
Album: Azhagan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Maragathamani
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Azhagan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Maragathamani
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Maragathamani
Male : Mazhaiyum Neeyae Veyilum Neeyae
Nilavum Neeyae Neruppum Neeyae
Adadaa Unaithaan
Ingu Vaazhum Maanidar Kaadhal Enbadhaa
Male : Mazhaiyum Neeyae Veyilum Neeyae
Nilavum Neeyae Neruppum Neeyae
Adadaa Unaithaan
Ingu Vaazhum Maanidar Kaadhal Enbadhaa
Male : Mazhaiyum Neeyae…
Male : Idhu Enna Mannil Kooda
Nilavum Varumaa
Sarasam Payilum Vizhiyil Varumae
Idhu Enna Thendral Kooda
Analaai Chudumaa
Thanimai Ninaivil Analaai Chuduthae
Male : Paarkkaamal Mella Paarththaalae
Adhudhaanaa Kaadhal Kalai
Tholodu Alli Cherthaanae
Adhudhaanaa Mona Nilai
Idhu Dhaan Sorgamaa
Idhu Kaamadhavaenin Yaaga Saalaiyaa
Male : Mazhaiyum Neeyae Veyilum Neeyae
Nilavum Neeyae Neruppum Neeyae
Adadaa Unaithaan
Ingu Vaazhum Maanidar Kaadhal Enbadhaa
Male : Kalaiyellaam Kattru Kollum
Paruvam Paruvam
Kadal Neer Alaipol Idhayam Alaiyum
Karu Neela Kangal Rendum
Pavazham Pavazham
Eriyum Viragam Adhilae Theriyum
Male : Yegaandham Indha Aanandham
Adhan Ellai Yaararivaar
Yedhedho Sugam Podhaadho
Indha Yekkam Yaararivaar
Mudhalaai Mudivaai
Ingu Endrum Vaazhvadhu
Kaadhal Ondru Dhaan
Male : Mazhaiyum Neeyae Veyilum Neeyae
Nilavum Neeyae Neruppum Neeyae
Adadaa Unaithaan
Ingu Vaazhum Maanidar Kaadhal Enbadhaa
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : மரகதமணி
ஆண் : மழையும் நீயே வெயிலும் நீயே
நிலவும் நீயே நெருப்பும் நீயே
அடடா உனைத்தான்
இங்கு வாழும் மானிடர் காதல் என்பதா
ஆண் : மழையும் நீயே வெயிலும் நீயே
நிலவும் நீயே நெருப்பும் நீயே
அடடா உனைத்தான்
இங்கு வாழும் மானிடர் காதல் என்பதா
ஆண் : மழையும் நீயே……..
ஆண் : இது என்ன மண்ணில் கூட
நிலவும் வருமா
சரசம் பயிலும் விழியில் வருமே
இது என்ன தென்றல் கூட
அனலாய்ச் சுடுமா
தனிமை நினைவில் அனலாய்ச் சுடுமே
ஆண் : பார்க்காமல் மெல்லப் பார்த்தாளே
அதுதானா காதல் கலை
தோளோடு அள்ளிச் சேர்த்தாளே
அதுதானா மோன நிலை
அடடா இதுதான் சொர்க்கமா
இது காமதேவனின் யாகசாலையா
ஆண் : மழையும் நீயே வெயிலும் நீயே
நிலவும் நீயே நெருப்பும் நீயே
அடடா உனைத்தான்
இங்கு வாழும் மானிடர் காதல் என்பதா
ஆண் : கலையெல்லாம் கற்றுக் கொள்ளும்
பருவம் பருவம்
கடல் நீர் அலைபோல் இதயம் அலையும்
கருநீலக் கண்கள் ரெண்டும்
பவழம் பவழம்
எரியும் விரகம் அதிலே தெரியும்
ஆண் : ஏகாந்தம் இந்த ஆனந்தம்
அதன் எல்லை யாரறிவார்
ஏதேதோ சுகம் போதாதோ
இந்த ஏக்கம் யாரறிவார்
முதலாய் முடிவாய்
இங்கு என்றும் வாழ்வது
காதல் ஒன்றுதான்
ஆண் : மழையும் நீயே வெயிலும் நீயே
நிலவும் நீயே நெருப்பும் நீயே
அடடா உனைத்தான்
இங்கு வாழும் மானிடர் காதல் என்பதா