
Album: Kavikkuyil
Artists: S. Janaki, G. K. Venkatesh
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kavikkuyil
Artists: S. Janaki, G. K. Venkatesh
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : G. K. Venkatesh And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Ahaaa…haaa..aaaan..
Haaan…aaa…hooo
Male : Maanathilae Meen Irukka..a.aa
Maruthaiyilae Naan Irukka
Saelathilae Nee Irukka
Seruvathu Ekkaalam…mm…
Hmmm…uuu…..uu…..
Female : Udhayam Varugindradhae..ae…
Malargal Malargindradhae…ae…
Pirivil Thudikkindra Pulli Maan Ondru
Uravai Azhaikkindradhae
Female : Udhayam Varugindradhae..ae…
Malargal Malargindradhae…ae…
Pirivil Thudikkindra Pulli Maan Ondru
Uravai Azhaikkindradhae
Female : Udhayam Varugindradhae…ae…
Female : Anbil Vaazhum Poo Pondra Ullam
Vaadum Munnae Varavendum Kannaa
Aadum Kaattril…uuu…uu…
Aadum Kaattril Alaipaayum Kodiyai
Thaavi Vandhu Thaluvaayo Kannaa
Odi Vaa …paadi Vaa
Vaazhvilae Ennai Kondaadavaa
Female : Udhayam Varugindradhae..ae…
Malargal Malargindradhae…ae…
Pirivil Thudikkindra Pulli Maan Ondru
Uravai Azhaikkindradhae
Female : Unmai Endru Naan Konda Sondham
Kann Mai Pola Karaindhodalaamaa
Raagam Paadi…eee…eee…
Raagam Paadi Nee Thandha Vaazhvu
Kaalam Yaavum Ponnaaga Vendum
Innum Naan …sollavo
Devi En Manam Theanaagavoo
Female : Udhayam Varugindradhae..ae…
Malargal Malargindradhae…ae…
Pirivil Thudikkindra Pulli Maan Ondru
Uravai Azhaikkindradhae
Female : Udhayam Varugindradhae..ae…
பாடகர்கள் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஓ ஆஆஆ
ஆஆஆஆஆ…….
ஆஆஆஆ ஓஓஓஓஓஓ……
ஆண் : மானத்திலே மீனிருக்க
மருதையிலே நானிருக்க
சேலத்திலே நீயிருக்க
சேருவது எக்காலம்…ம்ம்…ஊஊ……
பெண் : உதயம் வருகின்றதே…ஏ…
மலர்கள் மலர்கின்றதே…ஏ…
பிரிவில் துடிக்கின்ற
புள்ளி மான் ஒன்று
உறவை அழைக்கின்றதே
பெண் : உதயம் வருகின்றதே…ஏ…
மலர்கள் மலர்கின்றதே…ஏ…
பிரிவில் துடிக்கின்ற
புள்ளி மான் ஒன்று
உறவை அழைக்கின்றதே
பெண் : உதயம் வருகின்றதே…ஏ…
பெண் : அன்பில் வாழும்
பூ போன்ற உள்ளம்
வாடும் முன்னே
வர வேண்டும் கண்ணா
பெண் : ஆடும் காற்றில்…..ஆடும் காற்றில்
அலைபாயும் கொடியை
தாவி வந்து தழுவாயோ கண்ணா
ஓடி வா…. பாடி வா
வாழ்விலே என்னை கொண்டாடவா
பெண் : உதயம் வருகின்றதே…ஏ…
மலர்கள் மலர்கின்றதே…ஏ…
பிரிவில் துடிக்கின்ற
புள்ளி மான் ஒன்று
உறவை அழைக்கின்றதே
பெண் : உண்மை என்று
நான் கொண்ட சொந்தம்
கண் மை போல
கறைந்தோடலாமா
பெண் : ராகம் பாடி…. ராகம் பாடி
நீ தந்த வாழ்வு
காலம் யாவும்
பொன்னாக வேண்டும்
இன்னும் நான்….சொல்லவோ
தேடி என் மனம் தேனாகவோ
பெண் : உதயம் வருகின்றதே…ஏ…
மலர்கள் மலர்கின்றதே…ஏ…
பிரிவில் துடிக்கின்ற
புள்ளி மான் ஒன்று
உறவை அழைக்கின்றதே
பெண் : உதயம் வருகின்றதே…ஏ…