
Album: Kavikkuyil
Artists: Balamurali Krishna
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kavikkuyil
Artists: Balamurali Krishna
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Hariharan
Music By : Ilaiyaraja
Male : Aayiram Kodi Suriyan Polae
Malarntha Kadhal Poove
Aasaigal Kodi Manathinil Valarthai
Karisakaattu Poove….
Vanavillai Pole…ae….
Vanavillai Pole……..nee
Paarkkum Idamellam Varum
Poove Poove Poove Vaa
Male : Aayiram Kodi Suriyan Polae
Malarntha Kadhal Poove….
Male : Naanaaga Naan Illaiye
Neeyaaga Naan Aagiren
Neeraaga Neeru Ootrinaal
Vaeraaga Naan Aagiren
Kodiyaaga Naan Aagiren
Kilaiyaai Nee Oondru
Male : Sediyaaga Naan Aagiren
Nilamaai Nee Thaangu
Vanaththu Nilave Vasalil Irangu
Vaasanai Malargal Unakkena Virithen
Karisakattu Poove….
Male : Aayiram Kodi Suriyan Polae
Malarntha Kadhal Poove
Aasaigal Kodi Manathinil Valarthai
Karisakaattu Poove….
Male : Unnai Naan Ketkkaamalae
Unnodu Naan Vaazhgiren
Ennai Nee Saeraamale
Ennodu Nee Vaazhgiraai
Male : En Moochil Eppothume
Un Kaatrai Vaanginen
Un Kaatchi Eppothume
En Kannaal Paarkkiren
Enakkul Neeyum Unakkul Naanum
Iruppathanaalae
Ini Enna Venum Karisakaattu Poove
Male : Aayiram Kodi Suriyan Polae
Malarntha Kadhal Poove
Aasaigal Kodi Manathinil Valarthai
Karisakaattu Poove….
Vanavillai Pole…ae….
Vanavillai Pole……..nee
Paarkkum Idamellam Varum
Poove Poove Poove Vaa
Male : Aayiram Kodi Suriyan Polae
Malarntha Kadhal Poove
Aasaigal Kodi Manathinil Valarthai
Karisakaattu Poove….
பாடகர் : ஹரிஹரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே
வானவில்லை போலே…..ஏ…….
வானவில்லை போலே…….நீ
பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும்
பூவே பூவே பூவே வா
ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..
ஆண் : நானாக நான் இல்லையே
நீயாக நான் ஆகிறேன்
நீராக நீரூற்றினால் வேறாக நானாகிறேன்
கொடியாக நான் ஆகிறேன்
கிளையாய் நீ ஊன்று
ஆண் : செடியாக நானகிறேன்
நிலமாய் நீ தாங்கு
வானத்து நிலவே வாசலில் இறங்கு
வாசனை மலர்கள் உனக்கென விரித்தேன்
கரிசகாட்டு பூவே……
ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே……
ஆண் : உன்னை நான் கேட்காமலே
உன்னோடு நான் வாழ்கிறேன்
என்னை நீ சேராமலே
என்னோடு நீ வாழ்கிறாய்
ஆண் : என் மூச்சில் எப்போதுமே
உன் காற்றை வாங்கினேன்
உன் காட்சி எப்போதுமே
என் கண்ணால் பார்க்கிறேன்
எனக்குள் நீயும் உனக்குள் நானும்
இருப்பதுனாலே
இனி என்ன வேண்டும் கரிசகாட்டு பூவே
ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே……
வானவில்லை போலே…..ஏ…….
வானவில்லை போலே………ஏ……….நீ
பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும்
பூவே பூவே பூவே வா
ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே……