Netru Vandha Kaatru Song Lyrics - Kanmani

Netru Vandha Kaatru Song Poster

Album: Kanmani

Artists: Ilayaraja, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Netru Vandha Kaatru Song Lyrics - English & Tamil


Netru Vandha Kaatru Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Netru Vandha Kaatru
En Paattai Kondu Vandhu Thandhadhaa


Male : Netru Vandha Kaatru
En Paattai Kondu Vandhu Thandhadhaa
Sollu Sollu En Kanmani


Female : Netru Vandha Kaatru
Un Paattai Kondu Vandhu Thandhadhu
Chinna Chinna En Kannanae


Male : Neeyum Kettaal Kirakkam
En Paattaal Pirakkum
Unakkor Sugam Vandhadhaa Vandhadhaa Ho


Female : Maalai Andhi Maalai
Un Vaanam Vandhadhindha Vennilaa
Endru Endru Nam Thaenilaa


Male : Maalai Andhi Maalai
En Vaanam Vandhadhindha Vennilaa
Endru Endru Nam Thaenilaa


Female : Kollai Aasai Pirakka
Un Vaasal Thirakka
Azhaithaal Varum Pennilaa Pennilaa Ho


Male : Jaadai Enna Jaadai
Un Paarvai Sonnadhenna Mandhiram
Paarvai Enna Un Vaarthaiyaa


Female : Jaadai Enna Jaadai
Un Paarvai Sonnadhenna Mandhiram
Paarvai Enna Un Vaarthaiyaa


Male : Endhan Maunam Vilakkum
Pen Paavai Mayakkam
Vizhikkul Ezhum Naadagam Aayiram Ho


Male : Netru Vandha Kaatru
En Paattai Kondu Vandhu Thandhadhaa
Sollu Sollu En Kanmani


Male : Netru Vandha Kaatru
En Paattai Kondu Vandhu Thandhadhaa
Sollu Sollu En Kanmani
Neeyum Kettaal Kirakkam
En Paattaal Pirakkum
Unakkor Sugam Vandhadhaa Vandhadhaa Ho


Female : Netru Vandha Kaatru
Un Paattai Kondu Vandhu Thandhadhu
Chinna Chinna En Kannanae
Naanum Kettaal Kirakkam
Un Paattaal Pirakkum
Enakkor Sugam Vandhadhu Vandhadhu Ho


Both : Rattha Rattha Raatthaa
Tharaattha Raattha Raattharaa
Rattha Rattha Raatthaa Raraa
Rattha Rattha Raatthaa
Tharaattha Raattha Raattharaa
Rattha Rattha Raatthaa Raraa



Netru Vandha Kaatru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நேற்று வந்த காற்று
என் பாட்டை கொண்டு
வந்து தந்ததா

ஆண் : நேற்று வந்த காற்று
என் பாட்டை கொண்டு
வந்து தந்ததா

ஆண் : சொல்லு சொல்லு
என் கண்மணி

பெண் : நேற்று வந்த காற்று
உன் பாட்டை கொண்டு
வந்து தந்தது

பெண் : சின்ன சின்ன
என் கண்ணனே

ஆண் : நீயும் கேட்டால் கிறக்கும்
என் பாட்டால் பிறக்கும்
உனக்கு ஓர் சுகம்
வந்ததா வந்ததா ஹோ…..

பெண் : மாலை அந்தி மாலை
உன் வானம் வந்தது
இந்த வெண்ணிலா
என்று என்று நம் தேனிலா

ஆண் : மாலை அந்தி மாலை
என் வானம் வந்தது
இந்த வெண்ணிலா
என்று என்று நம் தேனிலா

பெண் : கொள்ளை ஆசை பிறக்க
உன் வாசல் திறக்க
அழைத்தாய் வரும்
பெண்ணிலா பெண்ணிலா ஹோய்

ஆண் : ஜாடை என்ன ஜாடை
உன் பார்வை சொன்ன என்ன மந்திரம்
பார்வை என்ன உன் வார்த்தையா….

பெண் : ஜாடை என்ன ஜாடை
உன் பார்வை சொன்ன என்ன மந்திரம்
பார்வை என்ன உன் வார்த்தையா…..

ஆண் : எந்த குலவிளக்கும்
பெண் பாவை மயக்கம்
விழிக்குள் எழும் நாடகம் ஆயிரம் ஹோ

ஆண் : நேற்று வந்த காற்று
என் பாட்டை கொண்டு
வந்து தந்ததா

ஆண் : சொல்லு சொல்லு
என் கண்மணி

ஆண் : நேற்று வந்த காற்று
என் பாட்டை கொண்டு
வந்து தந்ததா

ஆண் : சொல்லு சொல்லு
என் கண்மணி

ஆண் : நீயும் கேட்டால் கிறக்கும்
என் பாட்டால் பிறக்கும்
உனக்கு ஓர் சுகம்
வந்ததா வந்ததா ஹோ ஹோ

பெண் : நேற்று வந்த காற்று
உன் பாட்டை கொண்டு
வந்து தந்தது

பெண் : சின்ன சின்ன
என் கண்ணனே

ஆண் : நானும் கேட்டால் கிறக்கும்
உன் பாட்டால் பிறக்கும்
எனக்கு ஓர் சுகம்
வந்தது வந்தது ஹோய்

இருவர் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennai Parthu lyrics
  • Ennai Parthu Kanmani Tamil song lyrics
  • Ennai Parthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennai Parthu
  • Ennai Parthu full lyrics
  • Ennai Parthu meaning
  • Ennai Parthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...