Udal Thazhuva Song Lyrics - Kanmani

Udal Thazhuva Song Poster

Album: Kanmani

Artists: Mano, Minmini

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Udal Thazhuva Song Lyrics - English & Tamil


Udal Thazhuva Song Lyrics in English

Singers : Mano And Minmini


Music By : Ilayaraja


Male : Udal Thazhuva Thazhuva
Nazhuvi Pogudhae
Kaigal Nazhuva Nazhuva
Thazhuvi Paarkkudhae
Andha Vaanam Mannil Irangum
Nalla Naeram Aanadhae


Female : Udal Thazhuva Thazhuva
Nazhuvi Pogudhae
Kaigal Nazhuva Nazhuva
Thazhuvi Paarkkudhae
Andha Vaanam Mannil Irangum
Nalla Naeram Aanadhae


Male : Udal Thazhuva Thazhuva
Nazhuvi Pogudhae
Kaigal Nazhuva Nazhuva
Thazhuvi Paarkkudhae


Male : Aasai Mani Kuyilae
Andhi Manjal Veyilae
Enna Ninaivo Kannil Kanavo


Female : Endhan Uyirkkuyirae
Inba Mani Chudarae
Ennai Tharavo Unnai Peravo


Male : Kaadhal Ennum Siraiyil
Kaalai Varum Varaiyil
Thoongaamalae Naam Thoongalaam


Female : Kaadhal Ennum Siraiyil
Kaalai Varum Varaiyil
Thoongaamalae Naam Thoongalaam


Male : Chinna Chinna Viral Nagangal
Female : Mella Mella Patta Idangal
Male : Sivandha Azhagai
Magizhndhu Rasikkalaam


Female : Udal Thazhuva Thazhuva
Nazhuvi Pogudhae
Kaigal Nazhuva Nazhuva
Thazhuvi Paarkkudhae
Male : Andha Vaanam Mannil Irangum
Nalla Naeram Aanadhae


Female : Udal Thazhuva Thazhuva
Nazhuvi Pogudhae
Male : Kaigal Nazhuva Nazhuva
Thazhuvi Paarkkudhae


Female : Megangalai Thoduppen
Manjam Adhil Amaippen
Endhan Uyirae Endhan Uyirae


Male : Vaana Villai Pidippen
Oonjal Katti Koduppen
Kannin Maniyae Kannin Maniyae


Female : Kaatrai Kaiyil Pidippom
Vaanam Varai Nadappom
Naal Thorumae Oorkolamae


Male : Kaatrai Kaiyil Pidippom
Vaanam Varai Nadappom
Naal Thorumae Oorkolamae


Female : Vaana Veli Thannai Kadandhu
Male : Indha Ulagathai Marandhu
Female : Uyiril Kalandhu Uravil Inaiyalaam


Male : Udal Thazhuva Thazhuva
Nazhuvi Pogudhae
Kaigal Nazhuva Nazhuva
Thazhuvi Paarkkudhae
Female : Andha Vaanam Mannil Irangum
Nalla Naeram Aanadhae


Male : Udal Thazhuva Thazhuva
Nazhuvi Pogudhae
Female : Kaigal Nazhuva Nazhuva
Thazhuvi Paarkkudhae


Both : Lalla Lalalla Lalalla Lalalla Laalla Laa
Mmm… Mmm… Mmm… Mmm…



Udal Thazhuva Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உடல் தழுவத் தழுவ
நழுவிப் போகுதே
கைகள் நழுவ நழுவ
தழுவிப் பார்க்குதே
அந்த வானம் மண்ணில் இறங்கும்
நல்ல நேரமானதே

பெண் : உடல் தழுவத் தழுவ
நழுவிப் போகுதே
கைகள் நழுவ நழுவ
தழுவிப் பார்க்குதே
அந்த வானம் மண்ணில் இறங்கும்
நல்ல நேரமானதே

ஆண் : உடல் தழுவத் தழுவ
நழுவிப் போகுதே
கைகள் நழுவ நழுவ
தழுவிப் பார்க்குதே

ஆண் : ஆசை மணிக் குயிலே
அந்தி மஞ்சள் வெயிலே
என்ன நினைவோ
கண்ணில் கனவோ

பெண் : எந்தன் உயிர்க்குயிரே
இன்ப மணிச் சுடரே
என்னைத் தரவோ
உன்னைப் பெறவோ

ஆண் : காதல் என்னும் சிறையில்
காலை வரும் வரையில்
தூங்காமலே நாம் தூங்கலாம்

பெண் : காதல் என்னும் சிறையில்
காலை வரும் வரையில்
தூங்காமலே நாம் தூங்கலாம்

ஆண் : சின்னச் சின்ன விரல் நகங்கள்
பெண் : மெல்ல மெல்ல பட்ட இடங்கள்
ஆண் : சிவந்த அழகை மகிழ்ந்து ரசிக்கலாம்

பெண் : உடல் தழுவத் தழுவ
நழுவிப் போகுதே
கைகள் நழுவ நழுவ
தழுவிப் பார்க்குதே
ஆண் : அந்த வானம் மண்ணில் இறங்கும்
நல்ல நேரமானதே

பெண் : உடல் தழுவத் தழுவ
நழுவிப் போகுதே
ஆண் : கைகள் நழுவ நழுவ
தழுவிப் பார்க்குதே

பெண் : மேகங்களை தொடுப்பேன்
மஞ்சம் அதில் அமைப்பேன்
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே

ஆண் : வானவில்லை பிடிப்பேன்
ஊஞ்சல் கட்டிக் கொடுப்பேன்
கண்ணின் மணியே கண்ணின் மணியே

பெண் : காற்றைக் கையில் பிடிப்போம்
வானம் வரை நடப்போம்
நாள்தோறுமே ஊர்கோலமே

ஆண் : காற்றைக் கையில் பிடிப்போம்
வானம் வரை நடப்போம்
நாள்தோறுமே ஊர்கோலமே

பெண் : வானவெள்ளி தன்னைக் கடந்து
ஆண் : இந்த உலகத்தை மறந்து
பெண் : உயிரில் கலந்து
உறவில் இணையலாம்

ஆண் : உடல் தழுவத் தழுவ
நழுவிப் போகுதே
கைகள் நழுவ நழுவ
தழுவிப் பார்க்குதே
பெண் : அந்த வானம்
மண்ணில் இறங்கும் நல்ல நேரமானதே

ஆண் : உடல் தழுவத் தழுவ
நழுவிப் போகுதே
பெண் : கைகள் நழுவ நழுவ
தழுவிப் பார்க்குதே

இருவர் : லல்லல் லல லல லாலா லா
ம்ஹ்ஹெம் ம்ஹீம்ம் ஹ்ம்ம்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennai Parthu lyrics
  • Ennai Parthu Kanmani Tamil song lyrics
  • Ennai Parthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennai Parthu
  • Ennai Parthu full lyrics
  • Ennai Parthu meaning
  • Ennai Parthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...