Kuyile Kavikuyile Song Lyrics - Kavikkuyil

Kuyile Kavikuyile Song Poster

Album: Kavikkuyil

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Panchu Arunachalam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kuyile Kavikuyile Song Lyrics - English & Tamil


Kuyile Kavikuyile Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Kuyilae Kavikuyilae
Yaar Varavai Thedugiraai
Manasukkul Aasai Vaitha
Mannan Vanthaanaa


Female : Kuyilae Kavikuyilae
Yaarai Enni Paadugiraai
Uravukku Artham Solla
Kannan Vanthaanaa
Uravukku Artham Solla
Kannan Vanthaanaa


Female : Kuyilae Kavikuyilae
Yaar Varavai Thedugiraai
Manasukkul Aasai Vaitha
Mannan Vanthaanaa


Female : Kuyilae Kavikuyilae
Yaarai Enni Paadugiraai
Uravukku Artham Solla
Kannan Vanthaanaa
Uravukku Artham Solla
Kannan Vanthaanaa


Female : Ilamai Sathiraadum Thottam
Kaayum Kaniyaanathae
Inimai Suvai Kaanum Ullam
Thanimai Uravaaduthae


Female : Jaadai Sonnathu En Kangalae
Vaadai Kondathu En Nenjamae
Kuyilae Avarai Varacholladi
Idhu Mohanam Paadidum Penmai
Adhai Cholladi


Female : Kuyilae Kavikuyilae
Yaar Varavai Thedugiraai
Manasukkul Aasai Vaitha
Mannan Vanthaanaa


Female : Kuyilae Kavikuyilae
Yaarai Enni Paadugiraai
Uravukku Artham Solla
Kannan Vanthaanaa
Uravukku Artham Solla
Kannan Vanthaanaa


Female : Paruva Selippinilae
Paniyil Nanaintha Malar
Sirikkum Siripennavoo
Ninaikkum Ninaippennavoo


Female : Mella Mella
Angam Engum Thulla Thulla
Allikkola Ennai Vella
Ithuthaanae Neram
Artham Solla Kannan Vanthaanoo
Idhu Yavvanam Kattidum Mullai
Ena Cholladi


Female : Kuyilae Kavikuyilae
Yaar Varavai Thedugiraai
Manasukkul Aasai Vaitha
Mannan Vanthaanaa


Female : Kuyilae Kavikuyilae
Yaarai Enni Paadugiraai
Uravukku Artham Solla
Kannan Vanthaanaa
Uravukku Artham Solla
Kannan Vanthaanaa


Female : Ennai Aatkonda Raagam
Endrum Oru Raagamae
Indru Naan Konda Vegam
Endrum Unakkaagavae


Female : Vazhvil Minnal Pol Vanthathu
Yaroo Yevaroo Yaar Kandathu
Kuyilae Therinthaal Varacholladi
Oru Thean Malar Vaaduthu
Endru Nee Cholladi


Female : Kuyilae Kavikuyilae
Yaar Varavai Thedugiraai
Manasukkul Aasai Vaitha
Mannan Vanthaanaa


Female : Kuyilae Kavikuyilae
Yaarai Enni Paadugiraai
Uravukku Artham Solla
Kannan Vanthaanaa
Uravukku Artham Solla
Kannan Vanthaanaa



Kuyile Kavikuyile Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : குயிலே கவிக்குயிலே
யார் வரவைத் தேடுகிறாய்
மனசுக்குள் ஆசை வைத்த
மன்னன் வந்தானா

பெண் : குயிலே கவிக்குயிலே
யாரை எண்ணிப் பாடுகிறாய்
உறவுக்கு அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா
உறவுக்கு அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா

பெண் : குயிலே கவிக்குயிலே
யார் வரவைத் தேடுகிறாய்
மனசுக்குள் ஆசை வைத்த
மன்னன் வந்தானா

பெண் : குயிலே கவிக்குயிலே
யாரை எண்ணிப் பாடுகிறாய்
உறவுக்கு அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா
உறவுக்கு அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா

பெண் : இளமை சதிராடும் தோட்டம்
காயும் கனியானதே….
இனிமை சுவை காணும் உள்ளம்
தனிமை உறவாடுதே….

பெண் : ஜாடை சொன்னது
என் கண்களே
வாடை கொண்டது
என் நெஞ்சமே

பெண் : குயிலே அவரை
வரச்சொல்லடி
இது மோகனம் பாடிடும்
பெண்மை அதைச் சொல்லடி

பெண் : குயிலே கவிக்குயிலே
யார் வரவைத் தேடுகிறாய்
மனசுக்குள் ஆசை வைத்த
மன்னன் வந்தானா

பெண் : குயிலே கவிக்குயிலே
யாரை எண்ணிப் பாடுகிறாய்
உறவுக்கு அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா
உறவுக்கு அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா

பெண் : பருவச் செழிப்பினிலே
பனியில் நனைந்த மலர்
சிரிக்கும் சிரிப்பென்னவோ
நினைக்கும் நினைப்பென்னவோ

பெண் : மெல்ல மெல்ல
அங்கம் எங்கும்
துள்ள துள்ள
அள்ளிக்கொள்ள என்னை
வெல்ல இதுதானே நேரம்

பெண் : அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா
இது எவ்வனம் காட்டிடும்
முல்லை எனச் சொல்லடி

பெண் : குயிலே கவிக்குயிலே
யார் வரவைத் தேடுகிறாய்
மனசுக்குள் ஆசை வைத்த
மன்னன் வந்தானா

பெண் : குயிலே கவிக்குயிலே
யாரை எண்ணிப் பாடுகிறாய்
உறவுக்கு அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா
உறவுக்கு அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா

பெண் : என்னை ஆட்கொண்ட ராகம்
என்றும் ஒரு ராகமே
இன்று நான் கொண்ட வேகம்
என்றும் உனக்காகவே
வாழ்வில் மின்னல் போல் வந்தது
யாரோ யாரோ யார் கண்டது

பெண் : குயிலே தெரிந்தால்
வரச்சொல்லடி
ஒரு தேன்மலர் வாடுது
என்று நீ சொல்லடி

பெண் : குயிலே கவிக்குயிலே
யார் வரவைத் தேடுகிறாய்
மனசுக்குள் ஆசை வைத்த
மன்னன் வந்தானா

பெண் : குயிலே கவிக்குயிலே
யாரை எண்ணிப் பாடுகிறாய்
உறவுக்கு அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா….
உறவுக்கு அர்த்தம் சொல்ல
கண்ணன் வந்தானா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Kannan Azhaikkiraan Male lyrics
  • Chinna Kannan Azhaikkiraan Male Kavikkuyil Tamil song lyrics
  • Chinna Kannan Azhaikkiraan Male lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Kannan Azhaikkiraan Male
  • Chinna Kannan Azhaikkiraan Male full lyrics
  • Chinna Kannan Azhaikkiraan Male meaning
  • Chinna Kannan Azhaikkiraan Male song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...