Thottilil Thodangidum Song Lyrics - Kanne Kaniyamudhe

Thottilil Thodangidum Song Poster

Album: Kanne Kaniyamudhe

Artists: Vani Jayaram

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Tha. Kannan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thottilil Thodangidum Song Lyrics - English & Tamil


Thottilil Thodangidum Song Lyrics in English

Singer : Vani Jayaram


Music By : M. S. Viswanathan


Female : Thottilil Thodangidum Thaalaattu
Naalvar Thol Tharum Naeramo Or Paattu
Thottilil Thodangidum Thaalaattu
Naalvar Thol Tharum Naeramo Or Paattu


Female : Eththanai Sumaigal Un Manathil Iruppinum
Irakki Vaikkalaam Isai Kettu
Eththanai Sumaigal Un Manathil Iruppinum
Irakki Vaikkalaam Isai Kettu


Female : Thanakkujanuthakida Thagajam Thariththajam
Riththajam Thajam Jam
Thimitharigida Thuththuntharigida Thagathathimthathaa
Thanakku Jonutha Jonutha Thanakkujam
Thanatheemtha Thanatheemtha Thaa….
Thatharathaani Udharathaani Thagathajam
Thatheemtha Thatheemtha Thatheemtha Thatheemtha Theem


Female : Thimitharigida Thuththuntharigida Paninisa
Sarininisari Nisapani Thanujagida Thanatha Theemtheem
Thimitharigida Thuththuntharigida Paninisa
Sarininisari Nisapani Thanujagida Thanatha Theemtheem


Female : Thanakku Janakku Ninipapa Risari
Thanatheemtha Paninisarisaa
Thaththarathanai Uththaraththaani Thagathajam
Parisa Pasani Manipa Ripamari
Thimitharigida Thuththuntharigida Paninisa
Sarininisari Nisapani Thanujagida Thanatha Theemtheem


Female : Thottilil Thodangidum Thaalaattu
Thottilil Thodangidum Thaalaattu
Naalvar Thol Tharum Naeramo Or Paattu


Female : Eththanai Sumaigal Un Manathil Iruppinum
Irakki Vaikkalaam Isai Kettu
Eththanai Sumaigal Un Manathil Iruppinum
Irakki Vaikkalaam Isai Kettu


Female : Thottilil Thodangidum Thaalaattu Thaalaattu


Chorus : Aaaa Aaaa Aa….
Aariraariraari Raariraaraaro
Aariraariraari Raariraaraaro
Aariraariraari Raariraaraaro
Aariraariraari Raariraaraaro


Chorus : Aaa…..aa…..aaa…..
Aaa…..aa…..aaa…..
Aaa…..aa…..aaa…..


Female : Oosaigal Illaamal Vaazhkkai Illai
Tharam Uyarnthaalum Thaazhnthaalum Isaithaanae Ellai
Chorus : ………………….


Female : Oosaigal Illaamal Vaazhkkai Illai
Tharam Uyarnthaalum Thaazhnthaalum Isaithaanae Ellai
Paaloottum Maarbukkul Idhayaththin Saththam
Kuzhanthai Kaadhukkul Arankaerum Thaalaththin Muththam
Chorus : Mmmm…mm…mm…
Mmmm…mm…mm…


Female : Vilaiyaadum Kaalaththil Kolusennum Salangai
Adhil Jadhi Poda Uruvaakkum Naattiya Arangai
Thimitharigida Thuththuntharigida Paninisa
Sarininisari Nisapani Thanujagida Thanatha Theemtheem
Thimitharigida Thuththuntharigida Paninisa….aa…..


Chorus : …………….


Female : Thanneerum Jadhi Paadi Karaiyodum Mothum
Mannil Thavalaigal Raagaththai Mazhaikaalam Oodhum
Reengaara Vandugal Ennenna Viththai
Veesum Kaattrukku Maramaada Thanthaayo Swaraththai


Chorus : ……………


Female : Imai Yaavum Kanneeril Mugamaedai Nadanam
En Iraivaa Un Thirumaeni Ezhunthaada Varanum
Thimitharigida Thuththuntharigida Paninisa….aa…..
Arininisari Nisapani Thanujagida Thanatha Theemtheem


Female : Thottilil Thodangidum Thaalaattu Thaalaattu…oo….



