Sariyana Paruppu Podi Song Lyrics - Kanmani

Sariyana Paruppu Podi Song Poster

Album: Kanmani

Artists: K. S. Chithra, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sariyana Paruppu Podi Song Lyrics - English & Tamil


Sariyana Paruppu Podi Song Lyrics in English

Singers : K. S. Chithra And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Sariyaana Paruppu Podi
Saambaara Paarungadi
Varaverppu Solli Paadanum
Pudhu Vala Vaangi Kaiyil Podanum


Chorus : Sariyaana Paruppu Podi
Saambaara Paarungadi
Varaverppu Solli Paadanum
Pudhu Vala Vaangi Kaiyil Podanum


Female : Pattu Vetti Edutthu
Katti Vandha Ammaanji
Inji Thinnu Muzhikkum
Mandhi Pola On Moonji
Marathula Kombirukk
Anga Poiyi Okkaaru


Chorus : Sariyaana Paruppu Podi
Saambaara Paarungadi
Varaverppu Solli Paadanum
Pudhu Vala Vaangi Kaiyil Podanum


Female : Ozhunga Kudumi Vechu
Oyaama Maniyadichu
Pozhappa Nee Nadathu
Pala Koyil Ingirukku


Female : Style-aa Daavadichu
Cigerette Dhum Adichu
Baylaa Paadugira
College Unakkedhukku
Panjaangatha Paathu Vandha
Pathaam Pasaliyae
Manja Konjam Kattikkittu
Vandhaa Thaevalaiyae


Chorus : Harae Raamaa Raamaa Raamaa
Female : Paadi Varum Anumaarae
Chorus : Harae Raamaa Collegekku
Female : Paadam Kekka Vandhaarae
Unakkaetha Sanda Madam Indha Idam Illayaa


Chorus : Sariyaana Paruppu Podi
Saambaara Paarungadi
Varaverppu Solli Paadanum
Pudhu Vala Vaangi Kaiyil Podanum


Female : Pattu Vetti Edutthu
Katti Vandha Ammaanji
Inji Thinnu Muzhikkum
Mandhi Pola On Moonji
Marathula Kombirukk
Anga Poiyi Okkaaru


Chorus : Sariyaana Paruppu Podi
Saambaara Paarungadi
Varaverppu Solli Paadanum
Pudhu Vala Vaangi Kaiyil Podanum


Female : Daily Engalap Pol
Oor Suthu Padikkaadhae
Degree Mudichaalum
Vela Thaan Kedaikkaadhae


Female : Naayar Kadaiyila Thaan
Nee Poyi Tea Adippae
Adhuvum Kedaikkaatti
Okkaandhu Ee Adippae
Kallooriyin Paadam Ellaam
Vendaadha Vela
Sonnaa Kelu Nammaalu Nee
Thaangaadhu Moola


Chorus : Harae Raamaa Raamaa Raamaa
Female : Paadi Varum Anumaarae
Chorus : Harae Raamaa Collegekku
Female : Paadam Kekka Vandhaarae
Vasamaa Thaan Enga Kitta Sikkikkitta Ippodhu


Female : Sariyaana Paruppu Podi
Saambaara Paarungadi
Varaverppu Solli Paadanum
Pudhu Vala Vaangi Kaiyil Podanum


Chorus : Hoi
Female : Pattu Vetti Edutthu
Chorus : Hoi
Female : Katti Vandha Ammaanji
Chorus : Hoi
Female : Inji Thinnu Muzhikkum
Chorus : Hoi
Female : Mandhi Pola On Moonji
Marathula Kombirukku
Anga Poiyi Okkaaru


Chorus : Sariyaana Paruppu Podi
Saambaara Paarungadi
Varaverppu Solli Paadanum
Pudhu Vala Vaangi Kaiyil Podanum


Chorus : Sariyaana Paruppu Podi
Saambaara Paarungadi
Varaverppu Solli Paadanum
Pudhu Vala Vaangi Kaiyil Podanum



Sariyana Paruppu Podi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும்  குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

குழு : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

பெண் : பட்டு வேட்டி எடுத்து
கட்டி வந்த அம்மாஞ்சி
இஞ்சி தின்னு முழிக்கும்
மங்கி போல ஒம் மூஞ்சி
மரத்துல கொம்பிருக்கு
அங்க போயி ஒக்காரு

குழு : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

பெண் : ஒழுங்கா குடுமி வெச்சு
ஓயாம மணியடிச்சு
பொழப்ப நீ நடத்து
பல கோயில் இங்கிருக்கு

பெண் : ஸ்டைலா டாவடிச்சு
சிகரெட்டு தம் அடிச்சு
பைலா பாடுகிற காலேஜு
உனக்கெதுக்கு

பெண் : பஞ்சாங்கத்த பாத்து வந்த
பத்தாம் பசலியே
மஞ்ச கொஞ்சம் கட்டிக்கிட்டு
வந்தா தேவலையே

குழு : ஹரே ராமா ராமா ராமா….
பெண் : பாடி வரும் அனுமாரே
குழு : ஹரே ராமா காலேஜுக்கு…
பெண் : பாடம் கேக்க வந்தாரே

பெண் : உனக்கேத்த சந்தை மடம்
இந்த இடம் இல்லயா

குழு : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

பெண் : பட்டு வேட்டி எடுத்து
கட்டி வந்த அம்மாஞ்சி
இஞ்சி தின்னு முழிக்கும்
மங்கி போல ஒம் மூஞ்சி
மரத்துல கொம்பிருக்கு
அங்க போயி ஒக்காரு

குழு : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

பெண் : டெய்லி எங்களைப் போல்
ஊர் சுத்து படிக்காதே
டிகிரி முடிச்சாலும்
வேலைதான் கெடைக்காதே

பெண் : நாயர் கடையிலதான்
நீ போயி டீ அடிப்ப
அதுவும் கெடைக்காட்டி
ஒக்காந்து ஈ அடிப்ப

பெண் : கல்லூரியின் பாடம் எல்லாம்
வேண்டாத வேல
சொன்னாக் கேளு நம்மாளு
நீ தாங்காது மூள

குழு : ஹரே ராமா ராமா ராமா..
பெண் : பாடி வரும் அனுமாரே
குழு : ஹரே ராமா காலேஜுக்கு..
பெண் : பாடம் கேக்க வந்தாரே

பெண் : வசமாத்தான் எங்க கிட்ட
சிக்கிக்கிட்ட இப்போது

பெண் : சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்

குழு : ஹோய்
பெண் : பட்டு வேட்டி எடுத்து
குழு : ஹோய்
பெண் : கட்டி வந்த அம்மாஞ்சி
குழு : ஹோய்
பெண் : இஞ்சி தின்னு முழிக்கும்
குழு : ஹோய்
பெண் : மங்கி போல ஒம் மூஞ்சி
மரத்துல கொம்பிருக்கு
அங்க போயி ஒக்காரு

குழு : {சரியான பருப்புப் பொடி
சாம்பாரப் பாருங்கடி
வரவேற்பு சொல்லிப் பாடணும்
புது வளை வாங்கி கையில் போடணும்} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennai Parthu lyrics
  • Ennai Parthu Kanmani Tamil song lyrics
  • Ennai Parthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennai Parthu
  • Ennai Parthu full lyrics
  • Ennai Parthu meaning
  • Ennai Parthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...