
Album: Nammavar
Artists: Swarnalatha, Srinivas, Chorus
Music by: Mahesh Mahadevan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nammavar
Artists: Swarnalatha, Srinivas, Chorus
Music by: Mahesh Mahadevan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Srinivas, Chorus And Swarnalatha
Music By : Mahesh Mahadevan
Whistling : ……………….
Male : Sorgam Enbadhu Namakku
Chorus : Sorgam Enbadhu Namakku
Female : Sutham Ulla Veedu Thaan
Chorus : Sutham Ulla Veedu Thaan
All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan
All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan
Male : Ulaavum Nilaavil
Chorus : Vellai Adikkalaam
Female : Engaeyum Eppodhum
Chorus : Suthappaduthalaam
All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Female : Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan
Male : Kulikkum Araikkul
Ketta Ketta Vaarthaigal
Female : Padikkum Manathil
Enna Aasaigal
Male : Idharkkaa Idharkkaa
Chorus : Kalvi Karkkum Saalaigal
Female : Edharkko Edharkko
Chorus : Indha Velaigal
Chorus : Meedhiyaaga Vandha Pakkam
Male : Bodhai Yera Maathirai
All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan
Male : Ulaavum Nilaavil
Chorus : Vellai Adikkalaam
Female : Engaeyum Eppodhum
Chorus : Suthappaduthalaam
Whistling : ……………………..
Chorus : Ada Maamuu…. Podaei…
Female : Padikkum Padippu
Nalla Panbai Oottalaam
Male : Ozhungaai Nadakkum
Paadhai Kaattalaam
Female : Unakkum Enakkum
Chorus : Aadu Maadu Thaevala
Male : Unai Pol Enai Pol
Chorus : Kettu Pogala
Chorus : Nalla Vaarthai Kooda Ippo
Ketta Vaarthai Aanadhu
Male : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Female : Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan
All : Sorgam Enbadhu Namakku
Sutham Ulla Veedu Thaan
Female : Sutham Enbadhai Marandhaal
Naadum Kuppai Maedu Thaan
Male : Ulaavum Nilaavil
Chorus : Vellai Adikkalaam
Female : Engaeyum Eppodhum
Chorus : Suthappaduthalaam
All : Laallaa Laallaa Lalalaa
Laalal Laalal Laalalaa
Laalal Lallala Lalallaa
Laalaa Laalaa Laalalaa…
பாடகர்கள் : ஸ்ரீநிவாஸ், குழு மற்றும் ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : மகேஷ் மகாதேவன்
விசில் : ……………………………
ஆண் : சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
குழு : சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
பெண் : சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
குழு : சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
அனைவரும் :
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
அனைவரும் :
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்
அனைவரும் :
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்
ஆண் : உலாவும் நிலாவில்
குழு : வெள்ளை அடிக்கலாம்
ஆண் : எங்கேயும் எப்போதும்
குழு : சுத்தப்படுத்தலாம்….
அனைவரும் :
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
பெண் : சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்
ஆண் : குளிக்கும் அறைக்குள்
கெட்ட கெட்ட வார்த்தைகள்
பெண் : படிக்கும் மனத்தில்
என்ன ஆசைகள்
ஆண் : இதற்கா இதற்கா
குழு : கல்வி கற்கும் சாலைகள்
பெண் : எதற்கோ எதற்கோ
குழு : இந்த வேலைகள்
குழு : மீதியாக வந்த பக்கம்
ஆண் : போதை ஏற மாத்திரை
அனைவரும் :
சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்
ஆண் : உலாவும் நிலாவில்
குழு : வெள்ளை அடிக்கலாம்
ஆண் : எங்கேயும் எப்போதும்
குழு : சுத்தப்படுத்தலாம்….
விசில் : ……………………………
குழு : அட மாமு….போடேய்
பெண் : படிக்கும் படிப்பு
நல்ல பண்பை ஊட்டலாம்
ஆண் : ஒழுங்காய் நடக்கும்
பாதை காட்டலாம்
பெண் : உனக்கும் எனக்கும்
குழு : ஆடு மாடு தேவல
ஆண் : உனை போல் எனை போல்
குழு : கெட்டு போகல
குழு : நல்ல வார்த்தை கூட இப்போ
கெட்ட வார்த்தை ஆனது
ஆண் : சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
பெண் : சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்
அனைவரும் : சொர்க்கம் என்பது நமக்கு
சுத்தம் உள்ள வீடுதான்
பெண் : சுத்தம் என்பதை மறந்தால்
நாடும் குப்பைமேடுதான்
ஆண் : உலாவும் நிலாவில்
குழு : வெள்ளை அடிக்கலாம்
ஆண் : எங்கேயும் எப்போதும்
குழு : சுத்தப்படுத்தலாம்….
அனைவரும் : லால்லா லால்லா லலலா
லாலல் லால லாலலா
லால்லா லால்லா லலலா
லாலல் லால லாலலா……