
Album: Nammavar
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Sujatha
Music by: Mahesh Mahadevan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nammavar
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Sujatha
Music by: Mahesh Mahadevan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Sujatha
Music By : Mahesh Mahadevan
Female : Udaiyodu Pirakkavillai
Unarvodu Pirandhu Vittom
Vaazhvin Thaevaiyai
Vaazhndhu Poga Vandhom
Female : Udaiyodu Pirakkavillai
Unarvodu Pirandhu Vittom
Male : Vaadi Poongodi
Bramman Padaippil
Endhan Pangu Neeyadi
Un Pangu Adhu Naan Thaanae
Vaa Thozhi
Female : Aahaa Manmadhaa
Ratham Sadhaiyil
Ithanai Sorgam Ulladhaa
Aan Pennin Indha Thaedal Thaan
Theeraadhaa
Female : Udaiyodu Pirakkavillai
Unarvodu Pirandhu Vittom
Female : Kanden Kaadhalaa
Ingae Mattum Thunbam Kooda Inbamae
Indrodu Uyir Ponaalum
Vaazhvomae
Male : Vaa Vaa Mullaiyae
Saavai Vellum Sangathi
Idhu Pol Illaiyae
Nooraandu Ennai Nee Vaazha
Vaithaaiyae
Male : Idaiyodu Thoduvadharkku
Female : Aaahaaa….
Male : Idaikkaala Thadai Edharkku
Idhu Paadhi Velai Thaan
Female : Aaa….haaa…aa…
Male : Ini Meedhi Naalai Thaan
Female : Aaa….haaa..hmm Mmm Mm
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சுஜாதா
இசையமைப்பாளர் : மகேஷ் மகாதேவன்
பெண் : உடையோடு பிறக்கவில்லை
உணர்வோடு பிறந்து விட்டோம்
வாழ்வின் தேவையை
வாழ்ந்து போக வந்தோம்
பெண் : உடையோடு பிறக்கவில்லை
உணர்வோடு பிறந்து விட்டோம்
ஆண் : வாடி பூங்கொடி
பிரம்மன் படைப்பில்
எந்தன் பங்கு நீயடி
உன் பங்கு அது நான்தானே
வா தோழி….
பெண் : ஆஹா மன்மதா
ரத்தம் சதையில்
இத்தனை சொர்க்கம் உள்ளதா
ஆண் பெண்ணின்
இந்த தேடல்தான் தீராதா
பெண் : உடையோடு பிறக்கவில்லை
உணர்வோடு பிறந்து விட்டோம்…
பெண் : கண்டேன் காதலா
இங்கே மட்டும் துன்பம் கூட இன்பமே
இன்றோடு உயிர் போனாலும்
வாழ்வோமே
ஆண் : வா வா முல்லையே
சாவை வெல்லும் சங்கதி
இது போல் இல்லையே
நூறாண்டு என்னை நீ வாழ
வைத்தாயே
ஆண் : இடையோடு தொடுவதற்கு
பெண் : ஆஹா……
ஆண் : இடைக்கால தடை எதற்கு
இது பாதி வேலைதான்
பெண் : ஆஅ….ஹா….ஆ….
ஆண் : இனி மீதி நாளைதான்
பெண் : ஆஅ……ஹா…..ஹ்ம் ம்ம்ம் ம்ம்