
Album: Azhagan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Maragathamani
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Azhagan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Maragathamani
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By : Maragathamani
Male : Aaaa….aaa….aa….aa….aa….aa…
Female : Haa…aa…aa…aa…haa…aa..aa..
Male : Sangeedha Swarangal Ezhae Kanakkaa
Innum Irukkaa Ennavo Mayakkam
Female : En Veetil Iravu
Angae Irava Illae Pagala Enakkum Mayakkam
Male : Nenjil Ennavo Nenaichaen
Female : Naanum Dhaan Nenaichaen
Male : Nyabagam Varala
Female : Yosicha Theriyum
Male : Yosana Varala
Female : Thoonginaa Velangum
Male : Thookam Dhaan Varala
Female : Paaduren Medhuvaa… Urangu….
Male : Sangeedha Swarangal Ezhae Kanakkaa
Innum Irukkaa Ennavo Mayakkam
Female : En Veetil Iravu
Angae Irava Illae Pagala Enakkum Mayakkam
Male : Endhendha Idangal Thottaal Swarangal
Thullum Sugangal Konjam Nee Sollithaa
Female : Sorgathil Irundhu Yaaro Ezhudhum
Kaadhal Kaditham Indru Dhaan Vandhadhuu
Male : Sorgam Vinnilae Thirakka
Female : Naayagan Oruvan
Male : Nayagi Oruthi
Female : Thaen Mazhai Pozhiya
Male : Poovudal Nanaiya
Female : Kaamanin Sabaiyil
Male : Kaadhalin Suvaiyil
Female : Paadidum Kavidhai Sugam Dhaan
Female : Sangeedha Swarangal Ezhae Kanakkaa
Innum Irukkaa Ennavo Mayakkam
Male : En Veetil Iravu
Angae Irava Illae Pagala Enakkum Mayakkam
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : மரகதமணி
ஆண் : ஆஆ……ஆஅ……ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஹா…ஆ…..ஆ….
ஆண் : சங்கீத ஸ்வரங்கள் ஏழே கணக்கா
இன்னும் இருக்கா என்னவோ மயக்கம்
பெண் : என் வீட்டில் இரவு அங்கே இரவா
இல்ல பகலா எனக்கும் மயக்கம்
ஆண் : நெஞ்சில் என்னவோ நெனைச்சேன்
பெண் : நானும்தான் நெனைச்சேன்
ஆண் : ஞாபகம் வரல……
பெண் : யோசிச்சா தெரியும்
ஆண் : யோசனை வரல……
பெண் : தூங்கினா வெளங்கும்
ஆண் : தூக்கம்தான் வரல….
பெண் : பாடுறேன் மெதுவா….உறங்கு….
ஆண் : சங்கீத ஸ்வரங்கள் ஏழே கணக்கா
இன்னும் இருக்கா என்னவோ மயக்கம்
பெண் : என் வீட்டில் இரவு அங்கே இரவா
இல்ல பகலா எனக்கும் மயக்கம்
ஆண் : எந்தெந்த இடங்கள் தொட்டால்
ஸ்வரங்கள் துள்ளும் சுகங்கள்
கொஞ்சம் நீ சொல்லித்தா
பெண் : சொர்க்கதில் இருந்து யாரோ எழுதும்
காதல் கடிதம் இன்றுதான் வந்தது
ஆண் : சொர்க்கம் விண்ணிலே திறக்க
பெண் : நாயகன் ஒருவன்……
ஆண் : நாயகி ஒருத்தி
பெண் : தேன் மழை பொழிய…..
ஆண் : பூவுடல் நனைய
பெண் : காமனின் சபையில்……
ஆண் : காதலின் சுவையில்
பெண் : பாடிடும் கவிதை சுகம்தான்…..
பெண் : சங்கீத ஸ்வரங்கள் ஏழே கணக்கா
இன்னும் இருக்கா என்னவோ மயக்கம்
ஆண் : என் வீட்டில் இரவு அங்கே இரவா
இல்ல பகலா எனக்கும் மயக்கம்