Sirikkudhu
Kiliyae Namakkaga


Male : Aruvi Kudhikkudhu
Azhagai Virikkudhu
Adhuvum Namakkaaga


Male : Morandu Pidiththadhadi
En Manasu
Adhil Merandu Thaviththadhadi
Un Vayasu


Male : Morandu Pidiththadhadi
En Manasu
Adhil Merandu Thaviththadhadi
Un Vayasu
Chinna Thiraiyil Enadhu Mugam
Therigiradhaa…aa


Male : Kizhakku Velukkudhu
Malargal Sirikkudhu
Kiliyae Namakkaga


Male : Aruvi Kudhikkudhu
Azhagai Virikkudhu
Adhuvum Namakkaaga


Female : Marudhaani Araichu Vechaen
Poosivida Nee Varanum
Siru Malli Vaangi Vechaen
Soodivida Nee Varanum


Male : Kuyilosai Kaettaalae
Manasellaam Kilikilikkum
Kuyilodu Pootti Vechaa
Un Golusaaram Manadheerkum


Female : Pathivecha Neruppai Nee Anaichaa
Paththikitta Neruppu Perusaachu
Pathivecha Neruppai Nee Anaichaa
Paththikitta Neruppu Perusaachu


Male : Oru Unnaaviradham Mudinjae Pochu
Ini Yaen Veen Paechu


Male : Kizhakku Velukkudhu
Malargal Sirikkudhu
Kiliyae Namakkaga


Female : Aruvi Kudhikkudhu
Azhagai Virikkudhu
Adhuvum Namakkaaga


Male : Ezhuthaani Eduthuvechaen
En Peyarai Naan Ezhudha
Ezhudhaadha Ezhuththellaam
Un Paeraai Aanadhadi


Female : Kattililae Kattililae
Kaanaamal Povomaa
Thottililae Thottililae
Namai Thaedi Iruppomaa…


Male : Unnai Thottu Paarka Ippodhu
Paththu Viral Enakku Podhaadhu


Male : Ahaa Unnai Thottu Paarka Ippodhu
Paththu Viral Enakku Podhaadhu


Female : Indha Nilavum Iravun Unakkae Aachu
Yedhukku Perumoochu


Male : Kizhakku Velukkudhu
Malargal Sirikkudhu
Kiliyae Namakkaga


Female : Aruvi Kudhikkudhu
Azhagai Virikkudhu
Adhuvum Namakkaaga


Male : Morandu Pidiththadhadi
En Manasu
Adhil Merandu Thaviththadhadi
Un Vayasu


Female : Nananananannanaaaaa….
Nananananaaaa….


Male : Chinna Thiraiyil Enadhu Mugam
Therigiradhaa…aa


Male : Kizhakku Velukkudhu
Malargal Sirikkudhu
Kiliyae Namakkaga


Female : Aruvi Kudhikkudhu
Azhagai Virikkudhu
Adhuvum Namakkaaga



Kelaku Velakuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மது பாலகிருஷ்ணன் மற்றும் பேலா ஷெண்டே

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………..

ஆண் : கிழக்கு வெளுக்குது
மலர்கள் சிரிக்குது
கிளியே நமக்காக

ஆண் : அருவி குதிக்குது
அழகை விரிக்குது
அதுவும் நமக்காக

ஆண் : கிழக்கு வெளுக்குது
மலர்கள் சிரிக்குது
கிளியே நமக்காக

ஆண் : அருவி குதிக்குது
அழகை விரிக்குது
அதுவும் நமக்காக

ஆண் : மொரண்டு பிடித்ததடி
என் மனசு
அதில் மெரண்டு தவித்ததடி
உன் வயசு

ஆண் : மொரண்டு பிடித்ததடி
என் மனசு
அதில் மெரண்டு தவித்ததடி
உன் வயசு
சின்ன திரையில் எனது முகம்
தெரிகிறதா…..ஆ…..

ஆண் : கிழக்கு வெளுக்குது
மலர்கள் சிரிக்குது
கிளியே நமக்காக

ஆண் : அருவி குதிக்குது
அழகை விரிக்குது
அதுவும் நமக்காக

பெண் : மருதாணி அரைச்சு வெச்சேன்
பூசிவிட நீ வரணும்
சிறு மல்லி வாங்கி வச்சேன்
சூடிவிட நீ வரணும்

ஆண் : குயிலோசை கேட்டாலே
மனசெல்லாம் கிளுகிளுக்கும்
குயிலோடு போட்டி வெச்சா
உன் கொலுசாரம் மனதீர்க்கும்

பெண் : பத்திவச்ச நெருப்பை நீ அணைச்சா
பத்திகிட்ட நெருப்பு பெருசாச்சு
பத்திவச்ச நெருப்பை நீ அணைச்சா
பத்திகிட்ட நெருப்பு பெருசாச்சு

ஆண் : ஒரு உண்ணா விரதம் முடிஞ்சே போச்சு
இனி ஏன் வீண் பேச்சு

ஆண் : கிழக்கு வெளுக்குது
மலர்கள் சிரிக்குது
கிளியே நமக்காக

ஆண் : அருவி குதிக்குது
அழகை விரிக்குது
அதுவும் நமக்காக

ஆண் : எழுத்தாணி எடுத்துவச்சேன்
என் பெயரை நான் எழுத
எழுதாத எழுத்தெல்லாம்
உன் பெயரா ஆனதடி

பெண் : கட்டிலிலே கட்டிலிலே
காணாமல் போவோமா
தொட்டிலிலே தொட்டிலிலே
நமை தேடி இருப்போமா

ஆண் : உன்னை தொட்டு பார்க்க இப்போது
பத்து விரல் எனக்கு போதாது

ஆண் : அஹா உன்னை தொட்டு பார்க்க இப்போது
பத்து விரல் எனக்கு போதாது

பெண் : வரும் எல்லா இரவும் உனக்கே ஆச்சு
எதுக்கு பெருமூச்சு

ஆண் : கிழக்கு வெளுக்குது
மலர்கள் சிரிக்குது
கிளியே நமக்காக

ஆண் : அருவி குதிக்குது
அழகை விரிக்குது
அதுவும் நமக்காக

ஆண் : மொரண்டு பிடித்ததடி
என் மனசு
அதில் மெரண்டு தவித்ததடி
உன் வயசு

பெண் : …………………………..

ஆண் : சின்ன திரையில் எனது முகம்
தெரிகிறதா…..ஆ…..

ஆண் : கிழக்கு வெளுக்குது
மலர்கள் சிரிக்குது
கிளியே நமக்காக

ஆண் : அருவி குதிக்குது
அழகை விரிக்குது
அதுவும் நமக்காக


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ulagam Ippo lyrics
  • Ulagam Ippo Azhagar Malai Tamil song lyrics
  • Ulagam Ippo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ulagam Ippo
  • Ulagam Ippo full lyrics
  • Ulagam Ippo meaning
  • Ulagam Ippo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...