Thudikirathe Nenjam Song Lyrics - Azhagan

Thudikirathe Nenjam Song Poster

Album: Azhagan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Maragathamani

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thudikirathe Nenjam Song Lyrics - English & Tamil


Thudikirathe Nenjam Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Maragathamani


Female : Thudikkirathae Nenjam Themmaangu Paadi (4)


Chorus : Well Done Daddy Naanga Ippo Ready
Kaiya Konjam Pudi Pudi
Koottama Koodi Chorusa Paadi
Vaazhum Adhil Sugam Kodi…


Female : Thudikkirathae Nenjam Themmaangu Paadi (2)
Chorus : Thudikkirathae Nenjam Themmaangu Paadi (2)


Chorus : ……………………


Female : Thulli Thilli Nindraadi
Indha Naalai Kondaadi
Vaazhthu Solla Vanthomadi


Male : Thudikkirathae Nenjam Themmangu Paadi (2)


Female : Paasam Ennum Neerodi
Ullam Engum Verodi
Poothu Nikkum Mullai Kodi


Male : Thudikkirathae Nenjam Themmangu Paadi (2)


Female : Malai Ondru Kondaadi
Chella Seemaatti
Tholil Sooti Kai Thatti… Ammaadi


Chorus : Well Done Daddy Naanga Ippo Ready
Kaiya Konjam Pudi Pudi
Koottama Koodi Chorusa Paadi
Vaazhum Adhil Sugam Kodi…


Female : Thudikkirathae Nenjam Themmaangu Paadi (2)
Chorus : Thudikkirathae Nenjam Themmaangu Paadi (2)


Chorus : …………………….


Male : Ponnum Enna Ponnaadi
Poovum Enna Poovaadi
Unnai Pola Aagaathadi


Female : Thudikkirathae Nenjam Themmaangu Paadi (2)


Male : Muthu Muthu Pal Kaatti
Pinju Pinju Kai Neetti
Vanthathenna Roja Chedi


Female : Thudikkirathae Nenjam Themmaangu Paadi (2)


Male : Thendral Mangai Thaenootti
Unnai Thaalaatti
Paattu Solla Unnodu Vaaraadi


Chorus : Well Done Daddy Naanga Ippo Ready
Kaiya Konjam Pudi Pudi
Koottama Koodi Chorusa Paadi
Vaazhum Adhil Sugam Kodi…


Female : Thudikkirathae Nenjam Themmaangu Paadi (2)


Chorus : Well Done Daddy Naanga Ippo Ready
Kaiya Konjam Pudi Pudi
Koottama Koodi Chorusa Paadi
Vaazhum Adhil Sugam Kodi…



Thudikirathe Nenjam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மரகதமணி

பெண் : துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி

குழு : வெல்டன் டாடி நாங்கள் இப்போ ரெடி
கையை கொஞ்சம் புடி புடி
கூட்டமா கூடி கோரஸா படி
ஆடுவதில் சுகம் கோடி……

பெண் : துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
குழு : துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி

குழு : ……………………..

பெண் : துள்ளி துள்ளி நின்றாடி
இந்த நாளை கொண்டாடி
வாழ்த்து சொல்ல வந்தோமடி…

ஆண் : துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி

பெண் : பாசமென்னும் நீரோடி
உள்ளமெங்கும் வேரோடி
பூத்து நிற்கும் முல்லை கொடி…

ஆண் : துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி

பெண் : மாலை ஒன்று கொண்டாடி
செல்லச்சீமாட்டி
தோளில் சூட்டு கைத்தட்டி அம்மாடி

குழு : வெல்டன் டாடி நாங்கள் இப்போ ரெடி
கையை கொஞ்சம் புடி புடி
கூட்டமா கூடி கோரஸா படி
ஆடுவதில் சுகம் கோடி……

பெண் : துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
குழு : துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி

குழு : ………………………….

ஆண் : பொன்னும் என்ன பொன்னாடி
பூவும் என்ன பூவாடி
உன்னை போல ஆகாதடி……

பெண் : துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி

ஆண் : முத்து முத்து பல் காட்டி
பிஞ்சி பிஞ்சி கை நீட்டி
வந்ததென்ன ரோஜா செடி……..

பெண் : துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி

ஆண் : தென்றல் மங்கை தேனூட்டி
உன்னை தாலாட்டி
பாட்டு சொல்ல உன்னோடு வாராடி

குழு : வெல்டன் டாடி நாங்கள் இப்போ ரெடி
கையை கொஞ்சம் புடி புடி
கூட்டமா கூடி கோரஸா படி
ஆடுவதில் சுகம் கோடி…..

பெண் : துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி
துடிக்கிறதே நெஞ்சம் தெம்மாங்கு பாடி

குழு : வெல்டன் டாடி நாங்கள் இப்போ ரெடி
கையை கொஞ்சம் புடி புடி
கூட்டமா கூடி கோரஸா படி
ஆடுவதில் சுகம் கோடி…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kozhi Koovum Neram Aachu lyrics
  • Kozhi Koovum Neram Aachu Azhagan Tamil song lyrics
  • Kozhi Koovum Neram Aachu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kozhi Koovum Neram Aachu
  • Kozhi Koovum Neram Aachu full lyrics
  • Kozhi Koovum Neram Aachu meaning
  • Kozhi Koovum Neram Aachu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...