Thottilil Thodangidum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு
நால்வர் தோள் தரும் நேரமோ ஓர் பாட்டு
தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு
நால்வர் தோள் தரும் நேர ஓர் பாட்டு

பெண் : எத்தனை சுமைகள் உன் மனதில் இருப்பினும்
இறக்கி வைக்கலாம் இசை கேட்டு
எத்தனை சுமைகள் உன் மனதில் இருப்பினும்
இறக்கி வைக்கலாம் இசை கேட்டு

பெண் : தனக்குஜனுதகிட தகஜம் தரித்தஜம்
ரித்தஜம் தஜம் ஜம்
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட தகததிம்ததா
தனக்கு ஜொனுத ஜொனுத தனக்குஜம்
தனதீம்த தனதீம்த தா……
ததரதானி உதரதானி தகதஜம்
ததீம்த ததீம்த ததீம்த ததீம்த தீம்

பெண் : திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச
சரிநிநிசரி நிசபநி தனுஜகிட தனத தீம்தீம்
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச
சரிநிநிசரி நிசபநி தனுஜகிட தனத தீம்தீம்

பெண் : தனுக்கு ஜனக்கு நிநிபப ரிசரி
தனதீம்த பநிநிசரிசா
தத்தரதானி உத்தரத்தானி தகதஜம்
பரிச பசநி மநிப ரிபமரி
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச
சரிநிநிசரி நிசபநி தனுஜகிட தனத தீம்தீம்

பெண் : தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு…..
தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு
நால்வர் தோள் தரும் நேரமோ ஓர் பாட்டு

பெண் : எத்தனை சுமைகள் உன் மனதில் இருப்பினும்
இறக்கி வைக்கலாம் இசை கேட்டு
எத்தனை சுமைகள் உன் மனதில் இருப்பினும்
இறக்கி வைக்கலாம் இசை கேட்டு

பெண் : தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு தாலாட்டு

குழு : ஆஆஆஆ……..
ஆரிராரிராரி ராரிராராரோ
ஆரிராரிராரி ராரிராராரோ
ஆரிராரிராரி ராரிராராரோ
ஆரிராரிராரி ராரிராராரோ….

குழு : ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………
ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………
ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………

பெண் : ஓசைகள் இல்லாமல் வாழ்க்கை இல்லை
தரம் உயர்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும் இசைதானே எல்லை
குழு : ………………………

பெண் : ஓசைகள் இல்லாமல் வாழ்க்கை இல்லை
தரம் உயர்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும் இசைதானே எல்லை
பாலூட்டும் மார்புக்குள் இதயத்தின் சத்தம்
குழந்தை காதுக்குள் அரங்கேறும் தாளத்தின் முத்தம்…..
குழு : ம்ம்ம்ம்…….ம்ம்…..ம்ம்…..
ம்ம்ம்ம்…….ம்ம்…..ம்ம்…..

பெண் : விளையாடும் காலத்தில் கொலுசென்னும் சலங்கை
அதில் ஜதி போட உருவாக்கும் நாட்டிய அரங்கை
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச
சரிநிநிசரி நிசபநி தனுஜகிட தனத தீம்தீம்
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச….ஆ……

குழு : ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………
ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………
ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………
ஆஅ…..ஆ……ஆஆ………ஆஅ…..ஆ…..

பெண் : தண்ணீரும் ஜதி பாடி கரையோடு மோதும்
மண்ணில் தவளைகள் ராகத்தை மழைக்காலம் ஓதும்
ரீங்கார வண்டுக்குள் என்னென்ன வித்தை
வீசும் காற்றுக்கு மரமாட தந்தாயோ ஸ்வரத்தை

குழு : ………………………

பெண் : இமை தாவும் கண்ணீரில் முகமேடை நடனம்
என் இறைவா உன் திருமேனி எழுந்தாட வரணும்
திமிதரிகிட துத்துந்தரிகிட பநிநிச….ஆ…..
சரிநிநிசரி நிசபநி தனுஜகிட தனத தீம்தீம்

பெண் : தொட்டிலில் தொடங்கிடும் தாலாட்டு தாலாட்டு….ஊ….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Agilam Thiru Nadanamidum lyrics
  • Agilam Thiru Nadanamidum Kanne Kaniyamudhe Tamil song lyrics
  • Agilam Thiru Nadanamidum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Agilam Thiru Nadanamidum
  • Agilam Thiru Nadanamidum full lyrics
  • Agilam Thiru Nadanamidum meaning
  • Agilam Thiru Nadanamidum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...